""

Holder Litecoin đang phải gánh chịu khoản lỗ cao nhất trong 2 năm qua

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Holder Litecoin đang phải gánh chịu khoản lỗ cao nhất trong 2 năm qua, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Holder Litecoin đang phải gánh chịu khoản lỗ cao nhất trong 2 năm qua bên dưới.


Trong khi thị trường đầu cơ giá lên và thị trường gấu là một phần của hành trình tiền điện tử. Thị trường sẽ tiếp tục tạo ra các tín hiệu tích cực trong dài hạn, tuy nhiên, Litecoin không phải như vậy.

Litecoin bị trả lại không thể đảo ngược

Quỹ đạo của altcoin này đã giảm kể từ khi chạm ATH vào tháng 5 năm 2022. Kể từ đó, LTC đã bị mắc vào xu hướng giảm và đã không thể thoát ra khỏi mô hình hoàn toàn.

Tính đến ngày hôm qua, LTC đã giảm quá xa so với ATH, vượt qua mốc 100 đô la và không có dấu hiệu phục hồi.

Điều này là do mức giảm 8,88% vào ngày 5 tháng 5, xảy ra bất chấp tín hiệu tích cực của ngày hôm trước.

Litecoin

Hành động giá Litecoin | Nguồn: TradingView

Đầu tuần này, Gucci đã thông báo rằng họ đang tích hợp thanh toán tiền điện tử và chấp nhận 10 loại tiền điện tử, bao gồm cả Litecoin.

Nhưng nỗi sợ hãi tột độ trên thị trường đã không cho phép Litecoin bắt đầu phục hồi và cuối cùng giá của nó đã giảm xuống.

LTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 92,76 đô la, giảm 3,5% trong 24 giờ qua. Điều này sẽ càng làm nản lòng các nhà đầu tư.

Litecoin

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam | Nguồn: Alternative

Với hơn 4,28 triệu nhà đầu tư thua lỗ. Điều này dễ gây hoảng loạn thị trường, hơn nữa đây là mức mà người nắm giữ LTC chịu lỗ lớn nhất trong 26 tháng kể từ tháng 3/2020.

Litecoin

Số lượng nhà đầu tư Litecoin thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

Do đó, các nhà đầu tư đã hạn chế sử dụng Litecoin, có thể thấy tốc độ mạng giảm đáng kể. Khối lượng giao dịch thấp hơn so với tháng Ba. Mang lại giao dịch trong một ngày lên 1,53 tỷ đô la.

Litecoin

Tốc độ Litecoin | Nguồn: Santiment

Nếu ngay cả thông báo từ Gucci không thể gây ra phản ứng tích cực từ Litecoin, điều cần làm là hiệu suất của Bitcoin.

Mặc dù sau khi giảm 7% vào ngày hôm trước Bitcoin tiếp tục giảm khi giá chạm mức 34.200 USD, tuy nhiên, nó hiện là đồng tiền duy nhất có thể giúp thúc đẩy thị trường tăng giá của Litecoin.

Chia sẻ mối tương quan cao 0,96 với BTC, các nhà đầu tư LTC cần theo dõi chặt chẽ biểu đồ BTC vì có khả năng cao là khi BTC tăng trở lại, LTC sẽ theo sau.

Litecoin

Litecoin liên quan đến Bitcoin | Nguồn: Intotheblock

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Holder Litecoin đang phải gánh chịu khoản lỗ cao nhất trong 2 năm qua

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Holder Litecoin đang phải gánh chịu khoản lỗ cao nhất trong 2 năm qua của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Holder Litecoin đang phải gánh chịu khoản lỗ cao nhất trong 2 năm qua . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận