""

Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2022 bên dưới.

Mỏ gà trống, đuôi vẹt, 300px

Gà Asyl Đây là một giống gà có nguồn gốc từ vùng Ấn Độ và được sử dụng làm gà chọi. Ở một số nơi, nó còn được dùng làm gà cảnh.

Thiên nhiên[sửa | sửa mã nguồn]

Gà Asil phải có vai rộng và cánh ôm sát vào thân (ôm), góc sau của gà Asil xấp xỉ 45 độ, thân hình rất vạm vỡ nhưng gọn gàng.

phần đầu tiên[sửa | sửa mã nguồn]

Hình dạng đầu của Asyl tròn và rộng. Đôi mắt màu trắng (ngọc trai) và được bảo vệ bởi xương gò má và lông mày nổi bật. Lược kiểu thấp hoặc lược dâu tằm ngoại trừ chiếc lược lá khá rộng. Phần tiếp giáp giữa đầu và cổ là điển hình của hộp sọ. Mặt thường đỏ, nhưng Asil mặt chai có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ. Mô bên phải là mô cơ. Mặt gà có nhiều mô mỡ (thịt) không hữu ích trong thi đấu. Các mô trên mặt nhanh chóng sưng lên và mắt nhắm nghiền. Sản phẩm phải được xử lý, chỉ để lại dấu vết.

Gà Asil có nhiều loại lược và mỏ. Gà Asil Bắc Ấn qua Reza Asil có lược dâu (ba khía). Gà Asil Malay và Madras Asil Nam Ấn có lược dâu (ba khía) và thân thảo khi nói . đến bắc Ấn Độ Các phương tiện bao gồm Pakistan và Bangladesh. Reza Asil có cây lược dâu nhỏ 3 nút. Kulang Asil (Nam Ấn Độ và Mã Lai) có cây lược chiết. Lược Asil còn được gọi là Bhaingam. Kiểu Pakistan.

Asil Bắc Ấn có một chiếc lược ba cánh và một cái miệng khá lớn. Tương tự như mỏ của đại bàng, Asil Nam Ấn thường có mỏ ngắn, rộng và hình tam giác, Asil Bắc Ấn (bao gồm cả Reza) và Asil Nam Ấn phải có đôi mắt màu trắng ngọc trai. Mắt đỏ hoặc vàng là một con bọ. Mắt có màu vàng nhạt có thể nhìn thấy ở gà con. nhưng sau đổi thành màu trắng ngọc trai đôi mắt đỏ ngầu Đây là một dấu hiệu của sức sống. Đôi mắt phải sâu trong hốc mắt và được bảo vệ bởi đường viền chân mày và gò má.

300px 2008 02 103Reza

Bàn Chân[sửa | sửa mã nguồn]

Về phần chân, màu sắc chính của gà Asil là trắng ngà, vàng, đen, xám và xanh lục. Màu vàng và xanh lá cây lăn với những đốm đen ở gà Shamo không phải là chuẩn mực ở gà asil. Cọc đen thường thấy ở Asil South Một số cá thể có vảy rất thô. hơi nâng lên Nhưng không có dấu hiệu của bệnh giun đũa. Lớp vảy thô làm tăng sức sát thương của đối thủ. Cán gà Asyl không tròn. Nhưng ở một số nơi, Reza Asil được huấn luyện để phản ứng với các loại trục xoay như postiza, slasher, gaff hoặc các loại trục nhân tạo khác, cho phép Reza Asil tự phân biệt thành loại mỏng hoặc nhỏ gọn.

ở Châu Mỹ[sửa | sửa mã nguồn]

Asil là một giống gà phức tạp, gà Asil thường được chia thành 3 loại chính là Reza Asil, Bắc Ấn và Nam Ấn, ngoài ra còn có nhiều biến thể khác nhau. Một số loài có đặc điểm vật lý riêng biệt. Được những người chăn nuôi Asil trên toàn thế giới biết đến, ở Argentina có giống gà Asil, những cá thể “Asil Argentino” này được xuất khẩu sang các nước khác ở Châu Mỹ. Họ chiến đấu bằng một loại cựa thép được gọi là “puone”, một loại cựa hình nón, thấp. Loại gà chọi này to khỏe, khỏe mạnh tùy thuộc vào từng loại gà Asyl.

Chúng được làm rất công phu (nhỏ gọn). Một ví dụ thực tế về một con gà bị cưỡng bức. Một số khác chặn Asil theo hướng của Ryo (Elegan). Loài gà này được lai tạo để chiến đấu với các loại cựa như cựa và cựa. Hướng lai tập trung vào các phẩm chất chiến đấu như tốc độ và sự nhanh nhẹn. Những giống cây trồng này được lai tạo với mục đích tối ưu hóa loại thúc đẩy. (thép hoặc nhựa), chẳng hạn như chốt tròn, chốt dao hoặc chốt tháp. Gà Asyl sử dụng cựa chân giả phải nhanh nhẹn, hoạt bát và chính xác.

ghi lại[sửa | sửa mã nguồn]

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Bạn Đang Xem: Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2021[ad_2]

Tham khảo thêm: Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2022

Xem Thêm : Top 10 Hình Vuông Có Mấy Trục Đối Xứng Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Gà Asil là gì? Chi tiết về Gà Asil mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận