""

Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi bên dưới.


Chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng đang kêu gọi sự phục hồi ngắn hạn cho hai kẻ thách thức Ethereum (ETH), Solana (SOL).

Bạn Đang Xem: Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi

Nhà phân tích có biệt danh Pentoshi, nói với 556.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng ông tin rằng Solana đã sẵn sàng phục hồi khi các nhà giao dịch được định giá quá cao trên nền tảng hợp đồng thông minh. trong khi giá dao động ở mức hỗ trợ quan trọng.

“Tôi đã mua một số SOL, đang chờ phản hồi ngày hôm qua và sự đồng thuận chung hiện nay. (So ​​với bài đăng đầu tiên này Mọi người sẽ mua ở mức $ 3 – $ 5) Tôi nghĩ rằng việc chuyển sang đường màu xanh lá cây là rất có thể xảy ra. Sự phấn khích ở trên cùng và nỗi sợ hãi ở phía dưới. ”

avax-sol

Nguồn: Pentoshi / Twitter

Xem Thêm : CoinEx Charity quyên góp hơn 10.000 quyển sách cho trẻ em trên toàn thế giới

Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức 46 đô la, tăng 9% trong 24 giờ qua.

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX) Theo Pentoshi AVAX, đứng trên vùng hỗ trợ 25 đô la sẽ tăng cơ hội đạt được mục tiêu 40 đô la của anh ta.

“Nếu giá đóng cửa ở mức thấp hôm nay Tôi sẽ mở một vị trí dài Phạm vi / hủy bỏ trong giao dịch được xác định bởi phong cách giao dịch của tôi tại vùng hỗ trợ tại Khung thời gian cao là một ngày, ba ngày và một tuần. “

Nguồn: Pentoshi / Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $ 27,02, tăng hơn 13% trong ngày qua.

Đối với thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn, Pentoshi nói Có một cơ hội rất tốt là tiền điện tử sẽ phục hồi ngay lập tức sau khi tâm lý chuyển từ xu hướng giảm cực độ sang xu hướng tăng cực đoan.

Xem Thêm : DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại

“Mọi người dường như đã thay đổi từ việc nói rằng nó đã kết thúc. Chết là lời kêu gọi cho một mùa altcoin mới và kỷ niệm nó trên dòng thời gian. Chỉ để tìm hiểu ý nghĩa của việc quay ngược thời gian vào khung thời gian cao. Có hơn 50% khả năng điều này sẽ sớm xảy ra ”.

Các chiến lược gia tiền điện tử cũng cảnh báo các nhà giao dịch rằng hơn 90% các altcoin hiện tại sẽ không bao giờ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của chúng.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Hai kẻ thách thức Ethereum được định vị để phục hồi trong ngắn hạn, theo KOL Pentoshi . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận