""

Hash ribbon cho thấy sự đầu hàng của thợ đào

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hash ribbon cho thấy sự đầu hàng của thợ đào, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hash ribbon cho thấy sự đầu hàng của thợ đào bên dưới.


Tạp chí Bitcoin xem xét các chỉ số trên mạng Bitcoin (BTC) liên quan đến các thợ đào. đặc biệt Nén Ruy băng cứng và Ruy băng băm

Khó khăn khi đào

Độ khó khai thác Bitcoin là số lượng băm gần đúng cần thiết để khai thác khối.

Khó khăn đã tăng lên đáng kể kể từ tháng Tám. và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 23 tháng 5

Bất chấp sự điều chỉnh liên tục trên thị trường Nhưng độ khó vẫn gần cao nhất trong lịch sử.

on-chain-btc

Khó khăn trong việc khai thác bitcoin | Nguồn: Glassnode

Nén ruy-băng rất khó.

Độ khó dải băng là một chỉ báo tạo ra thanh trung bình động (MA) về độ khó khai thác Bitcoin. Độ khó nén dải băng sử dụng độ lệch chuẩn được chuẩn hóa để xác định giá trị của độ khó dải băng. Độ khó Các giá trị thấp (từ 0,01 đến 0,05) là đại diện lần chạm đáy của Bitcoin.

BTC đã phá vỡ dưới 0,05 vào đầu tháng 5 và hiện ở mức 0,045 trong khi mức thấp nhất nằm trong vùng đáy. Mức thấp trước đó thường được tạo ra khi chỉ số này gần bằng 0,02.

Cụ thể, dưới năm 2015 là 0,024, dưới năm 2018 là 0,019 và dưới năm 2020 là 0,020.

Do đó, BTC có rất nhiều khả năng để giảm thêm dựa trên chỉ báo này.

on-chain-btc

Khó nén ruy-băng BTC | Nguồn: Glassnode

dải băng băm

Tỷ lệ băm đo lường sức mạnh tính toán mà các công cụ khai thác BTC đóng góp vào mạng. trong khai thác khối Thợ mỏ phải giải quyết các phép tính phức tạp. Tỷ lệ băm càng cao Số lượng các phép tính như vậy được thực hiện mỗi giây càng lớn.

Ruy băng băm sử dụng tỷ lệ băm để xác định xem thợ đào có bỏ cuộc hay không. Đây là giai đoạn mà chi phí khai thác cao hơn phần thưởng.

Trong biểu đồ, điều này được thể hiện rõ ràng khi đường MA 30 ngày (màu xanh lam) cắt xuống bên dưới đường MA 60 ngày (màu xanh lá cây) để tạo thành đường giao nhau giảm giá. Sau đó, nó tạo ra một vùng màu đỏ nhạt và chuyển sang màu đỏ sẫm. Trước khi hai đường trung bình động tạo ra một đường giao nhau tăng giá khác.

Về mặt lịch sử, những giao cắt tăng giá này xảy ra trước các chuyển động tăng giá đáng kể.

on-chain-btc

Dải băng băm BTC | Nguồn: Glassnode

Xem xét kỹ hơn về chuyển động cho thấy sự giao nhau của xu hướng giảm đã xảy ra vào ngày 7 tháng 6.

Vì vậy, nếu lịch sử vần Các thợ mỏ đã bắt đầu đầu hàng và mức đáy của BTC sẽ sớm xuất hiện.

Ruy băng băm BTC | Nguồn: Glassnode

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để có tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hash ribbon cho thấy sự đầu hàng của thợ đào

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hash ribbon cho thấy sự đầu hàng của thợ đào của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hash ribbon cho thấy sự đầu hàng của thợ đào . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận