""

GAM Investments bác bỏ tin đồn chi 3 tỷ đô la để “cứu trợ” hệ sinh thái Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết GAM Investments bác bỏ tin đồn chi 3 tỷ đô la để “cứu trợ” hệ sinh thái Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết GAM Investments bác bỏ tin đồn chi 3 tỷ đô la để “cứu trợ” hệ sinh thái Terra bên dưới.


GAM Investments đã làm sáng tỏ những tin đồn xuất hiện vào thứ Sáu. Nó tuyên bố rằng các nhà quản lý tài sản Thụy Sĩ sẽ đầu tư khoảng 3 tỷ đô la để hỗ trợ sự phục hồi của hệ sinh thái Terra, bao gồm LUNA và Stablecoin TerraUSD (UST).

Một thông báo được phát hành vào thứ Năm cho biết rằng công ty đang đàm phán với Terraform Labs để hỗ trợ khôi phục sau khi UST theo thuật toán của Terra mất chốt so với đồng đô la Mỹ, gây ra sự sụt giảm nghiêm trọng. Nó đã thất bại thảm hại đối với giao thức blockchain phổ biến đã trở thành con cưng của DeFi khoảng trống.

Người quản lý tài sản hôm nay xác nhận rằng thông cáo báo chí đã được thực hiện. Ngay cả một tuyên bố giả mạo từ Giám đốc điều hành GAM, Peter Sanderson, Charles Naylor, Giám đốc truyền thông và quan hệ nhà đầu tư tại GAM, đã làm rõ những tin đồn đó là giả.

Sự cố LUNA / UST đang diễn ra là trung tâm của không gian tiền điện tử của tuần này. Với sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vang dội khắp các thị trường, giao thức DeFi do UST ràng buộc đã mất tới 80%, trong khi Bitcoin do UST hậu thuẫn buộc phải bán tháo, khiến giá BTC ở mức thấp nhất là 24.000 đô la trước khi phục hồi

Đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã đưa ra một đề xuất chiến lược phục hồi vào giữa tuần cho hệ sinh thái LUNA liên quan đến vụ đốt UST 1,4 tỷ đô la. Trong khi đặt cược 240 triệu LUNA để ngăn chặn sự mất giá ổn định

một ngày sau Các nhà xác nhận của LUNA đã quyết định tạm dừng blockchain Terra vì sự biến động của cặp LUNA / UST có thể tạo điều kiện cho các cuộc tấn công quy định hơn nữa trên sàn giao dịch Binance. Tiền điện tử Nó đã quyết định tạm dừng LUNA / BUSD và UST / BUSD trên nền tảng giao dịch ngay sau khi blockchain Terra đóng cửa.

Tuy nhiên, mong muốn hồi sinh blockchain Terra vẫn chưa dừng lại và chỉ ngày hôm nay, Do Kwon đã tiết lộ một đề xuất mới. Anh ấy đề xuất rằng người xác thực đặt lại quyền sở hữu mạng thành mã thông báo mới theo cách để chia chuỗi và phân phối nó để đền bù một cách công bằng. Tất cả các bên bị ảnh hưởng như Tạp chí Bitcoin báo cáo

Trong một luồng liên quan ngày hôm qua, người đồng sáng lập Terra đã phải gọi cảnh sát sau khi một kẻ lạ mặt đột nhập vào căn hộ của anh ấy và bấm chuông cửa. làm vợ anh ấy bị sốc Cảnh sát Seoul đã nhận được thông tin và đang truy tìm nghi phạm. Không rõ kẻ đột nhập có phải là nhà đầu tư LUNA / UST hay không, mọi chuyện không dừng lại ở đó khi một nhà đầu tư tức giận kêu gọi nhà chức trách bắt giữ Dokwon vì những gì anh ta và dự án của anh ta đã làm cho thế giới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cointelegraph

Tham khảo thêm: GAM Investments bác bỏ tin đồn chi 3 tỷ đô la để “cứu trợ” hệ sinh thái Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết GAM Investments bác bỏ tin đồn chi 3 tỷ đô la để “cứu trợ” hệ sinh thái Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về GAM Investments bác bỏ tin đồn chi 3 tỷ đô la để “cứu trợ” hệ sinh thái Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận