""

Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la bên dưới.


Avalanche (AVAX) đã nổi lên là một trong 20 loại tiền điện tử hoạt động kém nhất theo vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua. Điều này một phần là do những lo ngại về Terra (LUNA) và dự án stablecoin của nó dựa trên thuật toán Bitcoin toán học UST.

Bạn Đang Xem: Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la

Giá AVAX giảm giữa thời điểm Terra có thuế FUD

Giá AVAX giảm gần 14% từ gần 35 đô la vào ngày 18 tháng 5 xuống còn 30 đô la bây giờ. phù hợp với báo cáo của Cointelegraph Tạp chí Bitcoin Liên quan đến việc nhà phát triển blockchain Terraforms Labs đã bị cơ quan thuế Hàn Quốc phạt khoảng 78,5 triệu USD (100 tỷ won) vì tội trốn thuế.

Tin tức xuất hiện ba ngày sau khi Luna Foundation Guard (LFG), một công ty con phi lợi nhuận của TerraForms, tiết lộ rằng họ có khoảng 1,97 triệu đô la (59,1 triệu đô la) trong dự trữ AVAX. Dự trữ dự kiến ​​sẽ trở lại stablecoin UST tiếp quản

Trong cùng nhóm, LFG cũng nắm giữ Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB) và LUNA. Công ty trước đây đã bán phần lớn tài sản của mình để hỗ trợ UST sau khi mất giá so với đô la Mỹ.

Xem Thêm : ADA đang chuẩn bị cho một biến động lớn khi lợi thế có phần nghiêng về phe bò

Điều thú vị là LFG không bán bất kỳ AVAX nào, tuy nhiên, sự hoảng loạn xung quanh sự cố Terra đã khiến giá AVAX giảm gần 50% mỗi tháng, bao gồm cả đợt giảm 30% vào ngày 11/5.

AVAX đặt ‘cờ khiếm nhã’

Terra đã giảm giá Avalanche (AVAX) xuống còn 15 đô la.

Biểu đồ 4 giờ AVAX / USDT với cài đặt ‘cờ giảm giá’. | Nguồn: TradingView.

Từ quan điểm kỹ thuật, giá AVAX có thể giảm thêm 40% trong tháng Năm. do phá vỡ cài đặt xu hướng giảm phổ biến

Mô hình này được gọi là “cờ giảm”. Mô hình này xảy ra khi giá hợp nhất phạm vi của nó – được xác định bởi một đường xu hướng giảm dần trên và một đường xu hướng giảm dần – theo sau một xu hướng giảm mạnh. Mô hình đã được cố định sau khi giá phá vỡ dưới đường xu hướng bên dưới. và theo các quy tắc của phân tích kỹ thuật Mô hình sau đó giảm xuống độ cao của cột cờ của xu hướng giảm trước đó.

Xem Thêm : ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain

Thiết lập cờ hiệu giảm giá đã đưa AVAX lên 17 đô la vào tháng 5. giảm khoảng 40% so với giá hiện tại.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hiệu ứng quả cầu tuyết của Terra có thể khiến giá Avalanche (AVAX) giảm xuống 17 đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận