""

Ethereum trượt dưới ngưỡng $1.600 khiến hơn 230 triệu đô la ETH bị thanh lý trong ngày

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ethereum trượt dưới ngưỡng $1.600 khiến hơn 230 triệu đô la ETH bị thanh lý trong ngày, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ethereum trượt dưới ngưỡng $1.600 khiến hơn 230 triệu đô la ETH bị thanh lý trong ngày bên dưới.


Ethereum là một trong những đồng tiền giảm giá hàng ngày lớn nhất. Khi tài sản giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một năm. Tất nhiên, điều này gây ra rất nhiều đau đớn cho các nhà giao dịch.

Nguồn: TradingView.

Sau một tuần giao dịch tương đối bận rộn, Bitcoin và các thị trường khác đã giảm mạnh vào ngày hôm qua và tiếp tục diễn ra trong ngày hôm nay. Điều này có thể là do lạm phát của Mỹ (tăng 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái), theo báo cáo của tạp chí Bitcoin.

BTC nhanh chóng trượt từ trên 30.000 đô la xuống dưới 29.000 đô la, nhưng hầu hết các altcoin đều bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Solana, Avalanche, Polkadot và MATIC mất gần 10% trong một ngày. Dogecoin, Shiba Inu, Ripple và Cardano cũng chìm trong sắc đỏ. Tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 80 tỷ USD trong một ngày xuống còn 1,15 nghìn tỷ USD.

Ethereum đang mất hơn 10% mỗi ngày, tiền điện tử lớn thứ hai giảm xuống dưới 1.600 đô la, mức giá thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2022.

Đúng như dự đoán, các khoản thanh toán liên quan đến ETH đã tăng vọt. Và trong 24 giờ, nó đã tăng lên khoảng 230 triệu đô la. Tổng số tiền thanh lý là gần 400 triệu đô la, vì vậy vị trí ETH chiếm hơn một nửa tổng số.

trong 24 giờ qua Hơn 100.000 thương nhân đã tìm thấy trạng thái của họ bị phá hủy.

nguồn: Coinglass

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Ethereum trượt dưới ngưỡng $1.600 khiến hơn 230 triệu đô la ETH bị thanh lý trong ngày

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ethereum trượt dưới ngưỡng $1.600 khiến hơn 230 triệu đô la ETH bị thanh lý trong ngày của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ethereum trượt dưới ngưỡng $1.600 khiến hơn 230 triệu đô la ETH bị thanh lý trong ngày . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận