""

Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon? bên dưới.


Mã thông báo LUNA của Terra đã giảm gần một phần tư giá trị trong 24 giờ sau một kế hoạch hồi sinh do người đồng sáng lập Do Kwon đề xuất.

LUNA đã tăng lên $ 0,000022 vào đêm thứ Hai khi đợt fork của Terra blockchain lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó, nó đã giảm tới 22% trong những giờ đầu ở Châu Á và được giao dịch ở mức thấp nhất trong ngày là 0,000012. Tính đến thời điểm hiện tại, 2,8 tỷ đô la mã thông báo đã được giao dịch trong 24 giờ qua.

Giá đã giảm hơn 99% kể từ mức cao nhất trong tháng 4 gần $ 120. Quá trình này xảy ra khi lượng LUNA dư thừa được lưu hành vào tuần trước. Để ngăn chặn sự sụp đổ của stablecoin UST

ánh trăng

nguồn: tradingview

Đêm qua, Kwon đã chào bán Terra hardfork một chuỗi mới, loại bỏ tất cả các sản phẩm UST không thành công. và thay vào đó, tập trung vào các ứng dụng tài chính phi tập trung được xây dựng trên Terra, chẳng hạn như Tạp chí Bitcoin báo cáo

Chuỗi hiện tại sẽ là Terra “Classic” trong khi những người nắm giữ LUNA trên chuỗi “Classic” sẽ nhận được một đợt airdrop mã thông báo trên chuỗi mới theo kế hoạch. Mặc dù nó vẫn là một đề nghị Nhưng nếu hầu hết các nhà đánh giá mạng và cộng đồng chấp thuận nó. Mạng mới có thể ra mắt sớm nhất vào ngày 27 tháng 5.

Cộng đồng đã đưa ra nhiều phản hồi về đề xuất trên. Một số cho biết họ sẽ sao lưu các chuỗi mới và dự đoán airdrop cho những người nắm giữ trước đó. Những người khác cho rằng kế hoạch này là không công bằng. Vì nó có thể có lợi cho những nhà đầu tư mua LUNA số lượng lớn với giá rất thấp. so với những người đã mua nhiều hơn $ 100. Tuy nhiên, để bù đắp Quon đề xuất sử dụng hai ảnh chụp nhanh trước và sau khi UST sụp đổ để phân phối cùng một lượng mã thông báo mới.

Kwon thông báo rằng nhóm đang làm việc trên một kế hoạch để bồi thường thiệt hại cho các nhà bán lẻ UST và LUNA do sự cố tuần trước.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá LUNA phản ứng như thế nào sau đề xuất hardfork của Do Kwon? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận