Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2022 bên dưới.


Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về dòng vi điều khiển AVR mới nhất 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

220px ATmega8 01 Pengo

AVR (Tiếng Anh: Bộ vi điều khiển AVR) là một họ vi điều khiển do Atmel sản xuất, phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 và sau đó được Microchip Technology mua lại vào năm 2016. AVR có một số dòng sản phẩm bao gồm dòng Tiny AVR (ví dụ: AT tiny 13, AT) có bộ nhớ nhỏ Một vài thiết bị ngoại vi, sau đó là dòng AVR (ví dụ: AT90S8535, AT90S8515, …) có bộ nhớ cỡ trung bình và mạnh hơn dòng mega (ví dụ: ATmega32, ATmega128, …) theo đơn vị kích thước. Bộ nhớ từ vài Kbyte đến vài Kbyte hàng trăm Kb với các thiết bị ngoại vi khác nhau. bao gồm trong chip Ngoài ra còn có dòng kết hợp bộ LCD trên chip (dòng LCD AVR).[1] Tốc độ của dòng Mega cũng cao hơn so với các loại cáp khác, điểm khác biệt cơ bản giữa các loại cáp chính là cấu tạo ngoại vi. trong khi nhân vẫn như cũ

Năm 2008, Atmel tiếp tục cho ra mắt dòng AVR megaAVR mới với những tính năng mạnh mẽ chưa từng có ở các AVR trước, có thể nói XXmegaAVR là MCU 8 bit mạnh mẽ nhất hiện nay.

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^

    “Atmel AVR Data Sheet” Atmel

Liên kết bên ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

So sánh PIC của Microchip và AVR của Atmel.

Xem Thêm : Grille (pháo tự hành) là gì? Chi tiết về Grille (pháo tự hành) mới nhất 2021

Từ khóa: họ vi điều khiển AVR, họ vi điều khiển AVR, họ vi điều khiển AVR

LADIGI – SEO chi phí thấp, SEO từ khóa, SEO tổng thể của LADIGI, phấn đấu xây dựng top Google với uy tín chuyên nghiệp, bảo mật và hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Họ vi điều khiển AVR là gì? Chi tiết về Họ vi điều khiển AVR mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận