""

Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock bên dưới.


Công ty phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết những người nắm giữ dài hạn đang mua Ethereum (ETH), mặc dù đang vật lộn để phục hồi tiền điện tử xếp hạng thứ hai của nó.

Bạn Đang Xem: Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock

Lucas Outumuro, Trưởng IntoTheBlock, cho biết hơn 50% tổng số Ethereum đang lưu hành ngày nay thuộc về các địa chỉ đã nắm giữ ETH trong hơn một năm.

“Các địa chỉ đã có ETH trong hơn một năm (chủ sở hữu) đã tích lũy hơn một nửa số Ether đang lưu hành.

Số dư của những người nắm giữ này đã di chuyển ngược lại với hành động giá.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Quận Hải Châu (Đà Nẵng)

Họ đã giảm số dư từ tháng 9 năm 2022 nhưng bắt đầu tích lũy vào tháng 1 năm 2022.

kể từ đó Số dư của chúng cũng tăng lên theo từng đợt giảm lớn. bằng cách chạm hơn 50% tổng nguồn cung lưu thông lần đầu tiên kể từ năm 2020 ”.

eth-tang

Nguồn: IntoTheBlock / Medium

Outumuro giải thích:

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Ea Kar (Đăk Lăk)

“Trong khi ngắn hạn có vẻ ảm đạm, Người chơi lâu năm cứ tăng gấp đôi tiền cược. Trên một lưu ý tương tự, a16z đã công bố một quỹ tiền điện tử trị giá 4,5 tỷ đô la. cao nhất trong lịch sử tiền điện tử Những khoản đầu tư này thường có tầm nhìn hàng chục năm. Không phải một tuần. Cuối cùng, sẽ mất thời gian cho tầm nhìn của Tiền điện tử là có thật, và bất chấp sự không chắc chắn trong ngắn hạn của chúng Những người tham gia thị trường lâu dài sẽ giữ được niềm tin của họ ”.

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng Ethereum đã chứng kiến ​​rất nhiều tiền đổ vào các sàn giao dịch trong tuần qua. đó là một tín hiệu xu hướng giảm ngắn hạn

Ethereum đang giao dịch ở mức 1.781 USD vào thời điểm hiện tại, giảm hơn 11% trong bảy ngày qua.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hodler dài hạn tăng gấp đôi tiền cược vào ETH, theo IntoTheBlock . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận