""

Giải mã đợt tăng giá của ApeCoin trong những ngày qua

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giải mã đợt tăng giá của ApeCoin trong những ngày qua, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giải mã đợt tăng giá của ApeCoin trong những ngày qua bên dưới.


Mặc dù Yuga Labs đã bán thành công bất động sản của mình trong Metaverse “Otheride” ra mắt vào ngày 30 tháng 4, việc bán NFT này đã gây ra một số thảm họa trong quá trình này.

Tuy nhiên, những người sáng lập Yuga Labs có thể sớm có lý do để vui mừng vì ApeCoin (APE) đang có dấu hiệu chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác.

APE đang tạo ra một xu hướng tăng toàn diện.

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh, ApeCoin đã ghi nhận mức cao hàng ngày là 8.166 đô la vào ngày 22 tháng 5. Sự điều chỉnh ngay sau đó đã đẩy giá xuống. Và mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 7,7 đô la.

Theo dõi biểu đồ hành động giá cho thấy sự phân kỳ tăng MACD tiếp tục cho thấy một xu hướng tăng đáng kể khi giá đang giao dịch trên 0 tại thời điểm hiện tại.

Tương tự, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) sẽ dừng ở mức 41 trong xu hướng tăng, cho thấy áp lực mua gia tăng, Ngoài ra, Chỉ báo Dòng tiền (MFI) cho Apecoin đã tăng và đang tiến rất gần đến vùng 50 trung tính.

ApeCoin

Biểu đồ giá APE | Nguồn: TradingView

Ngoài biến động giá cả Vốn hóa thị trường của token cũng đạt mức cao nhất trong ngày là 2,39 tỷ đô la vào ngày hôm qua. Nhưng sự điều chỉnh của thị trường đã đưa vốn hóa thị trường xuống 2,25 tỷ đô la vào cuối thời điểm hiện tại.

phân tích trực tuyến

Ngoài biến động giá cả Các chỉ số trực tuyến cũng cho thấy ApeCoin đã tiến triển trong 24 giờ qua.

Sau khi ghi nhận mức giá cao nhất trong ngày trên các trang mạng xã hội Các mã thông báo cũng đang tiến triển. Chỉ số xã hội đạt đỉnh ở mức 1.135 vào ngày 22 tháng 5, tăng 35% so với 706 vào ngày 21 tháng 5. Tương tự, mức độ thống trị xã hội của ApeCoin hiện ở mức 4,746%, tăng 69% trong 24 giờ qua.

ApeCoin

Chỉ số xã hội Apecoin | Nguồn: Santiment

Số lượng địa chỉ Apecoin cũng tăng nhẹ trong 24 giờ qua, dừng ở 1.521, tăng 4%.

ApeCoin

Số địa chỉ đang hoạt động | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, mức tăng trưởng quan sát được là tổng số mã thông báo APE trên tất cả các giao dịch được thực hiện trên mạng trong 24 giờ qua, tăng 11%.

ApeCoin

Khối lượng giao dịch APE | Nguồn: Santiment

Cá voi cũng tăng cường hoạt động nên số lượng giao dịch trên 1 triệu USD đã tăng 133% Tuy nhiên, số lượng giao dịch trên 100.000 USD đã giảm trong 24 giờ qua.

ApeCoin

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

bán sản phẩm mặt khác từ chối

Nó đứng ở vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạng Bộ sưu tập NFT về doanh số bán hàng trong 24 giờ, trong khi các sản phẩm khác giảm 11%.

ApeCoin

Top 10 dự án có doanh số NFT cao nhất | Nguồn: Cryptoslam

tham lam Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giải mã đợt tăng giá của ApeCoin trong những ngày qua

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giải mã đợt tăng giá của ApeCoin trong những ngày qua của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giải mã đợt tăng giá của ApeCoin trong những ngày qua . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận