""

Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST bên dưới.


Giám đốc điều hành của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) khuyên các nhà đầu tư không nên rút tất cả tiền khỏi không gian tiền điện tử sau sự sụp đổ của LUNA và Stablecoin UST.

Bạn Đang Xem: Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST

tiền bạc

Kristalina Georgieva – Giám đốc điều hành Quỹ tiền tệ quốc tế

Giám đốc IMF gửi thông điệp cho các nhà đầu tư sau khi LUNA, UST sụp đổ

Kristalina Georgieva, Giám đốc Điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), thảo luận tiền điện tử tại cuộc họp thường niên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos vào thứ Hai.

Cô ấy kêu gọi mọi người không làm cho tiền điện tử trở nên khác biệt hoàn toàn. Sau sự sụp đổ gần đây của stablecoin UST và LUNA.

Xem Thêm : Curve DAO Token (CRV) phục hồi từ đường hỗ trợ 343 ngày, điều gì tiếp theo?

“Tôi cầu xin mọi người đừng rời khỏi khu vực quan trọng này của thế giới… Nó cung cấp cho tất cả chúng tôi dịch vụ nhanh hơn. Chi phí thấp hơn nhiều và phạm vi bảo hiểm nhiều hơn Nhưng nếu chúng ta tách ra, thì rõ ràng rồi ”.

Những người phụ nữ quyền lực của IMF nhấn mạnh rằng trách nhiệm của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới là phải cung cấp chương trình giáo dục và bảo vệ nhà đầu tư toàn diện về rủi ro tiền điện tử.

Cô ấy chỉ ra rằng có nhiều loại mã thông báo khác nhau. với các mức độ rủi ro khác nhau Nó làm nổi bật sự khác biệt rất lớn giữa dự trữ tiền mặt ổn định và các thuật toán stablecoin như UST.

“Bạn nhận được càng ít, bạn càng nhận được nhiều hỗ trợ. Bạn càng chấp nhận rủi ro, bạn càng có khả năng chuẩn bị sẵn sàng hơn ”.

Người đứng đầu IMF: Các loại tiền ổn định không được hỗ trợ bằng tài sản cuối cùng sẽ sụp đổ

Georgieva đã nói thêm về stablecoin trong cuộc tranh luận ở Davos vào thứ Hai.

Xem Thêm : Money Flow Index (MFI) là gì? Cách sử dụng chỉ báo MFI hiệu quả nhất

“Khi chúng ta nhìn vào stablecoin, đây là một khu vực hỗn loạn dữ dội. Nếu tài sản hỗ trợ 1: 1 stablecoin, nó sẽ ổn định.

Khi không được tài sản hỗ trợ Nhưng lời hứa về lợi nhuận 20% là một kim tự tháp… điều gì sẽ xảy ra với kim tự tháp? … Cuối cùng thì họ cũng tan rã. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Bitcoin News

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giám đốc điều hành IMF cầu xin các nhà đầu tư không xa lánh tất cả tiền điện tử sau sự thất bại của LUNA và UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận