""

HODLer Bitcoin đang làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $35K?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết HODLer Bitcoin đang làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $35K?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết HODLer Bitcoin đang làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $35K? bên dưới.


Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch trong vùng đỏ ở mức 36.012 đô la, giảm 1% trong 24 giờ qua và gần 7% so với tuần trước, theo dữ liệu từ CoinGecko. Tuy nhiên, giá đã phục hồi phần nào sau khi trượt xuống mức 35.000 khu vực. đô la ngày hôm qua Các loại tiền điện tử hàng đầu viết hoa đang trải qua thời kỳ khó khăn. Đây là tuần thứ 5 mà BTC giao dịch theo hướng tiêu cực.

bitcoin

BTC / USDT | Nguồn: Tradingview

Chỉ báo trên chuỗi có nghĩa là gì?

Theo dữ liệu từ Glassnode, dòng tiền ròng của sàn giao dịch tại thời điểm viết bài là 1,4992 BTC. Dòng tiền ròng dương có nghĩa là dòng tiền vào nhiều hơn dòng ra. Điều này cho thấy thanh khoản trên thị trường tăng lên.

Glassnode cũng chỉ ra rằng tổng nguồn cung BTC hoạt động trong 5-7 năm đã tăng từ khoảng 660 nghìn vào ngày 1 tháng 4 lên khoảng 682 nghìn vào ngày 6 tháng 5. Các HODLer lâu đời bán số tiền nắm giữ của họ để giảm thiểu thiệt hại khi dự đoán thị trường sẽ tiếp tục giảm giá.

Bao gồm nguồn cung hoạt động gần đây nhất cách đây 5-7 năm | Nguồn: Glassnode

Theo dữ liệu khác từ Glassnode, số lượng đầu ra được tiêu thụ trong độ tuổi từ 3 đến 6 tháng tiếp tục đạt mức cao kỷ lục hàng tháng. Tổng chi tiêu trong độ tuổi từ 3 đến 6 tháng vào ngày 3 tháng 5 là 22,691 và đã tăng lên 35,981 vào thời điểm viết bài.

bitcoin

Hạn sử dụng 3-6 tháng | Nguồn: Glassnode

Tỷ lệ MVRV của BTC vẫn ở mức 1,55 vào thời điểm hiện tại. Vì tỷ lệ này gần đáy của phạm vi 1-3,5, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng mã thông báo đang ở trong thị trường giá xuống và cho biết thêm rằng nó đang thua lỗ vào thời điểm hiện tại. Tỷ lệ MVRV hiện tại này cũng là một chỉ báo mạnh mẽ về vốn hóa thị trường.

bitcoin

Tỷ lệ thị trường trên giá trị thực (MVRV) | Nguồn: Glassnode

Hiệu ứng “chịu”

Sự sụp đổ của vua tiền điện tử không chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định như một khoản đầu tư an toàn. Nhưng nó cũng khiến các quốc gia băn khoăn về các khoản đầu tư hiện tại của họ vào token. Ví dụ, Ngân hàng Trung ương Cộng hòa Argentina (CBAR) đã cấm tất cả các ngân hàng trong nước cung cấp chúng. tiền điện tử thông qua hệ thống tài chính do tính bất ổn và rủi ro cao

Ngoài ra, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về sự bất ổn tài chính và những thách thức kinh tế lớn do El Salvador và Cộng hòa Trung Phi áp dụng BTC.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: HODLer Bitcoin đang làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $35K?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết HODLer Bitcoin đang làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $35K? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về HODLer Bitcoin đang làm gì khi giá giảm xuống phạm vi $35K? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận