""

Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2022 bên dưới.

chương trình làm việc ẩn
Ẩn logo.png chương trình làm việc
Nhà phát triển Trò chơi siêu lớn
Nhà xuất bản Sony Interactive Entertainment
giám đốc Will Doyle
nhà chế tạo Jace Harris
Công nghệ Unreal Engine 4
liên lạc Playstation 4
ngày phát hành
 • N.A. Ngày 24 tháng 10 năm 2017
 • Liên minh châu âu Ngày 22 tháng 11 năm 2017
in phiêu lưu hành động
chế độ chơi đơn, nhiều người chơi

chương trình làm việc ẩn (tạm dịch là Chương trình nghị sự ẩn) là một trò chơi điện tử kinh dị tội phạm được phát triển bởi Game Suppermassive và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Được phát hành cho PlayStation 4 vào tháng 10 năm 2017.

làm thế nào để chơi[sửa | sửa mã nguồn]

chương trình làm việc ẩn Đó là một trò chơi phiêu lưu hành động từ góc nhìn thứ ba.[1] Người chơi sẽ điều khiển Thám tử Becky. Marney và Biện lý quận Felicity Graves, cả hai đều có liên quan đến một loạt vụ án giết người được gọi là cạm bẫy.[2]Trò chơi có các sự kiện Thời gian nhanh quyết định kết quả của câu chuyện. Dù là tử vong hay sinh tồn của nhân vật, với tính năng PlayLink, mọi người có thể tham gia trò chơi để bỏ phiếu cho các quyết định cụ thể. Sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iOS, người chơi được cung cấp một mục tiêu bí mật, hoặc Chương trình nghị sự ẩn, tạo ra xung đột giữa những người chơi trong khi cố gắng ngăn chặn chúng xảy ra.[1][3][4]

Bạn Đang Xem: Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2021

phát triển, xây dựng[sửa | sửa mã nguồn]

Supermassive Games hoạt động như một nhà phát triển trò chơi.[5]và sử dụng Unreal Engine 4 để phát triển[6]

phóng thích[sửa | sửa mã nguồn]

Xem Thêm : Top 9 Viện Hải Dương Học Nha Trang Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Chương trình nghị sự ẩn được công bố tại E3 2017[4] Cùng với trailer ra mắt có hỗ trợ tính năng PlayLink.[3]

phần thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Sau E3 2017 chương trình làm việc ẩn Đã nhận được giải thưởng Best of E3 từ GamesRadar.[7]

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ MỘTb

  McElroy, Justin (ngày 12 tháng 6 năm 2017). “Hidden Agenda là một bộ phim kinh dị tội phạm hợp tác với nhóm Before Dawn.” đa giác.Vaux Media.

 2. ^ Purchese, Robert (ngày 13 tháng 6 năm 2017). “Cho đến khi nhà phát triển Dawn trình chiếu Hidden Agenda, một bộ phim kinh dị tội phạm biến thái xã hội dành cho PS4.” Eurogamer. Mạng người chơi
 3. ^ MỘTb Hardawar, Devindra (ngày 13 tháng 6 năm 2017). “Hidden Agenda ‘là trò chơi xã hội tiếp theo của nhóm’ Until Dawn ‘. ” Engadget. AOL
 4. ^ MỘTb Thang, Jimmy (ngày 12 tháng 6 năm 2017). “Trò chơi bữa tiệc bí ẩn giết người được nhà phát triển công bố cho đến khi bình minh” điểm trò chơi. CBS Interactive
 5. ^ Romano, Sal (ngày 12 tháng 6 năm 2017). “Sony công bố PlayLink, một bộ sưu tập trò chơi PS4 hướng đến những người không phải là game thủ.” Kemasu.
 6. ^ Kayser, Daniel (23 tháng 6 năm 2017). “Các nhà phát triển Unreal Engine Everywhere tại E3 2017.” Unreal Engine.
 7. ^ Nhân viên (ngày 19 tháng 6 năm 2017). “Giải thưởng GamesRadar + E3 – Trò chơi hấp dẫn và hay nhất của E3 2017” trò chơi radar. Plc trong tương lai.

Xem Thêm : Đại dịch COVID-19 tại Nga là gì? Chi tiết về Đại dịch COVID-19 tại Nga mới nhất 2021[ad_2]

Tham khảo thêm: Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hidden Agenda là gì? Chi tiết về Hidden Agenda mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận