""

Giới thiệu đầy đủ về CET: Chiến mã cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực Public Chain Token

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giới thiệu đầy đủ về CET: Chiến mã cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực Public Chain Token, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giới thiệu đầy đủ về CET: Chiến mã cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực Public Chain Token bên dưới.


Hệ sinh thái Public Chain sẽ phát triển theo cấp số nhân vào năm 2022. Khi thế giới đa chuỗi phát triển, thì Public Chain Tokens cũng vậy. Ví dụ: SOL đã thiết lập rất nhiều kỷ lục mới.

Vào năm 2022, CET đã ghi nhận một thành tích cạnh tranh mạnh mẽ khi cạnh tranh với các đối thủ của mình. Ngoài ra, với hiệu suất vượt trội, CET đã trở thành một trong những mã thông báo công khai được các nhà đầu tư tiền điện tử theo dõi nhiều nhất trong nửa cuối năm 2022.

Theo trang web của CoinEx, CET trị giá 5,78 triệu đô la đã bị đốt cháy vào tháng 10 năm 2022, riêng đến ngày 28 tháng 10, số CET trị giá 440.000 đô la đã bị đốt cháy. Cũng như sự tăng trưởng giá đáng kinh ngạc, CET đã trở lại trong tầm ngắm của các nhà đầu tư tiền điện tử.

CoinEx

CoinEx Token (CET) được ra mắt vào tháng 1 năm 2018 dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 và đại diện cho các đặc quyền và dịch vụ giá trị gia tăng của hệ sinh thái CoinEx.

Giờ đây, CET đã được chuyển sang CoinEx Smart Chain (CSC), được xây dựng độc lập với phí gas. CSC có một số yếu tố cho thấy sự chấp nhận rộng rãi rằng CET sẽ thành công trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các token công khai vào năm 2022. Bài viết này sẽ tập trung vào sự xuất hiện và phát triển của CET.

CoinEx

Ra đời trên CoinEx và chuyển sang CSC

CET được tạo ra bởi CoinEx, một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới. Được thành lập vào tháng 12 năm 2017 với mục đích đơn giản hóa giao dịch, CoinEx hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử như hợp đồng tương lai giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ, AMM, khai thác, dịch vụ tài chính và CoinEx Dock. CET 2018 được phát hành dựa trên ERC-20. Sau khi Mạng chính CSC hoạt động vào năm 2022, CET đã được chuyển sang CSC và được triển khai trong nhiều trường hợp với hệ sinh thái CoinEx.

CoinEx

Là sàn giao dịch đầu tiên giới thiệu quy đổi mã thông báo hàng ngày trên nền tảng, CoinEx đã lập kỷ lục về mức “đốt cháy” tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nguồn cung cấp ban đầu của CET là 10 tỷ, kể từ khi ra mắt, CET đã được phát hành và phân phối dưới nhiều hình thức khác nhau. Điều này bao gồm ưu đãi airdrop, chiết khấu phí giao dịch, khuyến mãi, mở khóa nhóm, v.v.

Đặc biệt, 1,8 tỷ CET được phân phối cho nhóm phát triển của CoinEx (sẽ được tung ra thị trường trong 5 năm tới) là nguồn tài trợ chính cho việc xây dựng đội ngũ và mở rộng thị trường.

Vào tháng 3 năm 2022, nhóm phát triển CoinEx đã quyết định đốt cùng một lúc 1,08 tỷ CET đã mở khóa còn lại. Điều này cho phép các token được lưu hành đầy đủ. Đây cũng là sự kiện đốt mã thông báo nền tảng lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Theo ứng dụng CET, CoinEx sẽ mua lại CET hàng ngày với 50% thu nhập từ phí giao dịch. và đốt tất cả chúng vào cuối mỗi tháng dương lịch. Cho đến khi tổng cung CET giảm xuống còn 3 tỷ.

Trong tương lai, các sàn giao dịch sẽ tiếp tục chi 20% thu nhập từ phí của họ cho các giao dịch mua lại CET và đốt cháy cho đến khi các mã thông báo được đốt hết. Cần lưu ý rằng CoinEx là sàn giao dịch đầu tiên giới thiệu quy đổi hàng ngày và đốt mã thông báo dựa trên nền tảng theo dữ liệu cung cấp tuần hoàn Với việc mua lại và đốt CET tính đến ngày 13 tháng 4 năm 2022, tổng nguồn cung CET là khoảng 3,6 tỷ.

Trao quyền cho CET trên toàn hệ sinh thái: Hỗ trợ nhiều trường hợp sử dụng hơn.

Hiện tại, giá trị cốt lõi của CET bao gồm:

1. Phí giao dịch ít hơn

Khi người dùng giao dịch trên CoinEx, CET có thể được khấu trừ trực tiếp từ phí giao dịch theo giá trị thị trường của mã thông báo với tỷ lệ chiết khấu đặc biệt.

2. Dịch vụ và đặc quyền VIP

Một số chủ sở hữu CET có thể trở thành thành viên VIP và được hưởng các lợi ích như chiết khấu phí giao dịch. rút tiền khẩn cấp Các hoạt động và dịch vụ khách hàng đặc biệt …

3. Đặc quyền khuyến mại

Chủ sở hữu CET sẽ nhận được chứng chỉ đặc biệt cho các chiến dịch quảng cáo trên CoinEx như cơ hội tham gia / đầu tư vào các ưu đãi airdrop, danh sách mã thông báo, các dự án cao cấp, v.v.

4. Tham gia vào hệ sinh thái CSC.

CSC dựa trên giao thức đồng thuận PoS giúp nó phi tập trung và tiết kiệm năng lượng. CET được sử dụng như một mã thông báo tích hợp trên CSC và hoạt động như một “khí” trên CSC. Người dùng có thể dễ dàng tạo DApp của riêng mình.

5. Các trường hợp sử dụng bổ sung

CoinEx có kế hoạch mở rộng ứng dụng và lưu hành của CET cho các trường hợp sử dụng khác như thanh toán.

Rõ ràng, giá trị của CET không bị giới hạn trong hệ sinh thái CoinEx, nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ blockchain và sự mở rộng của thị trường tiền điện tử CET, vốn ban đầu được khấu trừ dưới dạng phí giao dịch. Nhiều chức năng hơn và các trường hợp sử dụng đã đạt được sau khi phát hành CSC.

cho đến bây giờ Token được sử dụng trong trường hợp có nhiều ứng dụng, bao gồm cả việc khấu trừ phí. sự cứu chuộc và đốt cháy Mạng công cộng DEX, DApp và nhiều trường hợp sử dụng khả thi khác sẽ được triển khai trong tương lai.

Ngoài ra, với nguồn lực thị trường mạnh mẽ và nguồn vốn từ hệ sinh thái CoinEx, phạm vi phủ sóng của CET sẽ tiếp tục được mở rộng. Với tư cách là “người chơi mạnh tiềm năng” trong chuỗi mã thông báo công khai, CET sẽ chứng tỏ hiệu suất tốt hơn vào năm 2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giới thiệu đầy đủ về CET: Chiến mã cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực Public Chain Token

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giới thiệu đầy đủ về CET: Chiến mã cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực Public Chain Token của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giới thiệu đầy đủ về CET: Chiến mã cực kỳ tiềm năng trong lĩnh vực Public Chain Token . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận