""

Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất bên dưới.

Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và nổi tiếng nhất với số lượng lớn các nhà giao dịch tham gia. Mỗi ngày, sàn giao dịch này xử lý hàng triệu đơn đặt hàng giữa các cặp tiền điện tử khác nhau. Giao dịch P2P trên Huobi Tôi phải làm gì bây giờ? Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết sau đây!

Bạn Đang Xem: Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất

1. Giao dịch P2P là gì?

P2P là từ viết tắt của cụm từ Peer to Peer, đây là một hình thức giao dịch rất phổ biến, xuất hiện trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực crypto.

Giao dịch P2P trong thị trường tiền điện tử (tiền điện tử, tiền điện tử) là mua hoặc bán. tiền điện tử Sử dụng tiền tệ fiat của mỗi quốc gia, người bán và người mua giao dịch với nhau thông qua sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX), ví dụ: Binance, Huobi, Kucoin, Remitano

Hiểu các giao dịch P2P

Giao dịch P2P trên sàn giao dịch tập trung (CEX) mang lại rất nhiều đặc quyền và lợi ích cho người dùng, đặc biệt là:

 • Kiểm soát nhiều hơn đối với việc mua và bán tiền điện tử, bao gồm cả thời điểm thanh toán và chọn giá giao dịch.
 • Tiếp cận thị trường quốc tế để giao dịch tiền điện tử
 • Các phương thức thanh toán rất đa dạng.
 • Miễn phí giao dịch Điều này áp dụng cho một số sàn giao dịch.
 • Giao dịch P2P trên các sàn giao dịch tập trung nên đảm bảo an toàn cho các nhà giao dịch.
 • Có đội ngũ hỗ trợ khi gặp sự cố giao dịch P2P.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đầy rẫy những kẻ lừa đảo, vì vậy khi thực hiện các giao dịch P2P, bạn vẫn cần chú ý những điểm sau:

 • ai đã liên lạc với bạn (Hộp thư đến) Before Scammer (Lừa đảo): Những kẻ lừa đảo mạo danh các nhân viên hỗ trợ để liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn. Sau đó yêu cầu bạn quét hoặc vào liên kết lạ và cung cấp mã SMS / Email và mã GA => chiếm tài sản hoặc tài khoản của bạn.
 • Chọn một sàn giao dịch uy tín và có tính thanh khoản cao để giao dịch P2P.
 • Chọn người bán / người mua tiền điện tử có uy tín với phản hồi tích cực cao.
 • Tránh mua bán tiền điện tử với những người lạ tùy tiện Cân nhắc giao dịch thông qua các sàn giao dịch P2P để giảm nguy cơ bị lừa đảo.
 • Đừng nhấp vào các liên kết không quen thuộc.

2. Hướng dẫn Giao dịch P2P trên Huobi Global

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TOÀN CẦU HUOBI

Được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, Huobi Global có khối lượng giao dịch giao ngay trong 24 giờ hơn 1,8 tỷ USD, đứng thứ 7 trong thị trường tiền mã hóa.

Huobi Global là một trong 7 Sàn giao dịch Spot lớn nhất hiện nay.

các Giao dịch P2P trên Huobi Sự an toàn luôn được đảm bảo và nó được xử lý nhanh chóng. bạn có thể mua và bán tiền điện tử Dễ dàng với các loại tiền tệ fiat hiện tại, giao dịch P2P trên sàn giao dịch Huobi hỗ trợ 7 loại tiền điện tử sau: USDT BTC ETH HT EOS HUSD XRP LTC, tức là bạn có thể mua và bán 7 loại tiền này trực tiếp bằng VND.

Huobi Global có phí 0% khi mua tiền xu thông qua giao dịch P2P trên sàn giao dịch này.

Giao dịch P2P trên Huobi Global

Trước khi mua hoặc bán tiền thông qua giao dịch P2P tại Huobi, bạn cũng cần xác minh tài khoản P2P của mình.

Xác thực là một hình thức cung cấp thông tin cá nhân. (Photo CMND / CCCD / GPLX / Hộ chiếu) cho tổ chức / công ty theo yêu cầu. Nhằm mục đích xác minh và nhận biết trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty / tổ chức.

Để xác minh danh tính của bạn trên Huobi, bạn cần thực hiện những việc sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn giao dịch. kèn túi

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Bến Lức (Long An)

Bước 2: bấm vào biểu tượng người sử dụngchọn “xác minh danh tính”Và làm theo hướng dẫn của sàn

hoặc tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản và xác minh danh tính sàn giao dịch Huobi.

Xác minh danh tính của sàn giao dịch Huobi.

2.1. Mua tiền thông qua giao dịch P2P

Để mua tiền thông qua giao dịch P2P tại Huobi, bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn giao dịch Huobi, chọn “Mua tiền điện tử” hoặc “Mua tiền điện tử” -> P2P.

Chọn Mua tiền điện tử để mua tiền điện tử.

Bước 2: Tiếp theo bấm vào “Mua” hoặc “Mua” để mua xu. Mua màu xanh lá cây sau đó:

 • Chọn đồng tiền bạn muốn mua: BTC, ETH, USDT …
 • Chọn loại giao dịch: tất cả hoặc trống.
 • Đơn vị tiền tệ bạn muốn giao dịch: VND, USD…
 • Phương thức thanh toán: chuyển khoản, MOMO…
 • Chọn người bán: Thích người bán. Người bán chính hãng.
 • Cân nhắc xem bạn muốn mua bao nhiêu xu. Chọn người bán phù hợp

Ví dụ, tôi mua USDT (tương tự như các đồng tiền khác) với giá khoảng 2.000.000 đồng, tôi sẽ chọn một thương gia chính hãng. Và họ bán với số tiền tôi có. Nhà giao dịch thực sự là người bán / người mua xác minh danh tính của họ bằng một sàn giao dịch.

Có người bán chỉ> 10.000.000đ nên mình không buôn bán được dù ở nơi khác bán giá thấp hơn.

Những lưu ý khi mua tiền trên sàn giao dịch P2P Huobi

Bước 3: Sau khi chọn người bán Để hoàn tất giao dịch, hãy nhấp vào hộp Mua USDT bên cạnh “Nhập số tiền” -> Nhấn “Xác nhận” -> Nhấp vào “Tổng thanh toán” -> Chọn tùy chọn chính xác từ menu thả xuống để hoàn tất giao dịch.

Tôi sử dụng thêm 1 ví dụ: Mua 1000 USDT tiền EUR qua chuyển khoản ngân hàng SEPA có thể được thực hiện như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Huobi của bạn -> Chọn “Mua tiền điện tử” -> Chọn “Thị trường P2P” -> Chọn “Mua” -> Chọn USDT -> Trên giao diện sẽ liệt kê thông tin của những người bán USDT và bạn có thể bấm vào tên của họ để xem thông tin. Khi mua hàng, nên ưu tiên những người có đánh giá nâng cao. Lịch sử giao dịch thành công tỷ giá hối đoái tốt Và bên cạnh tên có một nhãn. “Người dùng đã xác minh” màu vàng

Nhấp vào “Mua USDT” và một cửa sổ sẽ hiện ra yêu cầu bạn hoàn tất giao dịch mua của mình -> Bạn phải nhập số lượng USDT bạn muốn mua -> Nhấp vào “Xác nhận” để yêu cầu mua USDT. Bán, tức là, phát hành tài sản và hoàn thành giao dịch. tài sản đang chờ giải phóng Bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ khách hàng của nền tảng.

Lưu ý: Chỉ nhấn nút Thoát sau khi tài sản đã được xác minh với nền tảng thanh toán yêu thích của bạn.

2.2. Bán tiền xu thông qua giao dịch P2P

khi tham gia Giao dịch P2P trên Huobi Bạn cũng có thể bán số tiền bạn có. tương tự như mua tiền xu Bán tiền xu bao gồm các bước sau:

Xem Thêm : KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên sàn giao dịch Huobi, chọn “Mua tiền điện tử” hoặc “Mua tiền điện tử” -> chọn “P2P”.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “Bán” để bán xu -> chọn đồng xu bạn muốn bán -> chọn đơn vị tiền tệ từ thanh menu thả xuống.

Hướng dẫn bán xu trên Huobi Global

Bước 5: Chỉ định số lượng xu bạn muốn bán và phương thức thanh toán.

Bước 6: Nhập giá trị bán hàng vào trường. “Nhập số tiền” -> Nhấn “Xác nhận” -> Nhấn vào “Tất cả các khoản thanh toán” -> Chọn tùy chọn chính xác từ menu thả xuống để hoàn tất giao dịch.

Những lưu ý khi mua bán coin thông qua giao dịch P2P trên Huobi Global.

khi giao dịch tiền xu thông qua Giao dịch P2P trên Huobi Có một số điều bạn nên ghi nhớ:

Nếu sau khi nhấp Bạn chưa nhận được tài sản đã mua. Bạn có thể gửi đơn khiếu nại với Huobi Global bằng cách nhấp vào “bắt mắt”Lúc này, Đại diện Dịch vụ Khách hàng của Exchange sẽ tham gia giao dịch để giải quyết khiếu nại cho người dùng thông qua Chat Box.

Sàn giao dịch Huobi Global hỗ trợ giao dịch hầu hết các đồng tiền, tuy nhiên Huobi OTC chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng BTC, USDT, ETH, EOS, HT, HUSD, XRP, LTC, BCH, vì vậy bạn nên tham gia Huobi Global để thuận tiện cho mình.

Nếu có tranh chấp trong giao dịch Bạn phải nhấp vào nút “Trợ giúp” ở góc dưới bên phải của khu vực giao dịch để nhận hỗ trợ hỗ trợ khách hàng.

kết thúc

Đây là hướng dẫn về cách thực hiện. Giao dịch P2P trên Huobi Bạn nên biết nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm.

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn giao dịch Binance

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giao dịch P2P là gì? Hướng dẫn giao dịch P2P trên Huobi chi tiết nhất . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận