""

Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy? bên dưới.


Hathor (HTR) đã phá vỡ mức hỗ trợ tăng dần vào ngày 26 tháng 4. Chỉ số RSI hàng ngày chạm mức thấp nhất mọi thời đại mới bốn ngày sau đó.

Đường hỗ trợ tăng dần

HTR đã giảm kể từ khi chạm mức cao kỷ lục 2,49 đô la vào ngày 21 tháng 11 năm 2022, xuống mức thấp hơn (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 4 tháng 1 năm 2022 trước khi tiếp tục xu hướng giảm nhanh

vào tháng Hai và tháng Ba Giá đã tăng trở lại hai lần từ mức hỗ trợ dài hạn. (Biểu tượng màu xanh lá cây) Mặc dù đã khôi phục Nhưng giá đã không thể bắt đầu xu hướng tăng và đã phá vỡ dưới đường này vào tháng 4. Trước khi sự cố xảy ra, đường này đã hoạt động trong 335 ngày. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự dài hạn thường cho thấy sự phá vỡ cấu trúc thị trường.

Vào ngày 9 tháng 5, HTR đạt mức thấp hàng năm là 0,28 đô la. Hiện tại, nó gần với mức thấp nhất năm 2022 là 0,25 đô la.

nhà tù hrt

Biểu đồ hàng ngày HTR / USDT | Nguồn: TradingView

Sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI

Khung thời gian hàng ngày cho thấy rằng từ tháng 1 đến tháng 3, RSI hàng ngày tạo ra sự khác biệt đáng kể. (đường màu xanh lá cây)

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới đường này và sau đó xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) Điều này cho thấy HTR đang có xu hướng giảm.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng ngày giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào ngày 30 tháng 4, nhưng nó vẫn không thể tạo ra sự phân kỳ tăng. Nếu hỗ trợ trước đó có thể được khôi phục Điều này sẽ tạo nền tảng cho sự đảo ngược xu hướng tăng.

Cho đến lúc đó, xu hướng là giảm.

nhà tù hrt

Biểu đồ hàng ngày HTR / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Trader @AltstreetBet đã tweet biểu đồ HTR cho biết việc sửa chữa có thể đã hoàn tất.

nhà tù hrt

Có thể tất cả các đợt giảm kể từ mức cao kỷ lục đều là xung động giảm giá gồm 5 sóng (màu trắng). Các sóng 1 và 3 có độ dài rất giống nhau. Do đó, có nhiều khả năng làn sóng thứ năm sẽ ngắn hơn.

Nếu sóng thứ năm có độ dài là 0,382, thì một HTR chạm mức thấp gần $ 0,26.

nhà tù hrt

Biểu đồ hàng ngày HTR / USDT | Nguồn: TradingView

Nhìn vào số lượng các làn sóng phụ hỗ trợ khả năng này. Bởi vì nó chỉ ra rằng HTR đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng (màu đen).

Do đó, có một xu hướng tăng đáng kể khi sự điều chỉnh này hoàn tất.

Biểu đồ 6 giờ HTR / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá HTR tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hathor (HTR) giảm xuống mức thấp nhất hàng năm, liệu giá đã chạm đáy? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận