""

Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát bên dưới.


thông tin trực tuyến tín hiệu phân tích kỹ thuật Và những phát triển kinh tế vĩ mô đặc biệt hỗ trợ những người đầu cơ giá lên Bitcoin. Argentina phụ thuộc rất nhiều vào Bitcoin để chống lại lạm phát và sự mất giá của đồng nội tệ peso. Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn tiếp tục tích lũy tài sản khi giá gần đây đã giảm xuống dưới 30.000 USD. Dữ liệu trên mạng dự đoán sự tích lũy Bitcoin và Xu hướng nhà đầu tư tích cực cho Vua tiền điện tử

Bạn Đang Xem: Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát

số lượng Tiền điện tử do người Argentina sở hữu tăng gấp đôi khi phụ thuộc nhiều hơn vào Bitcoin

Argentina đang phải vật lộn với lạm phát. Đồng peso của đồng nội tệ tiếp tục mất giá. ảnh hưởng tiêu cực đến sức mua của người dân. Tình trạng này là do thiếu niềm tin vào ngân hàng trung ương và bội chi của chính phủ.

Với 37,3% dân số của quốc gia Nam Mỹ dưới mức nghèo khổ. Mọi người chuyển sang Bitcoin để ngăn chặn lạm phát Báo cáo tình báo thị trường Mỹ về Theo báo cáo, “cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số trong thanh toán ở Mỹ Latinh” tiết lộ tỷ lệ sở hữu tiền điện tử ở Argentina lên 12%, gấp đôi so với Peru, Mexico và các quốc gia khác trong khu vực. Người gốc Tây Ban Nha chiếm gần một nửa sở hữu thẻ tín dụng ở một số thị trường . Điều đó cho thấy vai trò ấn tượng của Bitcoin ở các quốc gia này.

số lượng quyền sở hữu Tiền điện tử với thẻ tín dụng | Nguồn: Thông tin thị trường Châu Mỹ

Báo cáo dự đoán rằng đầu tư Bitcoin sẽ tiếp tục đồng nghĩa với sự biến động và sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư ở Argentina và Mỹ Latinh vì BTC được coi là hàng rào chống lại lạm phát.

Giá Bitcoin phục hồi làm tăng tích lũy

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh)

Giá Bitcoin đang phục hồi sau khi giảm xuống dưới 30.000 USD và các nhà đầu tư coi đây là cơ hội để tích lũy tài sản.

Điểm xu hướng tích lũy Bitcoin là một chỉ số phản ánh quy mô tương đối mà các thực thể tích lũy BTC. Chỉ số này tính toán hệ số cân bằng Bitcoin của thực thể (điểm đóng góp) và số lượng tiền tích lũy được. Theo Glassnode, điểm số xu hướng tích lũy của Bitcoin đã trở lại mức gần như hoàn hảo trên 0,9. Chỉ báo này tăng mạnh sau một đợt điều chỉnh đáng kể, cho thấy sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư từ không chắc chắn sang tích lũy giá trị.

bitcoin

Điểm xu hướng tích lũy bitcoin (con ma 7 ngày) | Nguồn: Glassnode

Giám đốc điều hành Ki Young Ju của CryptoQuant.com cũng vậy. xác nhận Bitcoin rõ ràng đang trong giai đoạn tích lũy. Trong một đợt sụt giảm gần đây, nhà điều hành CryptoQuant lưu ý rằng các nhà đầu tư tổ chức thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin năm 2022 đã mua trong phạm vi 25.000 đến 30.000 USD.

Sự thống trị của Bitcoin tăng vọt 43,9%

Sự thống trị ngày càng tăng của Bitcoin được coi là yếu tố góp phần chính khiến nó tăng lên trên 31.708 đô la. Giá đã phục hồi từ mức thấp dưới 30.000 đô la và tăng lên mức cao nhất 46%, mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2022, trong khi giá đóng cửa của 9 cây nến đỏ liên tiếp trong tuần biểu đồ, sự thống trị của Bitcoin cũng đạt mức cao nhất địa phương trước khi tài sản tăng lên mức 31.000 đô la.

Người sáng lập, Chuyên gia phân tích vốn mạo hiểm tại CryptoQuant.com Nhận xét về sự thống trị của Bitcoin cuối cùng đã bùng nổ sau 12 tháng hợp nhất, trong khi các altcoin đấu tranh để phục hồi, sự thống trị của Bitcoin có khả năng đạt đỉnh trước 70% trong chu kỳ hiện tại. Ông dự đoán một phạm vi với xác suất cao nhất trong khoảng 50-63%.

bitcoin

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 5

Biểu đồ thống trị Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Biểu đồ giá Bitcoin nhấp nháy một tín hiệu xu hướng tăng.

Giá Bitcoin là một tín hiệu tăng giá trong biểu đồ một ngày. Chỉ số Sức mạnh Tương đối được phát triển bởi J. Welles Wilder là một chỉ báo xung lượng đo tốc độ và động lực của chuyển động giá. Chỉ số RSI dao động trong khoảng từ 0 đến 100 và đang di chuyển về phía bắc gần đường 50. 50 sẽ cho thấy nhu cầu cao hơn từ những người tham gia thị trường và thúc đẩy áp lực mạnh lên Bitcoin.

Chỉ số định hướng trung bình (ADX) là một chỉ báo phân tích kỹ thuật được sử dụng để xác định độ mạnh của xu hướng Phá vỡ 40 điểm, phản ánh một xu hướng tăng mạnh.

bitcoin

Biểu đồ giá BTC / USD | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo FXStreet



[ad_2]

Tham khảo thêm: Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giới đầu tư mua dip khi các quốc gia có chủ quyền chuyển sang sử dụng Bitcoin để tránh lạm phát . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận