""

Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian? bên dưới.


Vào tháng 3 năm 2022, Andre Cronje đã thông báo Rút khỏi Fantom Foundation và không gian tiền điện tử, thông báo này mang lại các mã thông báo FTM.

Bạn Đang Xem: Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian?

Ngoài ra, thông qua một bài đăng trên blog được xuất bản vào tháng 4 có tiêu đề “Sự trỗi dậy và sụp đổ của văn hóa tiền điện tử”, Conje nhắc lại rằng anh không có ý định quay trở lại không gian. Đồng thời, nó kêu gọi tăng cường hành động quản lý đối với thị trường này.

Tuy nhiên, kể từ ngày 21 tháng 5, người dùng phát hiện ra rằng Andre Cronje đã tham gia lập trình cho nền tảng Stablecoin Fantom Foundation.

Andrei đã trở lại thị trường.

Nhận thấy đà tăng mạnh trong 24 giờ qua, FTM đã tăng 16% sau khi người dùng phát hiện ra rằng Cronje tham gia lập trình cho nền tảng Fantom Foundation ổn định.

Hiện ở mức $ 0,4305, giá FTM tăng 14% trong 7 ngày qua.

FTM cũng tạo ra một tín hiệu tăng giá. Chỉ báo xung lượng mua đang ở mức 37,6 và tiếp tục đẩy giá thêm. Tương tự, chỉ số MFI vẫn nằm trên vùng trung tính (51.6), cho thấy sự tích lũy đang gia tăng ở thời điểm hiện tại.

MACD cũng cho thấy sự đảo chiều của xu hướng tăng. Duy trì vị trí của nó bên dưới thanh biểu đồ, đường MACD cắt đường xu hướng theo hướng đi lên.

Xem Thêm : Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần

ma

Biểu đồ giá FTM | Nguồn: TradingView

Một xu hướng tăng toàn diện?

Một đánh giá trực tuyến về dữ liệu cho thấy rằng trong 24 giờ qua đã có sự tăng trưởng toàn diện của các mã thông báo FTM.

Sau tin tức về khả năng Andre Conje quay trở lại không gian tiền điện tử, số lượng địa chỉ duy nhất tham gia vào các giao dịch FTM hàng ngày đã tăng vọt. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng đã tăng 21% và hiện là 443.

ma

Địa chỉ hoạt động hàng ngày | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tổng số mã thông báo FTM trong tất cả các giao dịch hàng ngày xảy ra trên mạng đã tăng vào ngày 21 tháng 5 sau khi phát hiện ra hoạt động Conje, với mức tăng 40%.

ma

Khối lượng giao dịch FTM | Nguồn: Santiment

Xem Thêm : 5+ Ngân hàng cho Vay 500 triệu trong 5 năm lãi suất thấp!

Số lượng địa chỉ gửi tiền đang hoạt động trên mạng cũng ngày càng nhiều. Với 81 khoản tiền gửi đang hoạt động vào ngày 21 tháng 5, nó tăng 20% ​​và hiện tại là 98.

ma

Số lượng địa chỉ gửi tiền đang hoạt động trên mạng | Nguồn: Santiment

Hôm qua, Cá voi lớn đã thực hiện một số động thái sau sự kiện Conje, với hơn 1 triệu đô la giao dịch, tăng 300%.

Như dự đoán, mức độ thống trị mạng xã hội của FTM cũng tăng mạnh sau tin tức Conje, ở thời điểm hiện tại là 0.352, mức độ thống trị mạng xã hội của FTM đã tăng 20% ​​kể từ ngày 21/5. Chỉ số xã hội cũng tăng 12%.

ma

Sự thống trị xã hội của FTM | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Fantom (FTM) sẽ ra sao khi Andre Cronje có khả năng quay trở lại không gian? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận