""

Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần bên dưới.


Bitcoin tiếp tục là một xu hướng giảm chưa từng có sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 5 trong ngày.

Bạn Đang Xem: Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã thiết lập kỷ lục mới khi đóng nến đỏ thứ 9 liên tiếp trên bảng xếp hạng hàng tuần. Giá đã giảm hơn 22.800 đô la kể từ ngày 28 tháng 3, từ mức cao 48.222 đô la xuống mức thấp nhất là 25.365 đô la.

9 chân nến màu đỏ trên biểu đồ hàng tuần BTC / USDT Nguồn: TradingView.

Niềm tin của nhà đầu tư đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi vòng xoáy của cái chết LUNA và UST của Terra phân phối, mặc dù Terraform Labs đã phát thành công mã thông báo. ÁNH TRĂNG Mới đối với những người nắm giữ LUNA và UST trước đây, nhưng không thể cải thiện tâm lý thị trường. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Nó vẫn ở mức thấp nhất trong khi khối lượng giao dịch vẫn khô.

Thật vậy, Bitcoin dường như đang ở trong một vị trí không an toàn với các nhà đầu tư tỏ ra không mấy quan tâm. 29.000 đô la đã được hỗ trợ trong chín tuần, nhưng nếu BTC mất đi vị trí quan trọng đó, thì mức giảm 22% xuống mức trung bình động 200. Một tuần khoảng 22.300 đô la là có thể xảy ra.

Tương quan giữa các cổ phiếu không mang lại sự thoải mái cho BTC tăng giá.

Ngay cả thị trường chứng khoán cũng bị ảnh hưởng bởi ngân hàng trung ương thắt chặt. QCP Capital đã có thể thu được lợi nhuận trong tuần này, trong khi hầu hết Bitcoin và các altcoin đều mất giá, QCP Capital đã viết trong ấn bản mới nhất được xuất bản ngày 29 tháng 5:

Xem Thêm : Coin UNI là gì? Đặc điểm nổi bật, cách sở hữu và giao dịch

“Mối quan tâm lớn nhất là sự chênh lệch giữa cổ phiếu và tiền điện tử. S&P và NASDAQ đang giao dịch cao hơn khoảng 10% kể từ mức thấp nhất vào ngày 20 tháng 5, trong khi cả BTC và ETH đều giao dịch BTC thấp hơn trong cùng kỳ. Đây không phải là hướng phân tách mà chúng ta muốn! ”

hình ảnh

Nguồn: Twitter

QCP phản ánh quan điểm hiện tại về hoạt động kém hiệu quả của Bitcoin so với các cổ phiếu có tương quan cao trước đó.

Tài khoản Twitter nổi tiếng Il Capo của Crypto suy đoán áp lực ngày càng tăng từ các chỉ số này, vốn đang gặp phải xung đột về doanh số bán hàng.

“Lần cuối cùng SPX tăng lên để đạt mức cao mới trong khi BTC chạm mức cao thấp hơn. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tiếp tục đi xuống khi SPX đảo chiều, bây giờ SPX đang kháng cự ”.

Altcoin chuyển sang màu xanh lục nhưng chưa đủ

ETH hiện đang vật lộn ở mức giảm dần đã cung cấp cả hỗ trợ và kháng cự trong hơn một năm. Đường này đã chặn đà xu hướng giảm trong đợt bán tháo mạnh gần đây, do đó, thị trường tăng giá cần bảo vệ đường này để tránh tiếp tục giảm.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức khoảng 1.800 đô la và tăng hơn 2% trong 24 giờ qua. Trước đó, đồng altcoin lớn nhất đã giảm xuống mức thấp 1.700 đô la vào ngày 27 tháng 5, làm tăng thêm khoản lỗ hàng tuần của nó. 10% tính đến thời điểm hiện tại, ETH đã in 8 cây nến đỏ hàng tuần liên tiếp.

Xem Thêm : Thẻ Viettelpay là gì? Rút tiền Thẻ AMT Viettelpay ở đâu nhanh?

8 chân nến đỏ trên biểu đồ ETH / USDT hàng tuần Nguồn: TradingView.

Tất cả các altcoin khác đều tuân theo hành vi giá của Ethereum vì nó đã từng là kim chỉ nam cho thị trường altcoin trong quá khứ.

Khi Queen có dấu hiệu phục hồi, các altcoin trong 100 cũng đã chuyển sang màu xanh lục với các tên chung như DOT (+ 9%), AVAX (+ 11%), XLM (+ 10%), GMT (+ 20%), MINA. và OMG đều tăng 10%.

Nguồn: Coin360

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận