""

Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k bên dưới.


Bitcoin đấu tranh để giữ ở mức 29.000 đô la sau khi Phố Wall trải qua một tuần xu hướng tăng chứng kiến ​​sự biến động giảm trở lại trong bối cảnh hành động giá hàng tuần đáng thất vọng.

Bạn Đang Xem: Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k

Vàng và chứng khoán Mỹ

Phiên đóng cửa vào Thứ Sáu Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 575, tương đương gần 1,8% lên 33.212. Chỉ số S&P 500 tăng 2,5% lên 4.158. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 3,3% lên 12.131, nhờ thu nhập mạnh mẽ từ công ty phần mềm và kết quả của nó. trái phiếu kho bạc Mỹ kỳ hạn 10 năm giảm.

Ba chỉ số chính đã tăng trong tuần trước, Dow Jones tăng 6,2% trong tuần này và kết thúc chuỗi giảm dài nhất (8 tuần) kể từ năm 1923. Chỉ số S&P 500 tăng 6,5% và Nasdaq Composite tăng 6,8% trong tuần này, cả hai các chỉ số đã kết thúc bảy tuần giảm liên tiếp. Một phần của đà tăng trong tuần đến từ thứ Năm và thứ Sáu, khi ba chỉ số chính tăng điểm nhờ hoạt động bán lẻ mạnh mẽ và báo cáo lạm phát chậm đã thúc đẩy tâm lý thị trường.

Báo cáo cho thấy lạm phát chậm lại một chút đã hỗ trợ cổ phiếu tăng giá vào thứ Sáu. Chỉ số giá chi tiêu cho tiêu dùng cá nhân chính đã tăng 4,9% trong tháng 4, giảm so với 5,2% của tháng trước. Báo cáo được Cục Dự trữ Liên bang (Fed) theo dõi chặt chẽ khi hoạch định chính sách.

Trong khi đó, giá USD tuần trước tiếp tục giảm do số liệu về kinh tế Mỹ tiếp tục đi xuống. Không tích cực lắm Trên thị trường quốc tế, chỉ số USD sau một tuần giảm 1,01 điểm xuống 101,86 điểm.

Đồng đô la trên thị trường quốc tế giảm sau khi Bộ Thương mại Hoa Kỳ thông báo rằng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên đã giảm 1,5% so với cùng kỳ năm 2022, cao hơn dự kiến ​​rằng nó sẽ giảm 1,3% và giảm 1,4%. , được công bố vào cuối tháng Tư.

Tất nhiên, khi đồng đô la Mỹ suy yếu vàng lên ngôi Giá vàng tăng vào thứ Sáu. Đây là tuần thứ hai liên tiếp. Do thị trường đã hạ thấp kỳ vọng về chính sách tiền tệ thắt chặt hơn từ Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

Vào cuối phiên thứ sáu Giá vàng kỳ hạn tăng 0,2% lên 1.853 USD / ounce. Giá vàng kỳ hạn tăng 0,2% lên 1.851 USD / ounce. tuần trước Vàng tăng 0,5%.

Biên bản cuộc họp chính sách tháng 5 của Fed công bố ngày 25/5 chỉ ra rằng đa số người tham gia đồng ý tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản tại cuộc họp tháng 6 và tháng 7.

Lãi suất ngắn hạn và lợi tức trái phiếu Mỹ cao hơn đã làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng cái nào không mang lại

Bitcoin và các loại tiền thay thế

Các loại tiền điện tử lớn nhất được giao dịch trong một phạm vi hẹp vào ngày hôm đó. Và đối với nhà phân tích Michaël van de Poppe, sẽ không mất nhiều thời gian để phá vỡ hiện trạng. Các mức cần giữ hiện đang ở gần – 28.600 đô la và 28.200 đô la, vì vậy hãy tránh ghép nối với mức thấp nhất 28.000 đô la hàng tuần và có nguy cơ tạo cơ hội tạo mức thấp cao hơn.

“Nếu tôi mất cấp độ đó Tôi hy vọng nó sẽ chuyển sang 26.000 đô la. ”

Nhà bình luận Bob Loukas đã theo dõi Chỉ báo Biến động Dải Bollinger cho ngày hôm nay để cảnh báo về sự xáo trộn tiềm ẩn.

Biến động giá từ tính của giá Bitcoin là khoảng $ 41.300 và $ 39.700 là một tín hiệu tăng giá. Tiền thông minh dường như giữ giá BTC ở mức này để khuyến khích các nhà giao dịch mở các vị thế mua. Bây giờ khi các tam giác tăng dần cắt nhau là không đúng. Mục tiêu tiếp theo là một trò chơi đoán.

TM / BTC / 27/5/33

Biểu đồ 3 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView.

Hiện tại, $ 32,630 sẽ là mức quan trọng để làm mất hiệu lực của xu hướng giảm. Nếu mức này sụp đổ Phe bò sẽ có đủ động lực để đẩy giá BTC lên 38.000 đô la, đưa giá Bitcoin tăng 30%.

Trong khi đó, các altcoin được giao dịch khác nhau vào ngày hôm đó, với ETH là một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất trong top 20, đồng tiền điện tử lớn thứ hai, chạm mức thấp nhất trong ngày là 1.703 đô la trước khi phục hồi trở lại. cấp độ hiện tại

Trái ngược hoàn toàn với ETH, DOGE đang có đà tăng trưởng và có nhiều động lực nhất trong top 50. Nguyên nhân khiến lượng memecoins tăng 15% đến từ việc CEO Tesla Elon Musk có được. thông báo SpaceX, nhà sản xuất vũ trụ do Musk lãnh đạo, sẽ có thể thanh toán tiền hàng bằng DOGE trong tương lai gần.

Xem Thêm : Chỉ báo on-chain ETH cho thấy sự phân kỳ tăng trong khi các địa chỉ Bitcoin không hoạt động bắt đầu thức dậy, theo Santiment

trong tháng Một Gã khổng lồ xe điện đã thông báo rằng khách hàng sẽ có thể bắt đầu mua một số mặt hàng, bao gồm cả Cyberquad for Kids nhờ DOGE. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như tất cả các sản phẩm của họ sẽ có sẵn để mua bằng memecoin.

DOT cũng theo dõi chặt chẽ DOGE, tăng gần 4% mỗi ngày.

Thị trường tiền điện tử vào ngày 28 tháng 5. Nguồn: Coin360.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá Coin hôm nay 28/5: DOGE tăng vọt 15% khi Bitcoin vật lộn dưới $29k . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận