""

I Wanna Be The Guy là gì? Chi tiết về I Wanna Be The Guy mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết I Wanna Be The Guy là gì? Chi tiết về I Wanna Be The Guy mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết I Wanna Be The Guy là gì? Chi tiết về I Wanna Be The Guy mới nhất 2022 bên dưới.

tôi muốn trở thành một người đàn ông
I Wanna Be the Guy name screen.png

Màn hình bắt đầu trò chơi bị ảnh hưởng bởi Mega Man 2

nhà chế tạo Michael “Kayin” O’Reilly
thiết kế Michael “Kayin” O’Reilly
chương trình Michael “Kayin” O’Reilly
Công nghệ Multimedia Fusion 2
liên lạc các cửa sổ
ngày phát hành Ngày 5 tháng 10 năm 2007
in Hành động-Phiêu lưu, Nền tảng
chế độ người chơi đơn

Xem Thêm : Akon là gì? Chi tiết về Akon mới nhất 2021

tôi muốn trở thành một người đàn ông (IWBTG) là một trò chơi nền tảng phần mềm miễn phí được tạo bởi Michael “Kayin” O’Reilly cho Microsoft Windows bằng Multimedia Fusion 2.[1][2] Trò chơi ban đầu được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2007. Trò chơi không còn được phát triển mặc dù Kayin đã phát hành mã nguồn của trò chơi vào năm 2011. [3] và phiên bản cải tiến được phát hành vào năm 2020[4]IWBTG Có những yếu tố nền khó bất thường. Thiết kế cấp độ không chính thống và sử dụng hiệu ứng âm thanh, nhân vật và âm nhạc từ các trò chơi khác nhau.[5]

Phong cách chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Người chơi điều khiển một nhân vật có tên “The Kid”. Các điều khiển được giới hạn trong việc di chuyển sang trái / phải, nhảy, nhảy đôi và bắn. IWBTG Nó bao gồm một số cấp độ. chia thành nhiều cấp độ Hầu hết chúng là các trò chơi Hệ thống giải trí Nintendo như Tetris, Ghosts ‘n Goblin, truyền thuyết của Zelda, Castlevania, Kirby, Mega ManMetroid. Cuối mỗi cấp độ Boss sẽ xuất hiện Buộc người chơi phải hoàn thành các trận thua. Bảy ông chủ đầu tiên (Mike Tyson; Mecha Birdo; Dracula; Kraidgief; mô phỏng một nhân vật hack nhầm bảng Mother Brain; Bowser, Wart và Tiến sĩ Wily lái xe Koopa Clown Kar; và sự kết hợp của những thứ này) Dragon Mecha từ Mega Man 2 và quỷ vàng từ Mega ManMega Man 3) được chuyển thể từ các game cổ điển, đặc biệt là game thùng. Nhưng hành động và hình thức của họ đã được điều chỉnh và cải thiện cho IWBTGTrùm cuối cùng Cha của Kid là người duy nhất trong IWBTG. Trò chơi này nhại lại nhiều trò chơi điện tử 8 bit và 16 bit, chẳng hạn như việc sử dụng thường xuyên các cảnh và hiệu ứng âm thanh từ trò chơi. Mario Paint bởi Nintendo.

IWBTG nổi tiếng về độ khó[6][7] Hầu hết các màn chơi được thiết kế đặc biệt để giết nhân vật của người chơi. Ngoài nhiều mối nguy hiểm dễ quan sát, chẳng hạn như gai và hố sâu, Vẫn còn nhiều mối đe dọa chưa rõ ràng. hầu hết trong số đó là không thể tránh được nếu không có kiến ​​thức của công chúng. Những lần thất bại trước đó hoặc thử và sai (chẳng hạn như Tetris và những miếng “trái cây ngon” có thể rơi, trồi lên hoặc nằm nghiêng).[1] Kid thường chết chỉ với một đòn tấn công. Khi nhân vật đó nổ thành một đống máu. Mặc dù mỗi lần chết đều dẫn đến kết quả “game kết thúc”, nhưng người chơi có thể chơi thử không giới hạn.[8] từ màn hình bắt đầu Có ba cấp độ để chơi. Cuối cùng, cả hai đều dẫn đến việc cùng một màn hình chuyển trở lại màn hình đầu tiên. Vì vậy, khi kết thúc trò chơi Sáu con trùm đầu tiên trong mỗi màn chơi phải bị tiêu diệt trước khi màn hình dịch chuyển cho phép người chơi đến khu vực cuối cùng.

Trò chơi có bốn cấp độ khó: “Trung bình”, “Khó”, “Rất khó” và “Không thể”, trong đó “Khó” được coi là “Độ khó bình thường”. Sự khác biệt duy nhất giữa các cấp là số điểm ghi có sẵn trong suốt trò chơi từ 62, 41, 22 đến không. Ngoài ra, khi chơi trên Medium, tóc của The Kid có một chiếc nơ màu hồng trên đó. và bất kỳ điểm ghi nào Đặc biệt đối với độ khó trung bình, nó được gắn nhãn “WUSS” thay vì “SAVE”.

âm mưu[sửa | sửa mã nguồn]

như nhiều trò chơi tôi muốn trở thành một người đàn ông Nhại lại Cốt truyện của game rất đơn giản và không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi. Người chơi điều khiển “The Kid”, được chỉ định cho “The Guy”. Toàn bộ cốt truyện được dán vào văn bản trong phần tín dụng ban đầu. Nhại lại bản dịch tiếng Nhật tệ hại và tiếng Engrisk trong các trò chơi đầu tiên của Hệ thống giải trí Nintendo.

Cuối cùng, Kid cũng được gặp The Guy, tiết lộ rằng nhân vật này đã giết không chỉ “Ông già của Guy” mà còn giết chết “Cha” của “The Kid”. Một cuộc chiến giữa hai người diễn ra sau đó và kết thúc với việc The Kid trở thành “The New Guy”

phát triển, xây dựng[sửa | sửa mã nguồn]

Kayin mô tả trò chơi là “Một bức thư tình đầy châm biếm cho những ngày yên ả của trò chơi điện tử thời kỳ đầu ở Mỹ. Kết thúc là một cuộc phiêu lưu khó khăn nhưng đẹp đẽ, từng chút một ”.[2] Lấy cảm hứng từ trò chơi Flash đầy thử thách của Nhật Bản trên 2channel có tiêu đề Cuộc phiêu lưu vĩ đại của cuộc đời Owata ((^ o ^) / の 大 冒 険 Jinsei Owata no Daiboken?)Kayin đã chơi và nghĩ rằng mình có thể vượt qua vì trận đấu chưa hoàn thiện vào thời điểm đó.[1][9]

Vào ngày 9 tháng 11 năm 2011, Kayin đã phát hành mã nguồn của trò chơi theo giấy phép phần mềm của riêng mình. (Không có nội dung mới) để cho phép cộng đồng trò chơi tạo các bản sửa lỗi và vá lỗi.[3][10][11]

di sản[sửa | sửa mã nguồn]

“The Kid” là một nhân vật bí mật có thể được mở khóa trong cậu mập mạp (2010).

tập tiếp theo[sửa | sửa mã nguồn]

hai tháng sau khi phát hành IWBTGKaren đã công bố phần tiền truyện. Tôi muốn giúp đỡ trẻ em.[12]IWSTK Nhờ “The Kid” đưa bọn trẻ về nhà. Trên đường đi, The Kid phải cứu những đứa trẻ và chính mình khỏi những mối nguy hiểm khác nhau. cũng như đưa họ lên cấp độ tiếp theo. Trò chơi gần giống với một trò chơi máy tính cổ điển. Lemmingstrong khi tiếp tục những khó khăn khét tiếng của IWBTGVà trò chơi này không còn được phát triển nữa. Mặc dù có một bản demo có sẵn[11]

Xem Thêm : Top 9 Kiểm Tra Hợp Đồng Trả Góp Còn Bao Nhiêu Tháng Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Sau trận chiến thành công với các game thủ, Ari “Flo” Winerab đã phát trực tuyến các lượt chơi. IWBTG Và nhiều phần phụ khác do người hâm mộ tạo ra, Kayin đã công bố một phần phụ của IWBTG Vào ngày 26 tháng 6 năm 2012 với tiêu đề Tôi muốn trở thành một người đàn ông: Gaiden Lên kế hoạch cho một chuỗi trò chơi dài. IWBTG: Gỗ Có một “cậu ” đang cố gắng tìm một “cậu bé” sau khi anh ta đến Guy Dome. Chương trình lần đầu tiên được giới thiệu trong một lần lặp lại của Lễ trao giải EVO 2012 với sự tham gia của Floe.[13]

làm lại[sửa | sửa mã nguồn]

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, một nhóm nhỏ người hâm mộ đã lần nữa Một trò chơi dựa trên trình tạo người hâm mộ cộng đồng Yuuutu và Game Maker 8. Bản làm lại được chính Kayin công nhận.[14] Hãy coi đó là “cách tốt nhất” và “sự đóng gói hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn chơi IWBTG mà không thuộc một danh mục cụ thể, chẳng hạn như ‘giáo dục trò chơi chuyên biệt’.[15] Bản làm lại này nhằm mục đích làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn bằng cách loại bỏ các sự cố tương thích và sự cố thường tạo ra khi chạy trò chơi gốc trong các phiên bản mới hơn của Microsoft Windows.

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ MỘTbC

  “Khỉ thật! – Các câu hỏi thường gặp”. Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..

 2. ^ MỘTb “IWBTG! Một trò chơi rất khó về con trai và chứng khổ dâm 8 bit! ”Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 3. ^ MỘTb “Khắc phục trò chơi của tôi: Phát hành mã nguồn IWBTG” Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 4. ^ “Tôi muốn trở thành một người đàn ông chủ” trái cây ngon (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 23 tháng 12 năm 2020..
 5. ^ Doctorow, Cory (20 tháng 2, 2008) “I Wanna Be the Guy – Một trò chơi platformer hầm 8-bit cổ điển.” Boingboing.netTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 6. ^ “Đánh giá: Tôi Muốn Trở Thành Đàn Ông,” web.archive.org, ngày 7 tháng 1 năm 2008, lưu trữ bản thảo, ngày 3 tháng 2 năm 2008.Truy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 7. ^ “TIGArchive» Tôi muốn trở thành người đàn ông đó! ”TIGSsource.com. Ngày 13 tháng 1 năm 2008.Truy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 8. ^ “IWBTG! – Hướng dẫn! “. Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 9. ^ “『 人生 オ ワ タ \ (^ o ^) / の 大 冒 険 』作者 に『 IWBTG 』作者 か ら 感謝 の メ ー ル「 あ な た の ゲ ー ム に イ ン 険 』作者 に『 IWBTG 』作者 か ら 感謝 の メ ー「 あ な た の ゲ ー ム に イ ン ス パ さ れ 」」 」”Truy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 10. ^ DIYGamer: Recursive Romhackery – Bản phát hành mã nguồn I Wanna Be The Guy (2011)
 11. ^ MỘTb “IWBTG! – Tải xuống! ”. Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 12. ^ “Ví dụ về một dự án mới!”. Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 13. ^ “Làm ướt đi, các chàng trai: Gaiden sẽ đến.” Kayin.pyoko.orgTruy cập ngày 26 tháng 3 năm 2015..
 14. ^ “Tôi đã chơi khá lâu và hoàn toàn làm việc với bản làm lại này.”. Kayin trên Twitter.
 15. ^ “Tôi đã nghe trên Twitter”.

Liên kết bên ngoài[sửa | sửa mã nguồn][ad_2]

Tham khảo thêm: I Wanna Be The Guy là gì? Chi tiết về I Wanna Be The Guy mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết I Wanna Be The Guy là gì? Chi tiết về I Wanna Be The Guy mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về I Wanna Be The Guy là gì? Chi tiết về I Wanna Be The Guy mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận