""

Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A bên dưới.

Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Nó được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi Global Tìm hiểu thêm về thuật ngữ này. Hãy cùng tìm hiểu tại đây!

Bạn Đang Xem: Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A

Tìm hiểu Huobi ECO Chain là gì.

1. Huobi ECO Chain (HECO) là gì?

Huobi ECO Chain, viết tắt là HECO, đây là một chuỗi tương thích EVM do sàn giao dịch Huobi nghiên cứu, thiết kế, xây dựng và chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2020. HECO được ra mắt dựa trên cơ chế đồng thuận PoA (Proof of Authority) và được coi là Phiên bản PoS tùy chỉnh Với HECO, các nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ phát triển quen thuộc. trong khi vẫn duy trì trải nghiệm nhà phát triển giống nhau khi làm việc với Ethereum.

Số lượng người xác nhận trong HECO không quá 21 người và tất cả các đối tác đều được đội ngũ phát triển của Huobi lựa chọn cẩn thận nên rất đáng tin cậy Hiện tại, nhóm phát triển của Huobi đang rất tích cực trong việc mở rộng trường hợp triển khai HECO trên toàn hệ sinh thái

Cũng có một điều mà các nhà đầu tư cần biết rằng HECO không sử dụng các mã thông báo mới. Thay vào đó, nó sử dụng nội tệ của Huobi thay vì HT.

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng HT trong HECO:

 • HECO sử dụng HT để thanh toán phí giao dịch.
 • để có thể chạy nút Người xác nhận cần giải quyết cho một lượng HT nhất định.
 • Tham gia DeFi trên Hệ sinh thái HECO
Trang chủ Chuỗi ECO của Huobi

Xem Thêm : Solana ghi nhận doanh số bán NFT hơn 2 tỷ USD trong khi giá SOL giảm 75% YTD

Thông tin cơ bản về HECO:

 • TPS (Giao dịch mỗi giây): 500+
 • Thời gian xác nhận trung bình cho các khối: 3 giây
Danh sách kiểm toán viên tham gia Chuỗi HECO ngay bây giờ

ngoài việc học Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Bạn cũng nên hiểu những điểm nổi bật của chuỗi tương thích với EVM này:

 • HECO cho phép các giao dịch nhanh chóng gần như ngay lập tức. trong khi đó Phí giao dịch trên HECO rất thấp, thấp hơn nhiều so với Ethereum, chỉ dưới 0,1 đô la.
 • Khả năng tương thích của HECO tốt và cách thức hoạt động cũng giống như trên Ethereum, vì vậy các nhà phát triển đã từng làm việc trên Ethereum trước đây khi truy cập vào HECO khá tiện lợi và thuận tiện.
 • Có nhiều dự án chất lượng cao tại HECO được tài trợ tốt bởi Quỹ Hệ sinh thái HECO trị giá 200 triệu đô la.

Tham gia thử nghiệm của HECO: Heco Chain Testnet Explorer

2. Tổng quan về Huobi ECO Chain (HECO)

2.1. Nhóm nhà phát triển

Nhóm phát triển Huobi ECO Chain (HECO) là Huobi Group được thành lập bởi Leon Li Như nhiều người đã biết, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Trung Quốc có trụ sở chính tại Hồng Kông, hiện nay Huobi đã xây dựng chi nhánh tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Tập đoàn Huobi hỗ trợ Huobi. Chuỗi ECO (HECO) Về đội ngũ phát triển chất lượng cao, công nghệ, quảng cáo thương hiệu …

2.2. Các sản phẩm của chuỗi Huobi ECO

2.2.1 Dao HECO

HECO DAO được biết đến là kênh bình chọn hay bình chọn cho các chiến dịch Niode trên khắp thế giới thuộc HECO. Bằng cách bỏ phiếu trong kênh HECO DAO, người tham gia bình chọn sẽ nhận được một số lợi ích nhất định. để hiểu các quy tắc Phương thức bình chọn và những lợi ích tốt hơn Bạn có thể xem tại liên kết https://www.heco123.com/en-us/vote

Danh sách sản phẩm của Huobi ECO Chain

2.2.2 Cầu

có thể dễ dàng hiểu Đây là cầu nối để các nhà đầu tư tham gia chuỗi. Các tài sản như ETH, BTC hoặc stablecoin có thể dễ dàng được ghép nối với Huobi ECO Chain bằng BRIDGE.

Xem Thêm : CFD là gì? Cách hoạt động như thế nào?

BRIDGE hoạt động bằng cách khóa tài sản khỏi chuỗi ban đầu và tại Chuỗi HECO, một số lượng mã thông báo tương ứng được tạo ra. Có nhiều bên sử dụng cơ chế này chẳng hạn như Binance Smart Chain.

2.2.3. METAVERSE

METAVERSE được biết đến là một dự án trò chơi đoạt giải thưởng trên Huoi ECO Chain, đặc biệt là Nếu bạn tham gia hackathon do Huoi ECO Chain tổ chức và giành chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng sau:

 • Giải nhất: 20.000 USDT
 • Giải nhì: 15.000 USDT
 • Giải ba: 10.000 USDT
 • Đề cập danh dự: 2.500 USDT
 • Giải thưởng Dự án Trò chơi Blockchain “Chơi để kiếm tiền”: 10.000 USDTB
 • Giải Dự án có Thiết kế UX / Giao diện Người dùng Tốt nhất (Điều kiện): 10.000 USDT
 • Giải thưởng cho dự án trò chơi Metaverse: 10.000 USDT
 • Giải thưởng cho dự án nghệ thuật NFT có thể mở rộng: 10.000 USDTB

2.2.4. Kết nối ví:

Chuỗi HECO hiện hỗ trợ kết nối với các ví sau:

 • Ví Huobi
 • ví chì
 • Ví Coinhub
 • Ví D’cent
Kết nối ví của bạn với Chuỗi HECO.

kết thúc

Đây là câu trả lời cho những người thắc mắc. Chuỗi ECO của Huobi là gì?Qua những thông tin chia sẻ trên chắc các bạn đã hiểu rõ hơn về Huobi ECO Chain, có thể nói đây là một chuỗi tương thích EVM rất đáng để các nhà đầu tư nghiên cứu và tham khảo.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Huobi ECO Chain (HECO) là gì? Cập nhật thông tin chi tiết từ A . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận