""

Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại bên dưới.


Sau một thời gian ngắn giảm tốc vào tháng 5 Tỷ lệ băm của mạng Bitcoin đã phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại. Tổng cộng, các thợ đào tạo ra trung bình 258 exahash mỗi giây (EH / s) mỗi ngày.

từ thông tin công khai Tỷ lệ băm trung bình hàng ngày tăng 4,41% chỉ trong 24 giờ qua. Tuần trước, hashrate thấp là 188 EH / s, hay nói cách khác là 188 nghìn tỷ hashrate.

nguồn: bitinfocharts

Kỷ lục hashrate trước đó được thiết lập vào ngày 2 tháng 5 ở mức 251 EH / s, sau đó nó bắt đầu giảm. Vụ tai nạn này trùng với vụ sụp đổ thị trường tiền điện tử vào tháng 5. đã xóa sổ hàng trăm tỷ đô la khỏi thị trường. Và làm cho 10 loại tiền điện tử hàng đầu trở nên vô giá trị.

Giá và tỷ lệ băm chia sẻ một kết nối hợp lý. Khi giá Bitcoin giảm, những người khai thác Bitcoin ít có động lực sử dụng năng lượng cần thiết để tạo ra một hàm băm.

khi tốc độ băm tăng lên Độ khó của thuật toán Bitcoin sẽ tăng lên, khiến mỗi khối mất khoảng 10 phút để khai thác.

Bitcoin hiện sử dụng khoảng 125 terawatt giờ điện mỗi năm. theo chỉ số Cambridge Con số đó nhiều hơn bất kỳ mạng lưới tiền điện tử nào khác và thậm chí cả một số quốc gia như Phần Lan.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hashrate Bitcoin phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận