""

Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng bên dưới.


Xu hướng giảm chính theo STEPN (GMT) trong 30 ngày qua dường như sắp kết thúc.

Giá GMT đã phục hồi gần 35% từ 0,8 đô la vào ngày 27 tháng 5 lên 0,99 đô la vào ngày 28 tháng 5. Mã thông báo đã tăng sau khi giá của nó giảm trong cùng khoảng thời gian, đóng vai trò hỗ trợ trước khi tăng lần lượt 500% và 120% vào tháng 3 và đầu tháng 5.

GMT 1

Biểu đồ giá GMT hằng ngày | Nguồn: TradingView

Giá tiếp tục phục hồi trước khi giảm 80% từ mức cao kỷ lục 4,50 đô la được thiết lập vào ngày 27 tháng 4, khiến giờ GMT bị bán quá mức. Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI) đã giảm xuống dưới ngưỡng quá bán 30 vào ngày 26 tháng 5

Ngoài RSI quá bán Hỗ trợ kỹ thuật cũng cho thấy GMT đang trong quá trình tạo đáy.

giá yêu cầu theo dõi

Đồ thị mức thoái lui Fibonacci từ mức dao động thấp ở mức 0,0099 đô la đến tăng cao ở mức 3,82 đô la cho thấy GMT đang hoạt động trong một phạm vi hợp nhất rộng hơn. Điều này được xác định bởi đường Fib 0,382 (gần $ 1,50) đóng vai trò là kháng cự tạm thời và đường Fib 0,786 (gần $ 0,82) là hỗ trợ tạm thời.

GMT

biểu đồ giá gmt hàng ngày Hỗ trợ / Kháng cự | Nguồn: TradingView

Do đó, sự phục hồi từ mức hỗ trợ 0,82 đô la sẽ tạo ra 1,5 đô la làm mục tiêu tăng tiếp theo, cao hơn khoảng 40% so với giá hôm nay. Ngoài ra, một đợt tăng giá mạnh có thể đẩy GMT lên vùng 2-2,5 đô la, cho thấy rằng thị trường đã chạm đáy

Mặt khác, một sự đảo chiều yếu có thể khiến giá kiểm tra lại 0,82 đô la và phá vỡ xuống 0,54 đô la. Mức này là công cụ để hạn chế nỗ lực của mã thông báo từ ngày 17-21 tháng 3 năm 2022.

GMT chỉ “bão táp” sốt Vì phóng đại? ”

Từ quan điểm cơ bản, xu hướng GMT dường như lệch về phía đáy.

Trước hết, mã thông báo tiếp tục giao dịch theo cách gần như hoàn hảo với Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu. Theo kết quả của hệ số tương quan hàng ngày – nó đạt đỉnh ở mức 0,98 vào ngày 5 tháng 1, nhưng đã giảm xuống 0,75 vào ngày 28 tháng 5.

GMT

Hệ số tương quan hàng ngày giữa GMT và BTC | Nguồn: TradingView

Vì vậy, nếu Bitcoin tiếp tục vật lộn dưới 30.000 đô la như dự đoán của nhiều nhà phân tích, nó cũng có thể kéo theo GMT do mối tương quan tích cực tiếp tục.

Thứ hai, GMT sẽ thấp hơn do sự không chắc chắn ngày càng tăng về mô hình kinh doanh của STEPN, bao gồm người dùng trả tiền cho các bài tập đi bộ. Chạy hoặc Chạy với mã thông báo Satoshi xanh (GST)

“Đã đến lúc đạt nửa triệu người theo dõi! Chúng tôi sẽ tặng 1,5 triệu đô la NFT khi đạt được 500 nghìn người theo dõi trên Twitter (50 đôi giày thể thao BNBChain Genesis): Theo dõi chúng tôi, Retweet, Tag 3 người bạn và bình luận bên dưới. ”STEPN tiếng riu ríu.

Mike Fay, nhà phân tích thị trường tự do và là tác giả của bản tin tài chính Heretic Speculator, cho biết việc STEPN chuyển sang mô hình kiếm tiền là không thể mở rộng hoặc bền vững trong dài hạn.

Các nhà phân tích giải quyết một số vấn đề chính với “Ứng dụng phong cách sống” này

Trước hết, STEPN có một trở ngại rất lớn trong việc buộc mọi người phải mua “Giày thể thao NFT” đắt tiền của dự án. nhưng ngay cả sau đó Mọi người mua các vấn đề kỹ thuật số với giá hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la. Và mong đợi lợi tức đầu tư bằng cách kiếm và bán mã thông báo GST.

Nhiều người dùng đang được hoàn vốn, chẳng hạn như Youtuber Sebbyverse tuyên bố kiếm được 219 đô la GST chỉ bằng cách đi bộ khoảng 15 phút để chuẩn bị bữa tối.

“Cách để chấm dứt điều này là người dùng cuối truy cập vào nền tảng là một lối thoát thanh khoản cho những người dùng ban đầu khi mã thông báo thanh toán trong trò chơi (GST-USD) của ứng dụng gặp sự cố,” Faye nói trong khi nói Nhấn mạnh rằng mã thông báo nội bộ STEPN có lỗi.

Biểu đồ giá GST hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều này ảnh hưởng đến lợi tức đầu tư của những người dùng trả hàng nghìn đô la để mua giày thể thao NFT. Do đó, nếu nhu cầu về NFT giảm và các ưu đãi giảm, STEPN sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút người chơi mới vào ứng dụng. P Điều này sẽ làm giảm nhu cầu về GMT.

“STEPN đang bị suy đoán vì sự cường điệu. Và tôi chưa chạm vào bất kỳ đồng tiền nào trong số này: Mã thông báo thanh toán (GST-USD), Mã thông báo theo quy định GMT hoặc NFT. ”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá STEPN bật tăng sau khi giảm 80% trong một tháng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận