""

Gần 130 triệu DOT đã được khóa trong các cuộc đấu giá Polkadot parachain tính đến Q1 2022

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Gần 130 triệu DOT đã được khóa trong các cuộc đấu giá Polkadot parachain tính đến Q1 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Gần 130 triệu DOT đã được khóa trong các cuộc đấu giá Polkadot parachain tính đến Q1 2022 bên dưới.


Nền tảng phân tích tiền điện tử Messari đã phát hành báo cáo hiệu suất Polkadot (DOT) quý 1 nêu rõ hành động giá của giao thức lớp-0. Sử dụng mạng Những phát triển mới nhất về đặt cược và phân phối, cấp phép và tiềm năng trong tương lai.

Báo cáo cho biết Polkadot đã hoàn thành 13 lượt đấu thầu vị trí Parachain, tổng trị giá 127,8 triệu DOT – trị giá 2,9 tỷ USD (vào cuối Q1), chiếm khoảng 11% tổng nguồn cung – đã rút khỏi lưu thông. Các cuộc đấu giá thêm 28 vị trí Parachain nữa sẽ đến hạn sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2023 với tổng số 41 hồ sơ dự thầu.

Mặc dù cả tài khoản đang hoạt động và tài khoản mới đều giảm trong cùng thời gian, nhưng sự phát triển của các parachains xác nhận sự phát triển liên tục của hệ sinh thái.

Số lượng tài khoản mới đã giảm. Nguồn: Messari.

Đặt cược phi tập trung

Một ngày sau khi giao thức phê duyệt phiên đấu giá vị trí Parachain đầu tiên vào ngày 11 tháng 11 năm ngoái, DOT đã chạm mức ATH là 55,08 đô la. Giá tài sản cũng đang trong xu hướng giảm với thị trường rộng lớn hơn.

Giá DOT kể từ khi bắt đầu đấu giá. Nguồn: Messari.

Báo cáo tuyên bố rằng sự sụt giảm trong các tài khoản đang hoạt động là do người dùng khóa DOT của họ để phù hợp với parachain được yêu cầu trong các cuộc đấu giá vị trí. Các ứng dụng khác

trong khi đó Số lượng địa chỉ nắm giữ DOT đã tiếp tục tăng trong suốt năm 2022 và Quý 1 năm 2022 cho thấy sự quan tâm dai dẳng đến hệ sinh thái mặc dù thị trường vẫn đang trong xu hướng giảm.

Số lượng địa chỉ có DOT tiếp tục tăng lên Nguồn: Messari.

bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận Bằng chứng cổ phần được đề cử (NPoS), được thiết kế để phân cấp trình xác thực mạng, Polkadot có 294 trong số 297 (99%) trình xác thực đã nhận được 1,8-2,6 triệu DOT.

nguồn: Messari

Nó được coi là một hình thức hợp lệ của phân phối tổng kiểm duyệt – sự thành công của phân quyền tổng thể do cơ chế khuyến khích những người được đề cử đặt cược với ít kiểm duyệt hơn để có phần thưởng cao hơn.

Hoạt động của nhà phát triển

Số lượng các nhà phát triển đang hoạt động cũng là một số liệu quan trọng để đo lường sức mạnh của một hệ sinh thái.

Polkadot có cộng đồng nhà phát triển lớn thứ hai vào năm 2022, bắt đầu năm với tổng số 840 nhà phát triển và kết thúc năm với tổng số 1.400, bao gồm lợi nhuận ròng của nhà phát triển là 560 (+ 67%). Để so sánh, Ethereum có các nhà phát triển. Hầu hết ở 3,920 và Cosmos đứng thứ ba với khoảng 950.

nguồn: Messari

Hoạt động của nhà phát triển đến năm 2022 và quý 1 năm 2022 là nhất quán, với hơn 14/15 tháng (93%) đã đăng ký tham gia hơn 10.000 sự kiện hoạt động của nhà phát triển. Một ngoại lệ duy nhất là tháng 10 năm 2022, khi các nhà phát triển chuyển trọng tâm sang hoạt động của nhà phát triển. Hỗ trợ tiềm năng cho các parachains dự đoán giá thầu đầu tiên Q1 2022 đã chứng kiến ​​hoạt động của nhà phát triển giảm trung bình 10% do các nhà phát triển ưu tiên kích hoạt các tính năng đã được giới thiệu sớm hơn so với sản phẩm. Phát triển các tính năng mới Nhìn chung, hoạt động của nhà phát triển Polkadot là một trong những hoạt động mạnh nhất trong không gian tiền điện tử.

nguồn: Messari

thách thức hệ sinh thái

Mạng Polkadot cũng đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng khi bước vào năm 2022. Báo cáo cho biết sự quan tâm đến hệ sinh thái đang suy yếu sau khi lượng người dùng tham gia vào cuộc đấu giá các địa điểm của Parachain vào tháng 11 năm ngoái.

Người ta đề xuất rằng giao thức “Cần khơi dậy”, chẳng hạn như phát triển “kế thừa mới sử dụng kiến ​​trúc chuỗi chéo và giao tiếp XCM” để thu hút lại người dùng.

Ngoài ra, người dùng trên mạng thường phàn nàn về độ phức tạp của ví Polkadot JS. Tính đến cuối quý 1 năm 2022, một số dự án đang làm việc trên ví hệ sinh thái Polkadot, bao gồm Talisman, SubWallet, Nova và Polka Wallet.

Polkadot cuối cùng bị thâm hụt trí tuệ. Tính độc đáo của kiến ​​trúc dẫn đến những câu hỏi thường gặp và so sánh với các hệ sinh thái kinh tế mở khác. Polkadot có thể được hưởng lợi từ các nỗ lực tiếp thị và giáo dục tăng cường nhằm chống lại những quan niệm sai lầm phổ biến.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Gần 130 triệu DOT đã được khóa trong các cuộc đấu giá Polkadot parachain tính đến Q1 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Gần 130 triệu DOT đã được khóa trong các cuộc đấu giá Polkadot parachain tính đến Q1 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Gần 130 triệu DOT đã được khóa trong các cuộc đấu giá Polkadot parachain tính đến Q1 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận