""

Gas ETH nhảy vọt lên 1.000 Gwei khi mức tiêu thụ của các nền tảng vay và cho vay tăng 300%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Gas ETH nhảy vọt lên 1.000 Gwei khi mức tiêu thụ của các nền tảng vay và cho vay tăng 300%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Gas ETH nhảy vọt lên 1.000 Gwei khi mức tiêu thụ của các nền tảng vay và cho vay tăng 300% bên dưới.


Theo báo cáo của Nansen, thiết bị theo dõi khí đốt Chi phí gas của Ethereum đã tăng lên 1000 Gwei khi mạng lưới này phải đối mặt với sự gia tăng đáng kể về việc sử dụng sau khi các nền tảng cho vay và đi vay báo cáo mức tiêu thụ lên đến 300%.

Những người sử dụng dầu lớn nhất trên mạng Ethereum là các nền tảng như 1inch, Uniswap và Tether. Mức tiêu thụ tăng vọt phản ánh tâm lý hiện tại trên thị trường khi các nhà giao dịch đang tích cực chuyển đổi tiền điện tử sang tiền pháp định.

Dữ liệu Nansennguồn: Nansen

Các nền tảng cho vay và đi vay cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Khi các nhà đầu tư nhanh chóng mất niềm tin vào bất kỳ giải pháp stablecoin hoặc DeFi hàng đầu nào và đang chuyển tiền của họ ra khỏi các hợp đồng thanh khoản khác nhau.

Sau khi UST lao dốc, thị trường đã chứng kiến ​​dòng tiền ồ ạt chảy ra từ toàn bộ ngành DeFi, theo DefiLIama, lĩnh vực này đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nghiêm trọng của TVL vì nó đã mất 24% tổng giá trị của các đồng tiền bị khóa trong hợp đồng trong thời gian này. 24 giờ trước

Trong vòng một tuần, tổng TVL trên các mạng giảm từ 204 tỷ đô la xuống còn 115 tỷ đô la. Sự sụt giảm mạnh mẽ như vậy đã đưa DeFi trở lại mức tháng 7 khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác chạm mức thấp nhất trước khi bắt đầu một đợt tăng mới.

Các mã thông báo liên quan đến DeFi như AAVE, ADA và ATOM cũng đã từ chối. Khi họ mất hơn 60% giá trị trong vài ngày, DeFi không phải là ngành duy nhất báo cáo dòng tiền ròng giảm mạnh, vì các loại tiền điện tử như Bitcoin đã bị lỗ hai con số trong vài ngày qua.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo U.today

[ad_2]

Tham khảo thêm: Gas ETH nhảy vọt lên 1.000 Gwei khi mức tiêu thụ của các nền tảng vay và cho vay tăng 300%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Gas ETH nhảy vọt lên 1.000 Gwei khi mức tiêu thụ của các nền tảng vay và cho vay tăng 300% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Gas ETH nhảy vọt lên 1.000 Gwei khi mức tiêu thụ của các nền tảng vay và cho vay tăng 300% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận