""

Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10? bên dưới.


Theo thông tin mới nhất từ CoinMarketCap Với vốn hóa thị trường là 10,7 tỷ đô la, DOGE đã tự định vị mình là đồng tiền lớn thứ 10 trong không gian tiền điện tử, do đó dẫn đầu về DOT trên bảng xếp hạng.

Bạn Đang Xem: Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?

Những người nắm giữ DOGE có lý do gì để ăn mừng không? Hãy cùng nhìn lại tác phẩm của meme phổ biến nhất trong 24 giờ qua.

tiếp tục hay không

Thật không may, sự gia tăng vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua không khiến giá DOGE tăng vọt đáng kể, thay vào đó, DOGE giảm 6%.

Tại thời điểm viết bài, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang di chuyển về phía bắc, giữ chỉ số này ở mức 45,24 và có vẻ như đang tiến gần đến vùng trung lập 50. Chỉ số Dòng tiền (MFI) cũng nằm dưới 50 phía bắc.

MACD cũng phản ánh xu hướng tăng sau khi cắt đường xu hướng kể từ ngày 23 tháng 5.

Tuy nhiên, trong khi sức mạnh của thị trường tăng giá đang suy giảm. Một sự điều chỉnh giảm giá có thể sắp xảy ra trên biểu đồ DOGE.

Xem Thêm : BNB Chain sẽ là nơi nương tựa cho các dự án trong hệ sinh thái Terra

doge

Nguồn: TradingView.

Không hoàn toàn bi quan.

Phân tích trên chuỗi cho thấy DOGE đã có một màn trình diễn xuất sắc vào ngày hôm qua. Về mặt xã hội, cộng đồng dường như đang quan tâm hơn khi mức độ thống trị xã hội đã tăng 27% và lên đến 5,75% trong thời điểm hiện tại.

theo cùng một cách Khối lượng mạng xã hội tăng 37% chỉ trong 2 ngày Những tiến bộ tích cực của Dogecoin trong khía cạnh xã hội được cho là do tin tức rằng giá trị thị trường đã tăng trở lại. Điều này phải khuyến khích trò chuyện trong các không gian xã hội khác nhau.

doge

Xem Thêm : Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC

nguồn: Santiment

Khối lượng giao dịch của mạng cũng tăng 47% khi chuyển từ 952,26 triệu vào ngày 30/5 lên 1,82 tỷ vào ngày 31/5.

doge

Xem Thêm : Các nhà phân tích đưa ra mức giá tiếp theo cho Bitcoin sau khi LFG bán 80.000 BTC

nguồn: Santiment

Ngoài ra, đồng tiền này đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch cá voi vào ngày 31 tháng 5 sau khi Dogecoin tuyên bố trở thành tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường.

Đối với các giao dịch lớn hơn 100.000 đô la, tổng cộng 138 giao dịch đã được ghi nhận, tăng 31% trong 2 ngày.

theo cùng một cách Hơn 1 triệu đô la giao dịch đã chứng kiến ​​28 giao dịch, tăng 89% chỉ trong 48 giờ. Sự gia tăng giao dịch cá voi có thể là do nhóm các nhà đầu tư này đang chờ đợi một sự phục hồi tăng giá sau khi Dogecoin tiếp quản để thay thế DOT

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Holder có nên bán khi DOGE trở lại top 10? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận