""

FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ bên dưới.


FatManTerra, nguồn gốc của nhiều rò rỉ xung quanh Terraform Labs, đã thông báo rằng anh ấy đã triển khai công cụ xác thực của riêng mình cho LUNA 2.0. Kiểm toán viên có tên UST Zone sẽ bao gồm “10% hoa hồng và tất cả lợi nhuận sẽ là nạn nhân của UST, một tổ chức phi lợi nhuận kiểm toán viên ”, theo FatManTerra.

phản ứng của cộng đồng

Một số thành viên cộng đồng được ủng hộ nồng nhiệt và bày tỏ ngưỡng mộ hành động này Và đồng thời, tôi hy vọng đây không phải là một mánh lới quảng cáo hay mài mòn tên tuổi.

Động lực FatManTerra

FatManTerra nói:

“Rất nhiều người đề nghị tham gia và mặc dù tôi muốn nhận lời như họ đề nghị. Nhưng nó không chính xác hoặc minh bạch.

Trong khi chúng tôi đang làm việc trên các giao thức đáng tin cậy để tạo ra một cổng quyên góp. Việc tạo ra những thứ này cần có thời gian. trong khi đó Tôi đang cố gắng tìm cách bảo lãnh cho một người nắm giữ UST nhỏ.

Một vài ngày trước, một người bạn đã nghĩ về trình xác thực. Và tôi nghĩ nó hoàn hảo. Những người như tôi có thể nói về sự quản lý của Terra thông qua các trình xác nhận của nó. Và bất kỳ khoản lợi nhuận bổ sung nào được tạo ra đều có thể được trao cho nhà bán lẻ hoặc có thể được sử dụng cho các nỗ lực kiện tụng.

Cuối cùng, tôi quyết định chỉ định những người xác nhận là một tổ chức phi lợi nhuận 100% với hy vọng giúp đỡ mọi người. Nhưng ngay cả khi nó không thể trang trải chi phí hoạt động. Nhưng không sao cả vì chẳng ai (trừ tôi) mất gì cả, cuối cùng dù chỉ cứu được một người. Tôi vẫn coi đó là một nỗ lực thành công ”.

Sau khi nói chuyện với FatManTerra vài lần kể từ khi Terra gặp nạn vào tháng 5, Quay trở lại công cụ đánh giá để tận dụng lợi thế của cộng đồng sẽ là một tính năng mà anh ấy đang thực hiện. Anh ta có kế hoạch cực kỳ minh bạch và cho thấy các khoản đóng góp của mọi người “nhận lại tiền mặt.” Thông tin thêm sẽ được đăng trên Discord, như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Terra

Thông tin kiểm toán viên tổ chức phi lợi nhuận | Nguồn: Discord

tuyên bố sứ mệnh của Trình xác thực

FatManTerra đã tạo một tài khoản Twitter mới cho công cụ giám sát UST Zone, nơi anh ấy đã đăng một bài báo chi tiết về tuyên bố.

“UST Zone là người đánh giá Terra 2 tập trung vào sự công bằng. Với sự quản lý cẩn thận và bồi thường UST, chúng tôi sẽ làm cho Terra 2 trở nên công bằng hơn. phi tập trung và thành công hơn nữa. ”

FatManTerra cho biết hệ thống quản trị của hệ sinh thái Terra “chứa đầy tham ô, hối lộ và rối loạn nội bộ.” Tuyên bố cho biết. “Một phần của phần thưởng đặt cược sau khi chi phí sẽ được sử dụng để bù đắp cho nỗ lực của UST.” Khi nói chuyện với FatManTerra, anh ấy nói rằng người xác nhận sẽ là Họ là “100% phi lợi nhuận”, có nghĩa là họ sẽ không kiếm được bất kỳ thu nhập nào từ chúng.

Với tư cách là chủ sở hữu UST, về mặt lý thuyết, anh ta có thể đề nghị rằng anh ta sẽ nhận được một phần hoa hồng được hoàn trả. Tuy nhiên, FatManTerra không có bất kỳ lựa chọn nào để tự thanh toán. Bài báo kết thúc bằng cách nói rằng mục tiêu của trình xác nhận là “đưa Terra 2 theo hướng tốt nhất có thể để tiến về phía trước.”

Khiếu nại chống lại Dokwon

Trong một cuộc thảo luận trên Discord FatManTerra nói:

“Chúng tôi phải lên tiếng chống lại Dokwon trong trường hợp anh ấy cố gắng đưa ra một đề nghị đáng ngờ khác. Tôi chắc chắn sẽ bỏ phiếu chống lại nó ”.

Hiện tại, kiểm toán viên đã được cấp 20.000 giấy phép LUNA để kiểm toán viên có thể thực sự sử dụng chúng và được phép tham gia bỏ phiếu quản trị. Nó phải lên tới 100.000 LUNA. FatManTerra hy vọng sẽ “không mất quá hai tuần” để đạt được mục tiêu này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về FatManTerra ra mắt trình xác thực LUNA phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho holder UST bị thua lỗ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận