""

GIGABYTE B360M AORUS Gaming 3 – “Chim Ưng tung cánh”

Bạn đang tìm hiểu về GIGABYTE B360M AORUS Gaming 3 – “Chim Ưng tung cánh”?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Video GIGABYTE B360M AORUS Gaming 3 – “Chim Ưng tung cánh”

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

GIGABYTE B360M AORUS Gaming 3 hiện là bo mạch chủ bán chạy nhất của Gigabyte có hỗ trợ socket 1151 nhờ khả năng tương thích tốt với các dòng chip mới, cũng như thiết kế ấn tượng và màu cam đặc trưng. Tuy kích thước chỉ bằng MicroATX tiêu chuẩn nhưng lại được trang bị một số lượng lớn các món “ăn chơi”.

Bao bì được làm theo phong cách đặc trưng của dòng AORUS với biểu tượng chim ưng chiếm gần hết hộp, đi kèm với tên thương mại còn có các ký hiệu cho biết tính năng của sản phẩm như hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, công nghệ RGB Fusion, Smart Fan III, khả năng cập nhật mô-đun WiFi. Mặt sau dành để quảng bá những tính năng độc đáo và nổi bật có trên bo mạch chủ này.

Đầu tiên về thông sốlý do giúp B360M AORUS Gaming 3 Sự phổ biến của nó là do nó hỗ trợ tốt cho tất cả các bộ vi xử lý Intel LGA-1151 Coffee Lake thế hệ thứ 8 mới nhất. Nhờ thiết kế pha PWM kỹ thuật số lai thế hệ mới nên máy hoạt động rất ổn định và không gặp sự cố về nguồn điện.

Bốn khe cắm mặc định hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR4 2666 MHz và có thể cao hơn với bộ nhớ tương thích XMP.

4 khe cắm RAM hỗ trợ bus 2666

Chipset B360 đặc biệt cũng hỗ trợ kết nối Intel CNVi Wi-Fi (tùy chọn) cho tốc độ tối đa lên đến gigabit.

Nếu bạn cần thêm bộ nhớ, B360M AORUS Gaming 3 nói riêng hay bo mạch chủ GIGABYTE B360 nói chung đều hỗ trợ 100% bộ nhớ Intel Optane để tăng tốc cho ổ cứng dung lượng cao.

Ngoài ra, Main còn có 2 khe cắm M.2 hỗ trợ SSD NVMe băng thông tối đa lên đến 32 Gbps, có thể sử dụng cho SSD M.2 chuẩn SATA hoặc PCIe. Hai giao diện M.2 bổ sung cho sáu kết nối SATA 3 6.0 Gbps truyền thống.

Các khe cắm mở rộng

Giới thiệu về kết nối nâng cao trên GIGABYTE B360M AORUS GAMING 3, chúng tôi có 2 khe cắm x16, một trong số đó hoạt động với băng thông x16 đầy đủ và được bảo vệ bằng áo giáp gia cố, còn lại chỉ hoạt động với băng thông x4. Bo mạch chủ này chỉ hỗ trợ các cấu hình đa chức năng theo công nghệ AMD CrossFire. Ngoài ra, chúng ta còn có một khe cắm PCIe x1 cho các phần mở rộng khác, chẳng hạn như card âm thanh… Cả ba khe cắm này đều đạt chuẩn PCIe 3.0.

B360M AORUS Gaming 3 cũng được trang bị một số tính năng GIGABYTE AORUS cụ thể, chẳng hạn như công nghệ RGB Fusion với khả năng điều chỉnh màu sắc độc lập cho các khu vực khác nhau của bo mạch.

Kèm theo đó là 6 chế độ hoạt động của hệ thống LED RGB tùy theo sở thích của người dùng.

Về cổng kết nối, bNgoài các kết nối I / O tiêu chuẩn ở phía sau, GIGABYTE B360M AORUS GAMING 3 chỉ cung cấp thêm một đầu nối USB3.1 Gen 2 Type-A, đáng tiếc là nó không có kết nối USB3.1 Gen2 Type-A. xu hướng C.

Các công nghệ khác trên bo mạch chủ B360M Aorus Gaming 3:

  • Chất lượng âm thanh cao cấp: B360M AORUS Gaming 3 sử dụng chip giải mã âm thanh Realtek ALC892 kết hợp 4 tụ lọc âm thanh chuyên dụng của Chemicon mang đến khả năng tái tạo âm thanh trung thực và sống động với số lượng kênh hỗ trợ tối đa lên đến 8 kênh.
  • Công nghệ hạng nặng với một bộ lớn các thành phần và tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo độ bền và tính ổn định của bo mạch và hệ thống nói chung:
  • Công nghệ BIOS kép đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, liên tục.

Trên đây là bài đánh giá về sản phẩm bo mạch chủ cực kỳ hot trên thị trường hiện nay là Gigabyte B360M Aorus Gaming 3 với mức giá khoảng 3 triệu đồng. Ngày nay, nó là một trong những bo mạch chủ mới đắt nhất trên thị trường hạng trung.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về GIGABYTE B360M AORUS Gaming 3 – “Chim Ưng tung cánh”, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Viết một bình luận