""

Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường bên dưới.


Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất Tuy nhiên, đã trải qua một quá trình khá gian khổ kể từ khi thành lập, bất kể điều kiện thị trường Một nhóm người nắm giữ duy trì mức hỗ trợ mạnh mẽ mặc dù có một số lần điều chỉnh giá.

Bạn Đang Xem: Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường

đánh bại cơn bão

Bitcoin là một trong những dự án mạng lớn. đó là một tín hiệu cho thấy sự tin tưởng của nhà đầu tư Phần trăm nguồn cung lưu hành của Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống dưới mốc 10%. Điều này xảy ra lần đầu tiên kể từ khi giá BTC chạm mức thấp nhất là 3.200 đô la vào tháng 12 năm 2018 ở mốc giới hạn mùa đông.

Bitcoin

Nguồn cung BTC từ các sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Theo công ty phân tích trực tuyến Santiment, sự biến động trong tháng trước của thị trường tiền điện tử “khiến nhiều nhà giao dịch chuyển BTC của họ sang các sàn giao dịch để bán hết trong hoảng loạn”. “Dấu hiệu cho thấy những người nắm giữ rất tự tin về thị trường”

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Yên Bái (Yên Bái)

thú vị là Người nắm giữ duy trì kỷ lục nắm giữ ấn tượng bất chấp thị trường giá xuống. Dữ liệu mới nhất từ ​​Glassnode cho thấy những người nắm giữ Bitcoin dài hạn sở hữu khoảng 90% tổng lợi nhuận.

Bitcoin

Nguồn cung dài hạn cho người nắm giữ dài hạn (LTH) | Nguồn: Glassnode

Ngoài ra, trong vài tuần qua Tỷ lệ nguồn cung sinh lời của LTH đã vượt mốc 90%, nghĩa là tỷ trọng của STH đã giảm xuống dưới 10%.

Cá voi Bitcoin dường như là kẻ độc tài về giá của các loại tiền điện tử hàng đầu trong vài tuần qua. Điều này là do các nhà phân tích đã quan sát các mức cao và thấp tại địa phương đã nhìn thấy cá voi di chuyển.

đặc biệt Dữ liệu cho thấy rằng những con cá voi đã tận dụng sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử để tích lũy thêm BTC sau khi các đồng tiền này được phân phối trước đợt bán tháo gần đây nhất.

Các thợ đào có đang bán Bitcoin không?

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thị xã Duyên Hải (Trà Vinh)

Không chỉ các nhà đầu tư và nhà giao dịch thiếu kiến ​​thức và niềm tin vào kế hoạch bán lượng BTC nắm giữ của họ, mà những người khai thác Bitcoin sẽ phân phối lại tiền của họ trong đợt bán tháo gần đây nhất. Thu nhập từ khai thác giảm có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Số dư của người khai thác gần đây đã giảm xuống còn khoảng 5.000 đến 8.000 BTC mỗi tháng (hoặc khoảng 150 triệu đến 240 triệu đô la).

Bitcoin

Những người khai thác gửi Bitcoin sang sàn giao dịch | Nguồn: CryptoQuant

Nhưng không phải ai cũng đồng ý với xu hướng này.Công ty khai thác Bitcoin Marathon đã tuyên bố rằng họ nắm giữ 9,941 BTC vào ngày 1 tháng 6. Công ty đã thu thập Bitcoin và đã không bán chúng kể từ tháng 10 năm 2020.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận