""

Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder bên dưới.


Cuộc thăm dò mới nhất của Finder không mang lại tin vui nào cho người hâm mộ SHIB. Một hội đồng gồm 36 chuyên gia fintech đã được yêu cầu nhận xét về tiền điện tử này. Trong số đó có các chuyên gia hàng đầu như Dimitrios Salampasis của Đại học Công nghệ Swinburne, Giám đốc quỹ Matthew Harry tại DigitalX Asset Management và John Hawkins, Giảng viên cao cấp tại Đại học Canberra.

Bạn Đang Xem: Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder

Vào năm 2022, SHIB được dự đoán sẽ có giá trị $ 0,0001875 vào cuối năm Shiba Inu là một dự án meme-coin phổ biến được tạo ra bởi thực thể ẩn danh Ryoshi vào năm 2020.

nguồn: Finder

Hầu hết các thành viên hội đồng đều nói rằng Sự sụp đổ của SHIB là vấn đề thời gian. Trong một khoảng thời gian, 30% thành viên cho rằng nó sẽ không còn khả dụng vào cuối năm, 60% dự đoán SHIB sẽ chết vào cuối năm 2025, 70% nói rằng số phận của meme-coin này sẽ kết thúc. của năm 2030.

đánh giá dự báo giá

Matthew Harry – Giám đốc quỹ tại DigitalX Asset Management cho biết SHIB sẽ trị giá 0,0001 đô la vào cuối năm 2022.

“Thị trường đang phát triển và những thứ như SHIB sẽ chết khi vốn bắt đầu đổ vào những đồng tiền chất lượng và giá trị hơn là phân tán khắp nơi với hy vọng rằng tất cả người chơi sẽ được thưởng. Đó không phải là cách nó hoạt động. khi hết quảng cáo Giá trị cao hơn. ”

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng)

Chip

nguồn: Finder

Dimitrios Salampasis là giám đốc và giảng viên tại Đại học Công nghệ Swinburne, ông cho rằng “tất cả những đồng xu vui nhộn sẽ biến mất và nhường chỗ cho sự đổi mới thực sự. Cũng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể phục vụ các trường hợp sử dụng thích hợp ”.

Gần 3/4 thành viên hội đồng quản trị nghĩ rằng đã đến lúc bán SHIB, đồng sáng lập Fred Schebesta của Finder đồng ý.

“Là một meme-coin, tôi không có nhiều kỳ vọng vào tương lai của SHIB. Tôi thấy đồng tiền này về lâu dài gần bằng 0 và không cung cấp một lượng đòn bẩy phù hợp.”

những yếu tố khác

Theo ủy ban, giá SHIB năm nay sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, chẳng hạn như quảng cáo meme-coin, hợp tác với các nền tảng môi giới lớn, sự ra mắt của ShibaSwap, trong số những yếu tố khác.

Chip

nguồn: Finder

Xem Thêm : Bitcoin có thể chạm mức thấp $14k trong năm nay

Đã đến lúc nói lời tạm biệt với đồng xu này? Hay đây chỉ là một dự đoán bi quan?

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức 0,0000123 đô la, giảm 2,16% trong 24 giờ qua.

Chip

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá SHIB về 0 vào năm 2030, theo khảo sát của Finder . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận