""

Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh? bên dưới.


Sau khi giá giảm do UST mất khóa, LUNA đã ghi nhận mức tăng 100% trong 24 giờ vào ngày 22 tháng 5.

Bạn Đang Xem: Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh?

Tại sao lại tăng đột biến?

Giá LUNA tăng vọt có thể do một số yếu tố gây ra, đầu tiên là do LUNA đang mất giá mạnh và giảm xuống mức không. Do đó, sàn giao dịch chính đóng cửa giao dịch ký quỹ. Ngăn chặn các nhà giao dịch khỏi các token gây sốc.

Ngoài ra, các lệnh Mua vẫn được thực hiện ngay cả khi bị lỗ. Điều này cho thấy nhà đầu tư dường như đã tích lũy được một khoản lớn. Mặt khác, các bước Do Kwon thực hiện để hồi sinh mã thông báo có thể đã khôi phục niềm tin của nhà đầu tư, khiến giá LUNA tăng nhẹ sau khi sụt giảm.

Hãy cùng xem xét hiệu suất mã thông báo trong tuần này.

Luna tăng giá

Giao dịch ở mức cao nhất trong 24 giờ là $ 0,000204, LUNA tăng 16% sau khi tăng 100% vào cuối tuần. Có vẻ như các nhà đầu tư đang dần tích lũy nhiều hơn. với khối lượng giao dịch tăng 108% so với cùng kỳ. Con bò đực đã trở lại kiểm soát.

Ngoài ra, các giao dịch ngày hôm qua đạt 1,41 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng 16,09% trong 24 giờ.

Xem Thêm : ADA giảm 13% trong ngày, tiếp cận mức cao nhất năm 2018

Thật thú vị, mặc dù xu hướng MACD đang cho thấy xu hướng tăng Nhưng các vị trí của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chỉ số Dòng tiền (MFI) có xu hướng thấp hơn, ghi nhận lần lượt là 14 và 0. Các vị trí RSI và MFI phản ánh nhiều nhà giao dịch rời khỏi thị trường hơn. Do đó, nó tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Vì vậy, ngay cả khi thị trường đi ngược Nhưng động lượng dường như đang chậm lại.

nguồn: tradingview

Cộng đồng đã phản ứng như thế nào?

Đáng ngạc nhiên, mã thông báo LUNA tiếp tục đạt mức cao kỷ lục. Các nhà đầu tư không quan tâm đến nó trong xã hội trong 24 giờ qua. Các chỉ số xã hội tiếp tục giảm. Khối lượng xã hội (ở thời điểm viết bài là 2.264) đã giảm 72%. Tương tự, mức độ thống trị trên mạng xã hội giảm 3% so với cùng kỳ.

ánh trăng

Khối lượng xã hội và tỷ lệ thống trị xã hội | Nguồn: Santiment

Xem Thêm : Hodler Bitcoin vẫn rất tự tin vào đà tăng trưởng của thị trường

Không hổ danh là Terra Network fork như mong đợi. Tăng hoạt động phát triển mã thông báo nhưng không đáng kể trong khi viết Chỉ số này chỉ là 28,42.

ánh trăng

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Cách rõ ràng duy nhất để hồi sinh LUNA là chia nó thành một chuỗi mới – điều mà CEO Terra đã đề xuất vào tuần trước. Mặc dù gợi ý về việc đốt các mã thông báo trong tiếng riu ríu Vào ngày 21 tháng 5, Do Kwon đã phủ nhận rằng không có gì xảy ra khi các nhà đầu tư gửi mã thông báo LUNA đến một địa chỉ đang cháy trừ khi họ bị mất mã thông báo.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá LUNA sẽ lạc quan trong bao lâu khi bị cộng đồng ghẻ lạnh? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận