""

Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa bên dưới.


Câu chuyện về Bitcoin dường như không bao giờ kết thúc. Khi các loại tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới 30.000 đô la một lần nữa Ông vua tiền điện tử đã thấy dấu hiệu phục hồi sau sự sụp đổ của Terra, nhưng có vẻ như không may mắn.

Bạn Đang Xem: Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa

Điểm nổi bật của Vua tiền điện tử

Giá Bitcoin giảm xuống dưới 29.000 đô la một lần nữa sau khi Terra sụp đổ, có nhiều gợi ý cho rằng các yếu tố vĩ mô không thuận lợi đã khiến giá BTC giảm xuống mức hỗ trợ.

Đặc biệt, S&P 500 và NASDAQ đã kết thúc tuần thua lỗ thứ bảy liên tiếp. Đây là chuỗi giảm dài nhất kể từ khi bong bóng dot-com kết thúc vào năm 2001. Chỉ số Dow cũng đã giảm trong 8 tuần liên tiếp. Đây là thời gian dài nhất kể từ cuộc Đại suy thoái năm 1932.

cũng vui thể hiện Mối tương quan giữa chỉ số BTC-S & P 500 và biến động giá BTC bị chặn. Chỉ báo chính đang trong thời kỳ suy thoái một cách độc lập. với những dấu hiệu cảnh báo về một cuộc suy thoái và lạm phát trên diện rộng.

Tuy nhiên, ông vua tiền điện tử đã chứng kiến ​​một con bò đực đẩy giá lên 30.000 đô la, nhưng cuối cùng đã thua thị trường gấu. Tại thời điểm viết bài, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam 13 cho biết “nỗi sợ hãi tột độ”.

Bitcoin

Nguồn: Twitter

bạnbiểu đồ nói gì

Xem Thêm : Vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank lãi suất ưu đãi Tháng 1/2022

Các chỉ số cũng phù hợp với thông tin đã đề cập ở trên. Điều này đã dẫn đến nhiều tín hiệu đáng lo ngại trên mạng Bitcoin.

theo dõi báo cáo Khối lượng giao dịch của Glassnode đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng vào ngày 21 tháng 5. Mức cực thấp này cũng sẽ xảy ra vào tháng 3 năm 2022, khi khối lượng giao dịch chỉ đạt 145.015,1 BTC.

Bitcoin 1

nguồn: Glassnode

Một chỉ báo khác nhấn mạnh lập trường giảm giá là tín hiệu NVT. Khi quan sát tín hiệu NVT vào ngày 21 tháng 5, Bitcoin đã chạm mức thấp nhất trong 4 năm là 235,2.

Điều này cho thấy Bitcoin đang tiến gần đến đáy của thị trường địa phương. Điều này thể hiện một khoảng thời gian tích lũy trong quá khứ. Tuy nhiên, hiện tại, có một số niềm tin vào thị trường FUD khi giá đã giảm xuống.

Bitcoin 2

Nguồn: Glasnode

Nó sẽ đảo ngược xu hướng giá Bitcoin?

Thật thú vị, nhà phân tích nổi tiếng Plan B gần đây đã dự đoán sự đảo ngược của xu hướng giá BTC.

“Giá thực tế / Trung bình động (RPMA, Màu tím) Hiển thị Chu kỳ Bitcoin tốt nhất, Thống kê sức mạnh. tTương đối (RSI màu vàng) cũng tương tự, nhưng có thể gây hiểu lầm trong những thời điểm quan trọng (ví dụ nửa cuối năm 2022). Tin tốt: thị trường giá xuống đang kết thúc, hãy đợi RPMA và RSI bắt đầu tăng trở lại. ”

Kế hoạch B sử dụng chỉ báo “Giá thực tế / Trung bình động (RPMA)” và chỉ báo RSI để kết luận rằng thị trường giá xuống đang kết thúc. Ngày càng có nhiều niềm tin về khả năng phục hồi của BTC, với Kế hoạch B đề xuất RPMA là chỉ báo “tốt nhất” cho Bitcoin bất chấp tín hiệu giảm giá. Nhưng các nhà phân tích phổ biến vẫn đang hy vọng vào một sự phục hồi nhanh chóng.

Không có vấn đề gì các chỉ số hoặc nhà phân tích nói. Chỉ có thời gian mới có thể tiết lộ đường dẫn giá tương lai của Bitcoin

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giải mã tại sao Bitcoin lại nằm dưới phạm vi $30k một lần nữa . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận