""

Hai stablecoin mất chốt khiến Scream Protocol ‘gánh nợ’ 35 triệu đô la và giá SCREAM giảm 50%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hai stablecoin mất chốt khiến Scream Protocol ‘gánh nợ’ 35 triệu đô la và giá SCREAM giảm 50%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hai stablecoin mất chốt khiến Scream Protocol ‘gánh nợ’ 35 triệu đô la và giá SCREAM giảm 50% bên dưới.


Scream, một giao thức cho vay phi tập trung trên mạng Fantom, đang nợ 35 triệu đô la sau khi không thể điều chỉnh giá của hai stablecoin đã mất chân trên nền tảng.

Giao thức DeFi đã mã hóa cứng giá trị của Stablecoin đã ảnh hưởng đến Fantom USD (fUSD) và DEI ở mốc 1 đô la, có nghĩa là sự sụt giảm giá sẽ không được phản ánh trên nền tảng.

Những con cá voi mang fUSD và DEI đã tận dụng lợi thế này để làm cạn kiệt từng giao thức stablecoin. Trong khi gửi hai mã thông báo bị mất, các stablecoin được khai thác là FRAX, Fantom USDT, USDC và MIM.

“Có vẻ như Scream bị phá sản, vì vậy mọi người không thể rút tiền. Việc người dùng chấp nhận fUSD làm tài sản thế chấp $ 1 (nhưng bị mất chìa khóa) dường như đã vô tình đặt giới hạn ký quỹ lên vô hạn. Vì vậy, hàng triệu đô la đã được vay cho các khoản nợ khó đòi ”.

Scream ghi nhận khoản lỗ lớn khi DEI giảm xuống 0,52 đô la và fUSD thấp nhất là 0,69 đô la, nhưng thực tế là fUSD không có giới hạn tiền gửi trên nền tảng chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và cho phép các tác nhân sử dụng giao thức bằng cách vay nợ để chống lại nợ xấu

Theo DeFiLlama, tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trong hợp đồng thông minh Scream đã mất 50% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại, mã thông báo gốc của giao thức SCREAM đã mất hơn 50% giá trị giao dịch. là $ 4,10.

Giao thức Scream mất 35 triệu đô la trên Stablecoin

SCREAM. Biểu đồ giá | nguồn: tradingview

Scream đang tìm kiếm một giải pháp.

Scream đã biết về vụ việc và cho biết họ đang làm việc với Fantom Foundation để giải quyết vấn đề. Giải pháp được đề xuất bởi Scream là “thanh toán tất cả các khoản vay fUSD dưới 1 đô la bằng cách sử dụng bot thanh toán”.

“Chúng tôi hiện đang làm việc để giải quyết vấn đề nợ xấu của fUSD. Fantom Foundation đã đồng ý điều hành một bot sẽ giải quyết bất kỳ vị trí nào dưới 1 đô la bằng cách sử dụng fUSD làm tài sản thế chấp.”

Nó cũng mã hóa giá fUSD thành 0,81 đô la trong vài giờ tới. để tránh thanh lý Những người có khoản nợ chưa thanh toán nên trả hết các khoản vay của họ.

Về phần DEI, Scream cho biết nhà phát hành DEUS Finance DAO đã quyết định phát hành trái phiếu chính phủ để trả lại lãi suất. Những trái phiếu này cho phép người dùng gửi tài sản thế chấp và kiếm lãi cố định dựa trên ngày đáo hạn của họ.

DEI đang chịu hậu quả của những lo ngại về stablecoin gây ra bởi sự thất bại của UST-LUNA và quyết định tạm dừng mua DEI của nhà phát triển Deus Finance. Bởi vì khoảng 2 tuần trước, Deus Finance đã bị một “hacker” ghé thăm. dẫn đến khoản lỗ $ 13,4 triệu.

Scream cũng thông báo thay đổi chính sách. Chainlink Oracle bây giờ sẽ bắt đầu sử dụng cập nhật giá theo thời gian thực thay vì mã cứng. để ngăn sự cố tái diễn trong tương lai.

Bạn có thể tìm chi tiết về giá SCREAM tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo CryptoSlate

[ad_2]

Tham khảo thêm: Hai stablecoin mất chốt khiến Scream Protocol ‘gánh nợ’ 35 triệu đô la và giá SCREAM giảm 50%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hai stablecoin mất chốt khiến Scream Protocol ‘gánh nợ’ 35 triệu đô la và giá SCREAM giảm 50% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hai stablecoin mất chốt khiến Scream Protocol ‘gánh nợ’ 35 triệu đô la và giá SCREAM giảm 50% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận