""

G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra bên dưới.


Trong tương lai, G7 sẽ chứng kiến ​​các cuộc thảo luận sâu hơn về quy định tiền điện tử trong khu vực, theo thống đốc Ngân hàng Trung ương Pháp Francois Villeroy de Galhau. Web3

Bạn Đang Xem: G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra

Hội nghị G7 để thảo luận về các quy định về tiền điện tử

Villeroy đã nêu bật chủ đề này, chủ đề này đã được thêm vào chương trình nghị sự trong cuộc họp sắp tới tại Đức. Trong số những xáo trộn chưa từng có trên thị trường tiền điện tử sau sự sụp đổ của LUNA-UST vào tuần trước:

“Những gì đã xảy ra là một hồi chuông cảnh tỉnh nhu cầu cấp thiết về quy định toàn cầu.”

Tuyên bố này được Villeroy de Galhau đưa ra vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, trong Hội nghị các thị trường mới nổi toàn cầu tại Paris.

Các Bộ trưởng Tài chính G7 bắt đầu thường xuyên thảo luận về các quy định tiền điện tử kể từ quý 4 năm 2020. Họ chủ yếu thảo luận về triển vọng của CBDC và stablecoin.

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 5

Tuần trước, nhóm UST trong Anchor Protocol (ANC) đã mất cân bằng, dẫn đến sự sụp đổ trực tiếp của UST và LUNA. Kết quả là, thị trường đã chứng kiến ​​nhiều vụ thanh lý trị giá hàng tỷ đô la và các vụ giết người tàn bạo.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen Nhấn mạnh rằng tình huống này cho thấy nhu cầu cấp thiết đối với một khuôn khổ quy định mới về tiền điện tử và stablecoin

Các ponziers giống Terra đe dọa toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Trong một chủ đề Twitter gần đây, tỷ phú Bill Ackman đã thông báo về sự thất bại của Terra sớm hay muộn vì bản thân nó đã là một kế hoạch kim tự tháp.

Theo Giám đốc điều hành của Pershing Square Capital Management, các nhà đầu tư nhận được tới 20% lợi nhuận bằng token, giá trị của nó phụ thuộc vào số lượng người mua mới.

bởi vì không có kinh doanh cơ bản Do đó, sự sụp đổ của các mã thông báo là phổ biến.

Khi nguồn cung của người bán áp đảo người mua, giá của LUNA đã giảm xuống gần như bằng không. khiến nhóm nhà đầu tư thua lỗ

Ackman cho rằng Terra có thể phát triển cường điệu tiền điện tử vào năm 2022.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Đắk Tô (Kon Tum)

Mặc dù vị tỷ phú thừa nhận rằng blockchain là một công nghệ đầy hứa hẹn. Nhưng ông cảnh báo rằng các kế hoạch của Ponzi như Terra có thể gây ra mối đe dọa cho toàn bộ ngành công nghiệp non trẻ.

Một dự án thất bại như vậy có thể dẫn đến các quy định nghiêm ngặt sẽ dập tắt cả hai. Đồng sáng lập Terra, Do Kwon, đã đề xuất blockchain thất bại để hồi sinh dự án, tuy nhiên, khoảng 90% thành viên cộng đồng không đồng ý.

Trong khi đó, thảm họa Terra đang được một số cơ quan quản lý điều tra, theo Cointelegraph, Yun Chang-Hyun, một chính trị gia từ đảng cầm quyền của Hàn Quốc. Nó đã yêu cầu Quốc hội làm chứng chống lại Do Kwon về sự thất bại của UST. Các nhà quản lý Hàn Quốc cũng đang yêu cầu các sàn giao dịch báo cáo các giao dịch liên quan đến dự án blockchain này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về G7 gấp rút thảo luận quy định tiền điện tử sau màn “bank run” kinh điển của Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận