""

Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP bên dưới.


Giao thức Hop, một cầu nối xuyên chuỗi được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển token nhanh chóng giữa các giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2 khác nhau, đã tiết lộ một mô hình quy định mới cùng với airdrop cho người dùng của nó.% Tổng nguồn cung cấp token HOP sắp tới Được đưa ra’.

bức ảnh

Phân bổ mã thông báo HOP. Nguồn: Twitter

Tương tự như Optimism, gần đây đã tiết lộ một cấu trúc quản trị mới sẽ chứng kiến ​​người dùng đầu tiên airdrop 5% của tất cả nguồn cung cấp mã thông báo OP – Hop Protocol đang có kế hoạch tạo ra một mô hình quản trị dựa vào cộng đồng được gọi là nỗ lực Hop DAO. Hỗ trợ lớp mở rộng- 2

Ngày phát sóng chính thức vẫn chưa được công bố.

Đồng sáng lập Chris Winfrey cho biết các đợt airdrop Hop Protocol và Hop DAO được thiết kế với các mô hình độc đáo cho cả quản trị và kết nối.

“Chúng tôi coi Hop là cơ sở hạ tầng cốt lõi của Ethereum, điều rất quan trọng là người dùng có thể di chuyển tài sản của họ từ gói này sang gói khác. Như vậy, chúng tôi tin rằng Hợp nên là một cầu nối do cộng đồng làm chủ ”.

Khi nói đến cấu trúc của giọt khí Winfrey nói:

“Mục tiêu của thiết kế airdrop là… đảm bảo bạn biết rằng các nhà cung cấp thanh khoản giống nhau đã giành chiến thắng. Đối với những người dùng cung cấp nhiều thanh khoản hơn Họ sẽ nhận được nhiều HOP hơn. ”

Winfrey lưu ý rằng cơ chế ràng buộc giao thức Hop độc đáo cho phép nhóm Hop nhanh chóng cô lập các cuộc tấn công hiệp đồng hoặc các mối đe dọa mạng. và ít gây thiệt hại nhất cho người dùng

Theo dữ liệu do Chainalysis tổng hợp, vụ hack cầu đã tiêu tốn của ngành công nghiệp tiền điện tử hơn 1 tỷ đô la trong năm qua. Vụ hack Axie Infinity Ronin Bridge mới nhất có lẽ là vụ nổi tiếng nhất vì hacker đã đánh cắp tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 600 triệu đô la chỉ trong hai giao dịch.

Hop hiện hỗ trợ chuyển ETH, USDC, MATIC, DAI và USDT từ và đến các mạng sau: Mainnet, Polygon, Optimism, Arbitrum và xDai.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hop Protocol chuẩn bị airdrop 8% tổng cung token mới HOP . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận