""

Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token bên dưới.


Trong thời điểm căng thẳng và không chắc chắn Giải trí thể thao đã trở thành một kênh có giá trị đối với mọi người trên thế giới. Bởi họ có cơ hội gặp gỡ với các cầu thủ và đội bóng yêu thích của mình để quên đi những căng thẳng trong cuộc sống. mối quan tâm trong thực tế

Bạn Đang Xem: Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token

Trong bối cảnh thị trường tiếp tục biến động và giá tiền điện tử giảm, người hâm mộ thể thao có thể vui mừng khi nhiều mã thông báo của Người hâm mộ đã vượt qua ngưỡng vào ngày 18 tháng 5, tăng từ 40%.

Mã thông báo của người hâm mộ tăng hơn 40%

Top 7 đồng tiền đổi giá cao nhất trong 24h.

Đây là diễn biến giúp Paris Saint-Germain (PSG), Juventus (JUV), FC Barcelona (BAR) và Fan tokens đứng đầu bảng xếp hạng ngày 18/5.

Testnet Chilliz bước vào giai đoạn 2.

Động lực lớn nhất cho Fan token dường như đến từ sự phát triển mới trong giao thức Chiliz cung cấp năng lượng cho Socios, một nền tảng giải trí thể thao dựa trên blockchain.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Hàm Yên (Tuyên Quang)

Vào ngày 17 tháng 5, Chile sự tiết lộ Sự ra mắt của Mạng Thử nghiệm Scoville Jalapeno Giai đoạn 2 là một phần của sự ra mắt rộng hơn của Mạng Chiliz Core.

Một số tính năng mới sẽ được thử nghiệm trong Giai đoạn 2 bao gồm sự ra mắt của PepperSwap, sẽ cung cấp Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và Khảo sát thử nghiệm mã thông báo của người hâm mộ, cho phép chủ sở hữu bắt đầu tham gia vào các cuộc thăm dò và bỏ phiếu quản trị trên Giao thức

Cuối cùng, người dùng sẽ có thể tương tác với cộng đồng Fan token và bỏ phiếu cho những phát triển mà họ muốn mang lại cho Câu lạc bộ thông qua các cuộc khảo sát về Fan token, đây là một trong những tính năng được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Danh sách trao đổi mới

Việc niêm yết trên BitPanda có thể là một lý do khác khiến giá Fan token cao hơn. Theo Twitter của sàn giao dịch, ít nhất 7 Fan token đã được đăng ký vào ngày 18 tháng 5: PSG, ATM, SANTOS, PORTO, BAR, CITY, JUV

Đốt token làm giảm nguồn cung.

Một yếu tố khác thúc đẩy giá của Fan token là Chiliz đốt một phần nguồn cung lưu hành của Fan token dựa trên kết quả trực tiếp giữa các câu lạc bộ.

từ thiết kế này Cơ chế ghi Head2Head ảnh hưởng đến tokenomics của dự án (vai trò của mỗi mã thông báo) theo thời gian, làm giảm nguồn cung lưu hành. Điều này có thể khiến giá cao hơn nếu nhu cầu vẫn tiếp tục.

Nó cũng cung cấp một cách để xem hiệu suất của nhóm được phản ánh trong nguồn cung cấp mã thông báo của họ, với các nhóm tốt hơn sẽ thấy nhiều hơn nguồn cung cấp mã thông báo của họ bị đốt cháy. Nếu việc ghi của Head2Head có hiệu quả Nó có thể làm tăng giá trị cho một số đội do nguồn cung lưu hành giảm.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Fan token tăng 40-107% sau khi Chiliz tung ra bản nâng cấp mainnet và kế hoạch đốt token . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận