""

Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la bên dưới.


Bất chấp sự sụt giảm hoạt động trên chuỗi trên chuỗi khối Ethereum, giá ETH đã phục hồi và duy trì trên 1.700 đô la, cho thấy rằng các nhà phân tích rất lạc quan về khả năng ETH đột phá.

xung đột lợi ích tăng lương Trên $ 1,700

Nhà phân tích chính, Tiến sĩ Arnout Ter Schure sử dụng nguyên tắc Sóng Elliott và đặt mục tiêu ETH ở mức khoảng 2.300 đô la.

Nguyên lý Sóng Elliott phân tích các xu hướng dài hạn của các mẫu giá. Và nó giúp xác định và dự báo các sóng báo hiệu các biến động giá sắp tới trong tương lai. Đặc biệt, nó khám phá các mức cao và thấp, tìm kiếm các mẫu giá. Áp dụng nguyên tắc này cho xu hướng ETH, các nhà phân tích cho rằng các altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa đang kết thúc sóng 4 và 5. khi sóng kết thúc Các nhà phân tích dự đoán ETH sẽ giảm xuống 1.500 đô la và kết thúc Wave 4 ở mức 2.150 đô la

xung đột lợi ích

Biểu đồ ETH / USD | Nguồn: TradingView

Khi ETH hoàn thành làn sóng 5, về mặt kỹ thuật, nó sẽ hoàn thành về mặt kỹ thuật, bắt đầu vào tháng 11 năm 2022. Việc phá vỡ trên 2.150 đô la sẽ xác nhận khả năng tăng lên 10.000 đô la.

Ethereum Tiết kiệm phí rất thấp

Sau khi thị trường tiền điện tử sụp đổ, ETH ghi nhận mức phí rất thấp Theo báo cáo của nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment, Có rất ít hoạt động trên mạng Ethereum, các nhà phân tích nhận thấy rằng có tốc độ liên tục và hoạt động liên kết thấp.

xung đột lợi ích

tốc độ của DAI – Giá ETH | Nguồn: Santiment

Tốc độ là thước đo tốc độ chảy của tiền trong nền kinh tế tiền điện tử. Tốc độ thấp hiện tại của stablecoin (DAI) và hoạt động trên mạng Ethereum cho thấy chế độ ngủ đông. Các nhà phân tích tin rằng những con gấu đang ngủ và chờ đợi một sự kích thích.

Tóm lại, những con gấu ETH hiện không hoạt động và đang chờ đợi xu hướng giá altcoin lớn nhất kích hoạt. Tốc độ DAI tăng vọt có thể được coi là chất xúc tác khiến giá ETH tăng.

Nhà phân tích và giao dịch BitQueenBR tin rằng sau khi giảm xuống mức 1.400-1.500 USD, giá ETH sẽ phục hồi, trước đó ông đã kỳ vọng vào một xu hướng giảm.

“Chuyển động có thể đo lường được, ETH đã đạt đến. Dự đoán sẽ giảm nhẹ cho đến khi phục hồi. mở Phù hợp Phù hợp đến từ Đầu tiên.400-1.500 “.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

Theo FXStreet[ad_2]

Tham khảo thêm: Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hai lý do giá ETH có thể quay đầu trở lại 2.100 đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận