""

Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết bên dưới.


Các nhà phân tích bitcoin phải đối mặt với một ngày đáng thất vọng khác vào ngày 28 tháng 5 khi BTC vẫn chưa có động thái dứt khoát.

Biểu đồ nến BTC 1 giờ | Nguồn: TradingView

“Không phải sự tách biệt mà chúng tôi muốn”

Dữ liệu của TradingView cho thấy rằng các loại tiền điện tử lớn nhất bám vào các phiên giao dịch ngắn hạn chặt chẽ vào cuối tuần.

Các mức hỗ trợ trước đây đã được dự báo để tránh một đợt điều chỉnh sâu hơn được tổ chức vào ngày 27 tháng 5 trên Phố Wall, nhưng không thể tăng cao hơn khi các nhà bình luận đang tìm kiếm các tín hiệu mới.

“Kháng cự ngắn hạn và hỗ trợ dài hạn cho đến khi một trong số chúng bị phá vỡ. Nó đơn giản hóa phạm vi vì nó ở đó để thiết kế tính thanh khoản cho sự đảo ngược hoặc tiếp tục xu hướng, ”tài khoản Twitter Crypto Tony kết luận trong một ghi chú. tiếng riu ríu gần đây.

Nguồn: Crypto Tony

Những người khác đánh giá hoạt động kém hiệu quả của Bitcoin so với các cổ phiếu hoạt động tốt vào cuối tuần. Chỉ số S&P 500 tăng 2,47% vào ngày 27 tháng 5, trong khi Nasdaq Composite tăng 3,33%.

Không giống như Bitcoin, thị trường chứng khoán tận dụng lợi thế của xu hướng giảm tiếp tục của đồng đô la Mỹ.

“Có vẻ như lần này sẽ khác. Ngoài ra, đây không phải là sự tách biệt mà chúng tôi muốn.”

Chỉ số US Dollar Index (DXY) ngày hôm nay là khoảng 101,6, di chuyển từ mức cao là 105 và cũng đạt mức cao vào cuối năm 2002.

Nhà phân tích Matthew Hyland cho biết sự đảo chiều của DXY có nghĩa là nó hiện đang thách thức xu hướng tăng tổng thể của chính nó từ đầu năm nay.

“RSI hàng tuần của đô la Mỹ (DXY) hướng đến việc kiểm tra các đường xu hướng vào đầu năm”

bitcoin

Nguồn: Matthew Hyland

LUNA tái sinh

Trong thị trường altcoin, sự hồi sinh của giao thức blockchain Terra đã được chào đón với hiệu suất chậm chạp.

giống Tạp chí Bitcoin Được biết, Terra đã được hồi sinh và một mạng chính mới cho các mã thông báo trong LUNA đã hoạt động ngày hôm nay.

đồng thời Mối quan tâm đang gia tăng đối với các dự án altcoin lớn khác, đặc biệt là CEL, khi giá trượt từ 0,8 đô la xuống 0,50 đô la trong vòng chưa đầy một tuần.

“Đêm qua Hex gặp sự cố. Hôm nay là độ C. CEL đã giảm hơn 25% trong 24 giờ qua xuống 0,5 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại là 0,8 đô la. Ngày càng có nhiều đơn khiếu nại phá sản. Nếu tôi là người dùng, tôi sẽ rút tất cả Bitcoin của mình càng sớm càng tốt. Đừng đợi cho đến khi họ chặn rút tiền. ”Nhà đầu tư Mike Alfred cung cấp lời khuyên.

bitcoin

Biểu đồ nến CEL 1 giờ | Nguồn: TradingView

Hex (HEX) Một dự án luôn bị nghi ngờ. chịu một số phận tương tự Nó đã giảm từ chỉ $ 0,11 vào tuần trước xuống mức thấp nhất là $ 0,05.

Tuy nhiên, 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường thể hiện hành vi biến động thấp tương tự như Bitcoin trong 24 giờ qua, chỉ có DOGE thực hiện động thái thống trị khi nó tiến gần tới 0,09 đô la.

bitcoin

Biểu đồ nến DOGE 1 giờ | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá Bitcoin bị mắc kẹt dưới $29K khi LUNA trở về từ cõi chết . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận