""

Hard Fork Vasil của Cardano dự kiến diễn ra vào 29/6

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hard Fork Vasil của Cardano dự kiến diễn ra vào 29/6, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hard Fork Vasil của Cardano dự kiến diễn ra vào 29/6 bên dưới.


Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano thông báo Rằng Vasil Hard Fork vẫn đang hoạt động theo kế hoạch, Cardano và nền tảng hợp đồng thông minh Plutus được thiết lập để thực hiện những cải tiến đáng kể cho Vasil Hard Fork, dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 6. IOHK gợi ý rằng testnet có thể ra mắt vào cuối tháng 5.

Hoskinson đã bày tỏ những kỳ vọng tích cực rằng bản nâng cấp Vasil Hard Fork sắp tới có thể cung cấp “Cải tiến hiệu suất chính cho Cardano” và khả năng hợp đồng thông minh.

Vasil đề xuất bốn CIP khác nhau: CIP-31 (đầu vào tham chiếu), CIP-32 (dữ liệu nội tuyến), CIP-33 (tập lệnh tham chiếu) và CIP-40 (đầu ra phụ).

Tích hợp UTXO HD, tập trung vào giám sát và khắc phục sự cố, cũng đang được tiên phong. Cardano cho biết họ đã triển khai lại tám nút IOG trong mạng thử nghiệm P2P của mình và thêm 51 SPO đã đăng ký trước để đánh giá hiệu suất của testnet và chia sẻ phản hồi.

Trong tuần, Cardano đã công bố ví Daedalus mới Daedalus 4.10.0, cải thiện việc hiển thị các mã thông báo gốc ẩn danh. Và hỗ trợ thêm cho môi trường phát triển Windows, cũng như khắc phục sự cố ghép nối với Ledger Nano S trên Windows. Cùng tuần, nhóm Hydra đã phát hành phiên bản 0.5.0.

IOHK cũng chia sẻ số liệu thống kê về tốc độ tăng trưởng mạng lưới. Hiện tại, 937 dự án được tạo trên Cardano, tăng từ 925 trước đó, 84 dự án vừa được khởi chạy trên Cardano, trong khi số lượng dự án NFT đạt 5.549 trong tuần. Tổng số kết nối Github là 2.609, trong khi Mã thông báo gốc ADA tăng lên 4,7 triệu

Tại thời điểm xuất bản, ADA đang giao dịch giảm 5% ở mức 0,51 đô la.

Nguồn: TradingView.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo U.todayTham khảo thêm: Hard Fork Vasil của Cardano dự kiến diễn ra vào 29/6

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hard Fork Vasil của Cardano dự kiến diễn ra vào 29/6 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hard Fork Vasil của Cardano dự kiến diễn ra vào 29/6 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận