""

HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT bên dưới.

Gần đây, thị trường NFT đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, một trong những thị trường an toàn nhất, giao diện thân thiện. Tính thanh khoản tốt và nhiều loại NFT để bạn cân nhắc lựa chọn đầu tư là: Binance NFT. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn Phương pháp Mua NFT trên Binance NFT và chia sẻ ý kiến ​​cá nhân khi giao dịch trên Binance NFT.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: đầu tư tài chính bao gồm cả đầu tư vào Tiền điện tử và NFT thường mang lại nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư. Tất cả nội dung trong bài viết này là để chia sẻ thông tin. Kinh nghiệm cá nhân của tác giả chỉ. và không phải lời khuyên đầu tư Mọi quyết định cuối cùng thuộc về các nhà đầu tư cá nhân.

I. BINANCE NFT là gì?

Binance NFT có thể hiểu là một sàn giao dịch và sưu tầm nghệ thuật kỹ thuật số Binance NFT được xây dựng trên cơ sở hạ tầng blockchain của Binance và được hỗ trợ bởi cộng đồng người dùng Binance, điều cốt yếu là nền tảng phát hành và giao dịch NFT của Binance có tính thanh khoản cao.

 • Đăng ký tài khoản tại BINANCE với chiết khấu 10% => đây hoặc nhập mã IDOADGDQ

Binance NFT có 3 tính năng sau:

– Trò chơi / IGO – Giới thiệu trò chơi giới thiệu: IGO là một dự án gây quỹ cho các phân khúc trò chơi bằng tiền điện tử. Với Game / IGO hoặc Binance Gaming NFT, các nhà đầu tư có cơ hội mua và bán các NFT độc quyền trong trò chơi tiền điện tử.

chợ trung tâm: Mint (Khai thác) Mua và Bán NFT trên toàn thế giới

hộp xếp hình: Mỗi hộp xếp hình chứa 1 câu đố NFT ngẫu nhiên.

Trang chủ Binance NFT

Thứ hai, cách mua NFTS trên BINANCE NFT

 1. Đăng ký tài khoản BINANCE

Để giao dịch NFT trên Binance NFT, bạn phải:

 • Tài khoản Binance Xác minh Danh tính KYC với Exchange Đây là điều bắt buộc Nếu bạn chưa có tài khoản Binance và không biết phải làm gì. Mời các bạn xem bài viết: Hướng dẫn tạo tài khoản Binance
 • Binance NFT hỗ trợ giao dịch NFT với 3 đồng tiền / mã thông báo. BUSD, BNB và ETH Do đó, bạn nên chuẩn bị số lượng mã thông báo trên trong ví Fiat và Spot của sàn giao dịch Binance để mua và bán NFT.
 1. Cách đặt mua NFT trên thị trường

Lần đăng nhập đầu tiên Binance.com. Liên kết: https://www.binance.com/en/nft?ref=41293717 chọn NFT mới => chọn chợ trung tâm

Hướng dẫn trực quan để mua NFT trên Binance NFT

Có 3 cách để mua NFT trên Binance Marketplace:

 • Phương pháp 1: Gửi ưu đãi cho người bán
 • Phương pháp 2: Đặt giá thầu trong phiên đấu giá NFT
 • Phương pháp 3: Mua ngay (Mua ngay với giá người bán niêm yết)

Tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng phương pháp:

2.1 Phương pháp 1: Gửi đề nghị

Phần giá (ô màu vàng) được đánh dấu $ được sử dụng để thanh toán NFT bằng cách hoàn thành một đề nghị hoặc mua nó. hoặc cả hai, giá (ô màu đỏ) có biểu tượng cái búa là định dạng đấu giá hoặc giá thầu.

Tạo Hướng dẫn Trực quan cho Đề xuất NFTs

Ví dụ: tôi chọn 1 NFT bất kỳ có giá là: $.

Tiếp theo, tôi nhấp vào NFT đó, bạn sẽ thấy:

 • Góc dưới bên trái của hình ảnh NFT chứa mô tả (NFT description), chi tiết (NFT details): người tạo (Creator), chủ sở hữu (chủ sở hữu), mạng lưới (blockchain network), địa chỉ hợp đồng và mã token.
 • Giữa màn hình: Lịch sử NFT (ngày và người tạo, các lần mua NFT trước đây, v.v.).

NFT được xây dựng trên blockchain. Như vậy, bạn có thể xem lại đầy đủ các thông tin liên quan đến NFT mà bạn muốn mua. bằng cách nhấp trực tiếp vào địa chỉ của hợp đồng

Hình ảnh hiển thị NFTs

Sau khi nghiên cứu thông tin NFT, tôi muốn MakeOffer NFT. Tôi bấm vào thực hiện một đề nghị

Hình dung đơn hàng NFT, phiếu mua hàng

Chọn mã thông báo bạn sử dụng để thanh toán. (BNB / BUSD / ETH) Giá và Ngày hết hạn sau đó nhấp vào hộp Xác nhận (xác nhận).

ghi lại: Giá tối thiểu cho ưu đãi Thực hiện là 1 BUSD Và bạn chỉ có thể thực hiện 1 ưu đãi cho mỗi NFT / Hộp bí ẩn. chiếc hộp bí ẩn. khi nào thực hiện một đề nghị Sau đó, số lượng mã thông báo bạn sử dụng để đưa ra đề nghị trên Ví Fiat và Spot của mình sẽ bị tạm ngưng. Số lượng mã thông báo được sử dụng trong giao dịch mua NFT của bạn sẽ chỉ được trả lại khi mua. thực hiện một đề nghị hủy bỏ hoặc hết hạn

Ngoài ra, khi số lượng mã thông báo trong Ví Fiat và Ví giao ngay Nếu ví của bạn không đủ Hệ thống sẽ gợi ý bạn mua thêm hoặc rút từ ví khác.

Xác nhận mua NFT

chú ý: chỉ có thể được đặt vô cùng 20 đơn đặt hàng thực hiện một đề nghịNếu bạn muốn mua thêm NFT, hãy hủy đơn đặt hàng. thực hiện một đề nghị đầu tiên bằng cách chọn hủy Hệ thống sẽ thanh toán mã thông báo. (BNB / BUSD / ETH) vào ví tự động. Ví Fiat và Ví giao ngay để bạn tiếp tục thực hiện một đề nghị NFT mới

 • Tùy chọn 2: Đặt giá thầu trong phiên đấu giá NFT

Chọn NFT bạn muốn mua với biểu tượng giá: Hammer.

Sau khi tìm hiểu về NFT, nếu bạn muốn mua NFT đó, hãy nhấp vào hộp. đặt một cuộc đấu giáTiếp theo, nhập số tiền bạn muốn đặt giá thầu vào hộp. bán đấu giá. Giá bạn nhập phải > = Giá thầu hiện tại (giá đấu mới nhất).

Ví dụ, ở đây tôi cũng đã mua 1 NFT. giá thầu hiện tại là 4, giá tối thiểu để đấu là 4, sau đó hệ thống sẽ mở lệnh đấu giá Nếu tôi đặt giá thầu 3,995, tôi không thể đặt giá thầu trên NFT này.

Hướng dẫn đấu giá NFT

Trong trường hợp không có số dư (BNB / BUSD / ETH) trong Ví Fiat và Spot là không đủ, bạn sẽ được nhắc nạp tiền.

Sau khi đấu giá thành công Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận như bên dưới.

đấu giá thành công

Xin lưu ý rằng sau khi bạn đặt giá thầu trên NFT, lệnh đấu giá này sẽ không bị hủy và số lượng BNB / BUSD / ETH được sử dụng trong cuộc đấu giá sẽ bị khóa. cho đến khi người mua khác đặt giá thầu cao hơn hoặc khi cuộc đấu giá kết thúc.

2.3. Phương pháp 3: Mua ngay (Mua ngay)

Điều này phù hợp với trường hợp: Sau khi nghiên cứu và đánh giá NFT, bạn thấy giá của NFT là hợp lý nên bạn muốn mua ngay NFT đó, hãy nhấp vào Chọn. Mua ngay sau khi trả tiền Bạn đã sở hữu NFT mong muốn.

Khuyến nghị mua ngay NFT

Để kiểm tra xem giao dịch mua NFT của bạn có thành công hay không, vui lòng truy cập Trung tâm người dùng -> Tài sản: Chọn Tài sản NFT / Hộp bí ẩn / Tài sản tiền điện tử.

 1. Những lưu ý khi mua hộp xếp hình và trò chơi IGO

  • MUA NFT QUA HỘP BÍ KÍP

đăng nhập THƯƠNG TRƯỜNG

Hộp bí ẩn Binance NFT

Có 4 loại NFT bạn có thể tìm thấy khi mở HỘP BÍ ẨN:

 • N (Bình thường) – NFT cơ bản
 • R (Rare) – NFT hiếm
 • SR (Cực kỳ hiếm) – NFT cực kỳ hiếm.
 • SSR (Cực hiếm) – NFT Rất hiếm

Ví dụ mua 1 hộp xếp hình Nếu bạn muốn mua một hộp xếp hình, bạn chọn mua -> Xuất hiện đơn hàng bán lẻ (chi tiết đơn hàng). bạn kiểm tra thông tin tên hộpSố tiền thanh toán -> chọn xác nhận mua một cái hộp

Sau khi mua hộp bí ẩn Bạn có thể mở ngay hoặc thêm vào bộ sưu tập. hộp xếp hình không hoàn lại dù sao cũng có thể bán hộp xếp hình trên Marketplace, hoặc mở hộp và bán NFT trong hộp nếu bạn muốn.

 • Mua NFT qua trò chơi / IGO

đăng nhập Trò chơi / IGO

Mua NFT qua trò chơi / IGO

Tùy thuộc vào chương trình, có một số cách để mua trò chơi NFT.

Ví dụ: với phiên bản giới hạn STEPN NFT, nhà đầu tư phải ràng buộc BNB trong ví Spot của họ để mua NFT này.

3. Kết luận:

Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết. Hướng dẫn mua NFTS dễ nhất trên BINANCE NFT. Một cái gì đó thú vị Giá của rổ NFT phần lớn phụ thuộc vào CỘNG ĐỒNG. những người quan tâm đến điều này Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, trước khi mua NFT, bạn nên tìm hiểu về mức độ chấp nhận NFT trong cộng đồng NFT, ngoài ra, hãy chú ý đến các yếu tố xu hướng khi mua NFT, giao dịch NFT hoặc giao dịch có thể mất nhiều thời gian hơn để giao dịch. Vì vậy dễ dẫn đến ác cảm chờ đợi và bán lỗ. Nếu bạn muốn thử bắt đầu giao dịch NFT, bạn nên mua NFT với giá cả và tính thanh khoản hợp lý. để trải nghiệm và trải nghiệm từng chút một Chúc các bạn thành công trong việc mua NFT của mình.
Tham khảo bài viết về tiền điện tử:
– Tìm hiểu về Binance NFT Marketplace: https://phongduy.com/binance-nft-marketplace/
– Hướng dẫn đăng Kucoin trao đổi: https://phongduy.com/dang-ky-tai-khoan-san-kucoin/

[ad_2]

Tham khảo thêm: HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về HƯỚNG DẪN MUA NFTS ĐƠN GIẢN NHẤT TRÊN BINANCE NFT . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận