""

Giới Thiệu

Chúng tôi bắt đầu xây dựng Eduboston từ năm 2021 – là website cung cấp thông tin về giáo dục, những kiến thức đa lĩnh vực giúp bạn giải đáp những thắc mắc nhanh nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi đã làm việc cho ra các bài xuất bản cung cấp những thông tin từ mọi chủ đề để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Nguyên tắc biên tập

Chúng tôi rất tự hào về nội dung của mình. Mặc dù bao gồm hàng trăm chủ đề khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: độc giả đang tìm kiếm thông tin mà họ có thể tin tưởng. Biên tập viên của chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp mà không có lo ngại về đạo đức báo chí, xung đột hoặc thông tin sai lệch.

Chúng tôi sẽ cố gắng minh bạch, đưa thông tin chính xác trong mọi bài viết.

Chính sách và Tiêu chuẩn biên tập

Nhiệm vụ của Eduboston là giúp bạn tìm ra những thông tin, kiến thức và giải pháp tốt nhất.

Mong muốn của chúng tôi không gì khác ngoài việc giúp bạn có thêm kiến thức đa lĩnh vực.

Xác thực thông tin

Ban Biên Tập xác nhận tất cả thông tin và dữ liệu được thu thập cho tất cả các bài viết, bao gồm cả xu hướng mới. Chúng tôi tham khảo các nguồn có liên quan, đa dạng, đủ điều kiện để đảm bảo chúng tôi đang cung cấp bối cảnh và thông tin cơ bản phù hợp cho người đọc.

Các bài viết đều được đánh giá nghiêm ngặt về độ chính xác, phù hợp và kịp thời.

Điều chỉnh

Ban Biên Tập của chúng tôi cam kết thông báo cho độc giả biết bất cứ khi nào có sai sót xảy ra trên một tin bài tại thời điểm xuất bản.

Các lỗi sẽ được ban biên tập xác minh. Sau khi chỉnh sửa đã được chấp thuận, chúng tôi sẽ hiển thị rõ ràng sự thay đổi trong phần nội dung và lý do.

Khi một bài viết đúng thực tế, nhưng ngôn ngữ không rõ ràng hoặc chưa chi tiết, bài viết có thể được cập nhật mà không cần ghi chú của ban biên tập.

Nguồn tham khảo

Biên tập viên của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tìm nguồn bài viết. Chúng tôi dựa trên các nguồn chính thống và có uy tín, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn chuyên gia, các bài báo học thuật và các tạp chí được bình chọn.

Tất cả các điểm dữ liệu, dữ kiện và tuyên bố đều được đối chiếu bởi ít nhất một nguồn uy tín.

Chúng tôi đặc biệt không sử dụng nguồn cung cấp ẩn danh hoặc không có tên tuổi, vì điều này có thể làm giảm tính minh bạch và lòng tin của người đọc. Trong một số trường hợp hiếm hoi khi sử dụng nguồn ẩn danh, chúng tôi sẽ giải thích cho độc giả lý do ẩn danh và cung cấp ngữ cảnh cần thiết.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn có điều gì muốn cho chúng tôi biết không? Hãy gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với Eduboston.vn để chúng tôi nắm được mong muốn của bạn và đưa ra sự trợ giúp.

  • Email: eduboston@gmail.com
  • 284 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TPHCM