""

Giá AAVE lao dốc thảm khốc khi số lượng tài khoản mới thu hẹp

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Giá AAVE lao dốc thảm khốc khi số lượng tài khoản mới thu hẹp, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Giá AAVE lao dốc thảm khốc khi số lượng tài khoản mới thu hẹp bên dưới.


Khi thị trường rộng lớn sụp đổ vào ngày 9 tháng 5, AAVE đã không thể rời đi. Trong vòng 24 giờ, hơn 186 tỷ đô la đã bị xóa sổ. trong khi viết Thị trường đang chuẩn bị cho một sự đảo chiều và bán ra trong hoảng loạn dường như là cảm giác chung của các nhà đầu tư.

AAVE và cuộc đua gấu

Hiệu suất đáng thất vọng của AAVE không chỉ giới hạn ở thị trường giao ngay. Nhưng nó cũng đang mở rộng sang thị trường DeFi, nơi ứng dụng cho vay phi tập trung (Dapp) này đang dần mất hút trước các nhà đầu tư mới.

Đặc biệt, AAVE năm 2022 phần lớn là âm. Trái ngược với quỹ đạo giá năm ngoái

Tính đến tháng 10 năm 2022, tiền gửi và vay trên Dapp lần lượt đạt 1 tỷ đô la và 38 triệu đô la. Các khoản tiền gửi bắt đầu giảm và hiện ở mức 207 triệu đô la, trong khi các khoản cho vay tăng lên 53,4 triệu đô la.

Tiền gửi và cho vay trong Aave | Nguồn: Dune

Thứ hai, số lượng tài khoản mới trên giao thức đã giảm từ 87 nghìn tài khoản vào tháng 1 năm 2022 xuống chỉ còn 1.187 tài khoản trong tháng này (giảm 98,7% trong 16 tháng). Điều này đặc biệt đáng lo ngại đối với các chủ sở hữu AAVE.

Số lượng tài khoản AAVE mới | Nguồn: Dune

Phân tích biểu đồ giá vào ngày 9 tháng 5 cho thấy AAVE giảm 32,33% trong tuần và đang giao dịch ở mức 107,68 đô la, mất hỗ trợ quan trọng ở mức 112,4 đô la và giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng vào tuần trước. Mã thông báo có giá $ 113,11.

AAVE

Hành động giá AAVE | Nguồn: TradingView

Tình hình này khiến các nhà đầu tư không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cầm cự cho đến khi giá thay đổi tích cực. so với nền Tập hợp về phía bắc sẽ giúp họ tiết kiệm phần lớn tổn thất.

Với thị trường tiền điện tử đang lo sợ Do đó, việc áp dụng AAVE bị giảm, dẫn đến giảm tốc độ tăng trưởng mạng.

aave

phát triển mạng lưới Ave | Nguồn: Santiment

Hơn thế nữa Với 87,14% nhà đầu tư thua lỗ, AAVE không có giá trị đổi lại cho các nhà đầu tư hiện tại ở lại. Hãy để một mình thu hút các nhà đầu tư mới tham gia.

aave

Nhà đầu tư AAVE thua lỗ | Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là khi thị trường hồi phục và đi vào chu kỳ tăng, nhà đầu tư AAVE nhanh chóng chốt lời và thoát khỏi vị thế của mình.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Giá AAVE lao dốc thảm khốc khi số lượng tài khoản mới thu hẹp

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Giá AAVE lao dốc thảm khốc khi số lượng tài khoản mới thu hẹp của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Giá AAVE lao dốc thảm khốc khi số lượng tài khoản mới thu hẹp . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận