""

Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập bên dưới.


Gate.iomột trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố Giải đấu giao dịch World Cup (WCTC) – Cuộc thi Giao dịch Tương lai với số tiền thưởng lên đến 5 triệu đô la. Cuộc thi này là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của sàn giao dịch. bắt đầu vào đầu tháng 6 này

Bạn Đang Xem: Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập

Kể từ khi được ‘ra mắt’ vào năm 2013, Gate.io đã phát triển để cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ với hơn 1.400 đồng tiền và mã thông báo có sẵn trên các sàn giao dịch lớn. Nó phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đăng ký trước cho WCTC Nó khai mạc vào ngày 27 tháng 5, với giải đấu chính thức bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 và kéo dài đến hết ngày 1 tháng 7.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Sơn Hòa (Phú Yên)

Các cuộc thi được tổ chức cho người dùng theo cá nhân hoặc theo nhóm – cần có 5 thành viên trở lên mới đủ điều kiện. Người dùng phải đăng ký tham gia sự kiện này trước khi kết thúc đăng ký vào ngày 28 tháng 6 để tranh giải thưởng lên tới 5 triệu đô la, tùy thuộc vào số lượng người tham gia cuộc thi.

Gate.io Perpetual Contract Trading cho phép người dùng giao dịch với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với Bitcoin và đòn bẩy lên đến 20 lần đối với hàng trăm loại tiền điện tử phổ biến khác như ETH, EOS, LTC, v.v. ở các vị trí dài và ngắn Một đội hoặc cá nhân phải giao dịch tối thiểu là 200 đô la với mục đích tạo ra tỷ lệ phần trăm cao nhất hoặc tổng lợi tức tối đa trên khoản đầu tư của họ để giành chiến thắng.

Chiến dịch WCTC là một phần của lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ chín rộng lớn hơn của Gate.io, nơi công ty đã trao nhiều giải thưởng bao gồm một viên gạch vàng nguyên khối 999g và cơ hội cho một chuyến đi miễn phí vào không gian mới và nhận diện thương hiệu như một phần của quá trình làm mới. nhằm mục đích nhấn mạnh cam kết của nền tảng và tập trung vào thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Giới thiệu về Gate.io

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu lâu đời nhất. Gate.io cung cấp hầu hết các tài sản kỹ thuật số hàng đầu và có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký trên toàn thế giới. Nó được xếp hạng trong số 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo tính thanh khoản và khối lượng giao dịch trên CoinGecko và được xác minh bởi Viện Minh bạch Blockchain (BTI).

Ngoài ra, Gate.io được Forbes Advisor đánh giá 4,5, trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho năm 2022. Ngoài các sàn giao dịch chính, Gate.io cung cấp các tùy chọn, dịch vụ khác như tài chính phi tập trung, nghiên cứu và phân tích, đầu tư mạo hiểm , dịch vụ ví, v.v.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đơn Dương (Lâm Đồng)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Gate.io có thể không cung cấp dịch vụ đầy đủ ở một số thị trường và khu vực pháp lý. và có thể hạn chế hoặc cấm việc sử dụng toàn bộ hoặc một phần Dịch vụ. Dịch vụ theo quy định của địa phương Để biết danh sách mới nhất về các địa điểm bị hạn chế Vui lòng đọc thỏa thuận người dùng. “Phần II đủ điều kiện” qua https://www.gate.io/docs/agosystem.pdf.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận