""

Hoskinson chế nhạo Terra, chỉ trích VC đang gây suy thoái cho thị trường tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hoskinson chế nhạo Terra, chỉ trích VC đang gây suy thoái cho thị trường tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hoskinson chế nhạo Terra, chỉ trích VC đang gây suy thoái cho thị trường tiền điện tử bên dưới.


Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đăng một video vào thứ Tư để chia sẻ quan điểm của mình về sự suy thoái của thị trường tiền điện tử.

Cardano

Charles Hoskinson – Người sáng lập Cardano

Anh ấy đã tham gia vào không gian tiền điện tử hơn 10 năm và không điều gì có thể làm được anh ấy? Hơn nữa, các sự kiện bất lợi như sự sụp đổ của stablecoin hoặc lừa đảo thoát không có nghĩa là tiền điện tử đã kết thúc.

“Những người mới, ngay cả khi điều gì đó xảy ra như stablecoin hoặc Bitconnect gặp sự cố hoặc những thứ tương tự. Họ thường gọi đây là sự kết thúc của tiền điện tử ”.

Tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã giảm.

Mặc dù tiền tổ chức là phổ biến, nhưng Hoskinson đã chỉ ra rằng việc sở hữu “Loại Phố Wall” trong tài sản kỹ thuật số phải được giao dịch. đặc biệt Nó chỉ là một tài sản khác để vứt bỏ khi tình hình trở nên tồi tệ với họ.

“Hầu hết các tổ chức xem tiền điện tử là một loại tài sản có rủi ro cao. năng suất cao và phân bổ danh mục đầu tư mới trong thời kỳ suy thoái Việc mời người dân Phố Wall tham gia thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm… và khi thị trường không diễn ra theo cách họ muốn Họ sẽ bị bỏ lại phía sau ”.

Tình huống này tạo ra sự khác biệt giữa tổ chức và bán lẻ. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ chọn hodl trong tình huống đó vì họ không muốn tham gia vào một hệ thống đang sụp đổ. Đồng thời đau khổ vì quá tin vào nó.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 1,487 nghìn tỷ đô la, tương đương 51%, so với mức đỉnh vào đầu tháng 11 năm 2022.

Chiến thắng chậm và ổn định

Những người tạo ra Cardano đã nhân cơ hội này để nhắc lại cách tiếp cận khoa học của Cardano đối với nghiên cứu và phát triển. mà anh ấy thừa nhận Tuy nhiên, anh ấy tin rằng đó là cách duy nhất để truy cập vào blockchain.

Kết quả là một giao thức hoạt động hiệu quả và trên hết. Nó thực sự được phân cấp theo kích thước. Trái ngược với tình hình hiện tại mà chúng ta phải đối mặt trong các tổ chức khác nhau.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi dành nhiều thời gian cho việc viết bài. Hãy tiếp cận chính thức với những bài báo đó. Hãy cẩn thận trong giai đoạn đầu để tránh những rắc rối về sau. trong khi những người khác thì không Họ đang bận rộn để tăng thêm giá trị cho những người giám sát VC (liên doanh) của họ ”.

Hoskinson nhắc nhở chúng ta rằng quan điểm của tiền điện tử là cung cấp cho mọi người sự lựa chọn. “Một tương lai phi logic được ban tặng cho chúng ta, nơi chúng ta không sở hữu gì và sẽ hạnh phúc.”

Bất chấp sự xáo trộn của thị trường, người sáng lập của Cardano cho biết ông sẽ tiếp tục làm những gì mình làm.

Cardano có một kho bạc phi tập trung là $ 723 triệu ADA.

đến Đáp lại Người sáng lập dcSpark Sebastian Guillemot đã tweet về kho bạc của Cardano Charles Hoskinson, nói rằng kho bạc 723 triệu đô la của ADA là phi tập trung.

“Kho bạc sẽ luôn phát triển, Cardano có quỹ tăng trưởng phi tập trung của riêng mình!”

Guillemot nói rằng kho bạc khổng lồ của Cardano đã giúp các dự án Giống như anh ấy đã xây dựng trên blockchain này mà không bị gián đoạn.

“Hãy nhớ rằng nguồn tài trợ của Cardano vẫn là 723 triệu đô la trong ADA. Các công ty như dcSpark có thể xây dựng mọi thứ. tiếp tục mà không bị gián đoạn Nhờ vào khoảng không quảng cáo của Cardano, chúng tôi thực sự sẽ có hai thông báo về công cụ chính trong 1-2 tuần tới. “

Cardano

Kho bạc của Cardano | Nguồn: Guillemot

Cardano đã có những bước phát triển đáng kể trong vài tháng qua. vì nhiều dự án đang được tạo ra. Tiết lộ của Guillemot cho thấy Kho bạc có thể tài trợ cho các dự án này.

Các ứng dụng phi tập trung vẫn được xây dựng trên Cardano.

Tweet mới nhất của công ty mẹ IOHK. xác nhận Hiện có khoảng 900 dự án được xây dựng trên Cardano, con số này là quá nhiều đối với một dự án mà nhiều nhà phê bình đang tiến hành chậm chạp.

Một trong những dự án như vậy là thuật toán Stablecoin Djed, đã khởi chạy một mạng thử nghiệm công khai vào tháng 5. Đồng ổn định phi tập trung được phát triển bởi COTI hợp tác với Cardano và người dùng hiện đang kiểm tra khả năng của họ. Djed có kế hoạch khởi chạy một mạng chính vào tháng 6 và sẽ trở thành stablecoin đầu tiên trên mạng

Với tất cả những phát triển này Những người chấp nhận đầu tiên và những người ủng hộ Cardano hy vọng rằng điều đó cuối cùng đã tỏ ra không tin tưởng.

Mạng cũng có kế hoạch tổ chức hai sự kiện dành cho nhà phát triển trong những tuần tới. Khi nó chuẩn bị tung ra một hardfork Vasil sẽ cải thiện khả năng hợp đồng thông minh của mạng.

Hoskinson nhại lại Terra

Charles Hoskinson cũng chế giễu hệ sinh thái Terra sau khi mạng lưới blockchain mất hơn một nửa giá trị trong những ngày gần đây.

Một phản hồi cho tweet của người sáng lập Terra Do Kwon, Terra Do Kwon vào ngày 8 tháng 4 trích dẫn việc mua ADA do mối tương quan tiêu cực của Hoskinson. hỏi Bạn có thể mua một số LUNA vì mối tương quan âm hiện tại của nó không?

Luna đã mất khoảng 90% giá trị kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi stablecoin UST mất cố định. Khi nhóm chiến đấu để cứu hệ sinh thái, Hoskinson dường như đang minh oan cho các dự án của mình.

Ông cũng trích dẫn các tweet của nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz cho thấy Luna và kỳ quan “Tại sao các VC và phương tiện truyền thông tiền điện tử lại yêu thích altcoin và ghét Cardano?”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Hoskinson chế nhạo Terra, chỉ trích VC đang gây suy thoái cho thị trường tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hoskinson chế nhạo Terra, chỉ trích VC đang gây suy thoái cho thị trường tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hoskinson chế nhạo Terra, chỉ trích VC đang gây suy thoái cho thị trường tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận