""

Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết bên dưới.

Về sàn giao dịch Huobi, có rất nhiều thông tin thú vị. Và một trong những thông tin được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm là Ví Huobi. Ví Huobi là gì? Làm thế nào để sử dụng ví Huobi? Mọi người sẽ có câu trả lời trong bài viết tiếp theo!

Bạn Đang Xem: Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết

Tìm hiểu ví Huobi là gì và cách sử dụng nó.

Ví Huobi ( ví iToken) gì?

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Huobi cũng có ví riêng để các nhà đầu tư lưu trữ tiền của họ và được gọi là ví Huobi. Ví HuobiVí Huobi còn được gọi là ví iToken, ứng dụng này chỉ có trên nền tảng iOS hoặc Android, không có phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Ví Huobi hỗ trợ hơn 30 mainChains, cho phép người dùng theo dõi, gửi, lưu trữ, đầu tư vào NFT, trao đổi và nhận tiền điện tử.

Ưu điểm của ví Huobi là đa cuộc gọi, riêng tư và bảo mật cao. Ví Huobi cũng hỗ trợ tới 20 ví khác và quản lý ERC721 NFT hiệu quả, 13 đồng ổn định.

Tìm hiểu ví Huobi ( iToken Volleyt ) Gì?

Ví Heco, tên đầy đủ là Huobi ECO Chain, chính thức được giới thiệu lên mainnet vào tháng 12 năm 2020. Đơn vị thiết kế và xây dựng ví Heco là nhóm Huobi và được coi là một chuỗi tương thích với EVM, cho phép các nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ phát triển quen thuộc. trong khi vẫn duy trì trải nghiệm nhà phát triển giống như khi làm việc trên nền tảng Ethereum.

Ví Heco có thể được sử dụng để lưu trữ HT cùng với các mã thông báo khác theo tiêu chuẩn HRC20 trong nền tảng blockchain. Với ví Heco, nhà đầu tư có quyền sở hữu và không ai khác ngoài nhà đầu tư chỉ có quyền sử dụng hoặc tác động lên một số ví.

Khi sử dụng ví Heco, có 3 thông tin chính mà nhà đầu tư cần biết:

  • Địa chỉ ví: Được sử dụng để gửi hoặc nhận tài sản vào ví. Địa chỉ này là một chuỗi ký tự bao gồm cả số và chữ cái.
  • Cụm mật khẩu: chìa khóa bảo mật tương tự như mật khẩu tài khoản Khóa bảo mật của ví Heco có 12 từ tiếng Anh để sử dụng khi bạn muốn khôi phục ví của mình.
  • Khóa cá nhân: Nó tương tự như mật khẩu ngân hàng và có dạng một chuỗi số và chữ cái để kết nối với tài khoản.

Lưu ý: Mật khẩu và khóa riêng là rất quan trọng. Bạn nên cất giữ cẩn thận và không chia sẻ với bất kỳ ai, nếu bạn bị mất Cụm mật khẩu và Khóa riêng thì rõ ràng bạn được coi là tài sản trong ví của mình.

Các tính năng chính của ví Huobi ( ví iToken)

ngoài việc đánh bắt Ví Huobi Bạn cũng nên biết thêm về những tính năng nổi bật của ví này, ví Huobi có những đặc điểm nổi bật sau:

Ví Huobi có rất nhiều ưu điểm vượt trội.
  • Nó là một ví nhiều chuỗi nhẹ. Loại ví này có thể hỗ trợ nhiều chuỗi hệ sinh thái như Huobi Eco-chain (Heco), Polygon, Ethereum network, OKex (OEC), Binance smart chain (BSC). Vì vậy, bạn có thể lưu trữ các mã thông báo khác nhau. của các chuỗi khác nhau dễ dàng trong cùng một ví
  • Tính linh hoạt cao giúp giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây là một tính năng nổi bật mà các ví phần cứng khác không có.
  • Thực hiện giao dịch trên điện thoại thông minh của bạn bất cứ lúc nào, vì vậy nó rất thuận tiện.

Hướng dẫn tạo ví Huobi ( ví iToken)

Người dùng có thể tải ví Huobi với tên gọi ví iToken tại kho ứng dụng CH Play trên Android và App Store trên iOS.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ví. Ví Huobi trên iphone

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thành Phố Hà Tiên (Kiên Giang)

Bước 1: Vào AppStore và nhập trường tìm kiếm từ khóa. “Ví Huobi” -> Chọn một ứng dụng để tải xuống điện thoại của bạn.

Vào AppStore để tải ví Huobi.

Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng Trên giao diện chính của màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng -> Bấm vào biểu tượng này để mở ứng dụng -> Bấm vào nút “Tạo Ví” – Create a Wallet.

Nhấp vào Tạo để tạo ví Huobi.

Bước 3: Nhập mật khẩu cho ví Huobi -> Nhập lại mật khẩu -> Nhấn “Tiếp theo” -> Trên màn hình sẽ xuất hiện 12 từ tiếng Anh dùng để khôi phục ví -> Nhấn “Tiếp theo”.

Nhập mật khẩu ví Huobi

Bước 4: Huobi yêu cầu bạn chọn 12 từ tiếng Anh cuối cùng theo thứ tự. Chọn đúng mục, sau đó nhấp vào “Tiếp theo” để chuyển sang bước tiếp theo.

Sắp xếp 12 từ tiếng Anh.

Bước 5: Chọn coin mà bạn muốn sử dụng, ví dụ BTC, USDT, XRP, ETH,… hoặc có thể chọn tất cả -> nhấn “Xác nhận” để xác nhận và chờ một lát để hệ thống nạp.

Chọn loại tiền bạn muốn sử dụng.

Bước 6: Nhấp vào nút “Bản ghi nhớ sao lưu” -> Nhấp vào nút “Sao lưu sau” -> Nhấp vào nút “Hoàn tất” để hoàn tất việc tạo Ví Huobi.

Nhấn Hoàn tất để hoàn tất việc tạo ví Huobi.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trong ví Huobi

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Huobi

Nếu bạn muốn nạp tiền vào ví Huobi của mình, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Huobi của bạn -> Chọn “Tài sản” trên thanh menu -> Chọn “Tài khoản Giao dịch (Gửi và Rút tiền)”.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Huobi

Bước 2: Dưới đây là tên của đồng tiền. Nhấp vào đồng tiền liên quan -> Chọn “Gửi tiền” -> Chọn phương thức gửi tiền ưa thích của bạn.

Chọn chức năng nạp tiền

Bước 3: Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ ví tương ứng với coin mà bạn đã chọn -> tìm mục “Địa chỉ ví của bạn” trong tài khoản trao đổi với địa chỉ ví có chứa coin mà bạn đã tạo trước đó -> nhập địa chỉ ví trao đổi Huobi cung cấp.

Thực hiện gửi tiền xu từ ví bên ngoài vào ví Huobi.

Bước 4: Chờ 30-60 phút để hệ thống xác nhận giao dịch, cuối cùng bạn vào phần “Lịch sử” để kiểm tra xem các coin đã vào ví chưa.

Hướng dẫn rút coin từ ví Huobi

Nếu bạn muốn rút tiền từ ví Huobi của mình, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Ví Huobi -> Chọn “Số dư” -> Chọn “Tổng quan nội dung”

Hướng dẫn rút coin từ ví Huobi

Xem Thêm : Thẻ Visa Sacombank màu xanh lá là thẻ gì? Ưu điểm ra sao?

Bước 2: Nhấp vào “Rút tiền”

Chọn đồng tiền bạn muốn rút.

Bước 3: Chọn đồng bạn muốn rút, ví dụ USDT.

Chọn rút tiền hoặc rút tiền

Bước 4: Nhập địa chỉ rút tiền

Chọn chuỗi xu bạn muốn rút và số lượng xu cần rút.

Bước 5: Chọn chuỗi bạn muốn rút. Chỉ định số tiền bạn muốn rút. Giao diện sẽ hiển thị các phí giao dịch tương ứng với số tiền rút. Phí này sẽ được trừ vào số xu bạn rút khi đăng nhập vào tab. “Số tiền rút”, vì vậy nếu bạn muốn rút số tiền chính xác. Hãy nhớ bao gồm phí rút tiền khi tham gia.

Chỉ định địa chỉ rút tiền

Bước 6: Xác minh thông tin chính xác và tham khảo các cảnh báo rủi ro -> nhấp vào nội dung. “Tôi đã kiểm tra chi tiết rút tiền…” -> Nhấp vào “Xác nhận”.

Kiểm tra thông tin rút tiền

Bước 7: Xác minh giao dịch bằng email, điện thoại hoặc mã xác minh Google của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng ví Huobi

khi sử dụng ví Ví Huobi Có một số vấn đề bạn cần lưu ý:

  • Hãy nhớ mật khẩu và 12 từ tiếng Anh bạn nên viết ra giấy để tránh quên chúng.
  • Không chia sẻ mật khẩu và 12 từ tiếng Anh của bạn với người khác.
  • Các giao dịch rút tiền từ ví Huobi sẽ bị tính phí tùy thuộc vào số lượng coin bạn muốn rút.

Xem Bài viết: 4 Mẹo đầu tư tiền tệ để có lãi mới trên thị trường tiền mặt năm 2022 để có thêm kiến ​​thức về tiền điện tử.

kết thúc

Đây là thông tin về Ví HuobiChúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách sử dụng ví này. trong quá trình sử dụng Hãy ghi nhớ những điều chúng tôi đã chia sẻ để tránh gặp rắc rối.

Xem thêm: https://phongduy.com/dang-ky-tai-khoan-binance/

[ad_2]

Tham khảo thêm: Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Huobi wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Huobi wallet chi tiết . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận