""

Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện bên dưới.


Gemini dường như đã không chống chọi nổi với một thị trường gấu mở rộng.

Bạn Đang Xem: Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện

Trong một bài đăng trên blog vào sáng thứ Năm, Gemini thông báo rằng họ sẽ để lại khoảng 10% lực lượng lao động của mình để cắt giảm chi phí khi thị trường trải qua tháng thứ bảy liên tiếp giảm giá.

Anh em nhà Winklevoss cho biết: “Chúng ta đang ở trong giai đoạn không hoạt động – cái mà ngành công nghiệp của chúng ta gọi là“ mùa đông tiền điện tử ”. Song Tử bị ảnh hưởng bởi tình hình hiện tại.

Giá tiền điện tử Nó đang có xu hướng giảm kể từ khi thị trường đạt đỉnh 3 tỷ USD vào tháng 11. Giá thấp hơn theo truyền thống khiến các nhà đầu tư bán lẻ ít quan tâm hơn. Điều này dẫn đến khối lượng giao dịch thấp hơn và thu nhập thấp hơn cho Gemini và các sàn giao dịch khác.

Thật thú vị, trong khi Coinbase gần đây đã báo hiệu ý định cắt giảm việc làm, Gemini là doanh nghiệp tiền điện tử nổi tiếng duy nhất bắt đầu cắt giảm nhân sự. Ngay cả khi điều kiện thị trường có vẻ xấu Nhưng tiền vẫn tiếp tục chảy vào ngành. Bằng chứng là công ty đầu tư mạo hiểm Andressen Horowitz, công ty đạt kỷ lục 4,5 tỷ đô la vào đầu tháng 5, Binance Labs đã huy động được 500 triệu đô la và nhiều công ty khởi nghiệp nhận được 350 triệu đô la mỗi vòng. Kết quả là tổng cộng hàng tỷ đô la.

Theo bài blog hôm nay Gemini hy vọng thị trường cuối cùng sẽ vào cuộc. Trong quá khứ, ngành này đã trải qua sự tăng trưởng và thu hẹp theo chu kỳ. Mỗi giai đoạn tiếp theo tạo ra các xu hướng và câu chuyện mới. thu hút nhiều người dùng và nhà đầu tư hơn trước đây Song Tử xem các cơn co thắt hiện tại là “cơ hội để củng cố” các điểm mạnh do đó có thể trở thành “Chất xúc tác đổi mới” trong thị trường tăng giá tiếp theo

CFTC Kiện Gemini

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã đệ đơn kiện sàn giao dịch hàng đầu Gemini về các khiếu nại về hợp đồng tương lai Bitcoin ban đầu của họ.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Đức Huệ (Long An)

Theo CFTC, Gemini đã đưa ra những tuyên bố sai lệch hoặc gây hiểu lầm về kế hoạch của họ đối với các sản phẩm tương lai Bitcoin trong quá trình đánh giá năm 2017.

Thông cáo báo chí của cơ quan quản lý cho biết Gemini đã trình bày sai (hoặc bỏ qua) liệu các hợp đồng tương lai có nguy cơ bị biển thủ hay không.

Vụ kiện cũng đưa ra các tuyên bố liên quan đến quy mô và tính thanh khoản của Sàn giao dịch Gemini và Đấu giá Bitcoin Gemini, cũng như số lượng người tham gia.

đồng thời Gemini đã đưa ra những tuyên bố sai lầm về các yêu cầu trước khi cấp vốn. Cơ quan này tuyên bố rằng Gemini cho khách hàng vay tiền để tăng khối lượng giao dịch của họ. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn gửi tiền trước cho khách hàng để họ có thể bắt đầu giao dịch trước khi nạp tiền đầy đủ vào tài khoản của mình.

“Nhân viên của Gemini biết hoặc nên biết rằng tuyên bố của họ là sai hoặc gây hiểu lầm.”

CFTC nói thêm rằng hợp đồng tương lai được đề cập là đặc biệt quan trọng. Vì nó là một trong những hợp đồng tương lai tiền điện tử đầu tiên trên thị trường hợp đồng được chỉ định.

Song Tử Tôi sẽ tự bảo vệ mình

Theo cáo buộc, CFTC đang tìm kiếm các hình phạt dân sự. Cấm kinh doanh và đăng ký và chiếm đoạt lợi ích bất hợp pháp

Gemini chưa đưa ra phản hồi đầy đủ, tuy nhiên, một nguồn tin cho biết, “một người đề xuất quy định thận trọng” và “với lịch sử tám năm nộp đơn xin giấy phép.” Họ dự định chứng minh trường hợp của mình trước tòa.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Lấp Vò (Đồng Tháp)

Những người đồng sáng lập sàn giao dịch Cameron và Tyler Winklevoss cũng bày tỏ ý kiến ​​phản đối và cho biết sẽ có văn bản giải thích về vấn đề này.

Song Tử

Cameron và Tyler Winklevoss – Đồng sáng lập Gemini

Gemini hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 16 với khối lượng được báo cáo trong 24 giờ là 77 triệu đô la ngày hôm nay.

Các sàn giao dịch lớn khác như Coinbase, Kraken và Binance cũng bị ảnh hưởng bởi CFTC.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Gemini cắt giảm 10% nhân viên vì mùa đông tiền điện tử giữa lúc bị CFTC Mỹ khởi kiện . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận