""

Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay bên dưới.


Nhà phát triển Ethereum thông báo về việc trì hoãn Thông báo này là một tin xấu đối với những người đam mê Ethereum với hy vọng hoàn thành việc tích hợp Ethereum 2.0 vào tháng 8.

Trong khi đó, nhà nghiên cứu Mikhail Kalinin của ConsenSys đã chính thức bắt đầu nâng cấp Ethereum vào tháng 7 năm ngoái. Một số nhà phát triển đã cập nhật cho cộng đồng rộng lớn hơn về tiến trình chuyển đổi các thuật toán PoW công suất cao, tương đương với Ethereum, sang các thuật toán PoS.

Bản cập nhật nhà phát triển mới nhất được phát hành vào thứ Sáu. Mô tả sự chậm trễ có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. “Bom khó”, là những đoạn mã khi được kích hoạt sẽ dần dần Đẩy những người khai thác khỏi blockchain thông qua việc tăng độ khó khai thác. Cho đến khi không thể khai thác Ethereum.

Các nhà phát triển đã triển khai Bom cứng và Bom trễ trước đây.

Vào thứ Sáu, theo nhà phát triển Danny Ryan, một số vấn đề đã khiến các nhà phát triển phải hủy ngày phát hành Ethereum 2.0 sau một thử nghiệm sửa lỗi toàn diện trên Ropsten testnet, một trong những mạng thử nghiệm lâu đời nhất của Ethereum, theo nhà phát triển Danny Ryan. 14% kiểm toán viên mạng, bao gồm những người chịu trách nhiệm về an ninh mạng, ngoại tuyến khi mã mới được triển khai.

Ryan cho biết anh sẽ rất vui nếu mã được triển khai trên chuỗi khối Ethereum chính ở trạng thái hiện tại. Ông kết luận rằng giường thử nghiệm Ropsten là tình huống mà 9% công cụ đánh giá có vấn đề về cấu hình và hai lỗi nhỏ ảnh hưởng đến một số người đặt cược. (những người khóa đồng xu để có cơ hội xác minh giao dịch và bảo mật nó) Bảo mật cho mạng PoS)

Tuy nhiên, các nhà phát triển khác cẩn thận hơn Việc trì hoãn được khuyến khích cho đến khi mọi vấn đề được giải quyết.

Thomas Jayrush nói:

“Sự chậm trễ cung cấp cho bạn thời gian hiệu chuẩn tốt hơn. Điều đó có vẻ không tốt cho cộng đồng. Nhưng bạn không thể làm gì với nó ”.

Nhà phát triển chính Tim Beiko cảm thấy rằng việc khởi động lại blaster không có khả năng giúp các nhà phát triển nghỉ ngơi và tránh kiệt sức.

Các nhà phát triển khác, Alexey Sharp, nói rằng họ hoạt động tốt và không cần nó. “Cảm giác cấp bách”

Hợp nhất khi nào?

Beiko thừa nhận rằng họ chưa đạt được mã mainnet, có nghĩa là mã này chưa sẵn sàng để tích hợp với chuỗi khối Ethereum hiện tại.

Ông cho biết việc sát nhập sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 11. Và chỉ một sự kiện thảm khốc hoặc thất bại lớn mới có thể ngăn cản việc nâng cấp diễn ra trong năm nay.

Nhà phát triển chính đã đưa ra tuyên bố này trong cuộc trò chuyện với Ben Edgington, sau khi Ben kêu gọi các nhà phát triển làm việc nhanh hơn để sớm áp dụng The Merge, theo Beiko, do các vấn đề kỹ thuật liên quan. Hầu như không thể đưa ra ngày chính xác khi nào việc sáp nhập sẽ diễn ra.

“Đối với tôi, tôi vẫn cảm thấy rằng khoảng thời gian (cuối) tháng 8 đến tháng 11 là gần đúng. nhưng không thể xác định ngày chính xác Tốc độ gỡ lỗi và số lượng các vấn đề mới làm cho nó không thể đoán trước. Tôi nghĩ vì vậy mà điều này sẽ không xảy ra trong năm nay. Nó sẽ là một thảm họa / sự cố / sự cố bình thường.

Nếu không tìm thấy thêm lỗi nào, chúng tôi có thể khởi chạy The Merge trong những tháng tới. Nhưng tôi nghĩ nó không thực tế. Và đừng nghĩ rằng chúng ta có xu hướng gặp phải 10 hoặc 5 vấn đề nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nó sẽ thu hẹp lại theo cấp số nhân trong khoảng thời gian đó. ”Tim Beiko tiếng riu ríu.

Tuy nhiên, Edgington có vẻ không hài lòng với ước tính. mà ông khẳng định là “quá thô” cho bất kỳ kế hoạch nào.

Cũng có những dấu hiệu cho thấy các nhà phát triển đang làm chậm quả bom cứng Ethereum khi họ đang gỡ lỗi được phát hiện trong quá trình Merge Ropsten.

Tuyên bố được đưa ra chỉ vài tuần sau khi Vitalik Buterin tiết lộ việc sáp nhập có thể diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10. Buterin cũng nhận định nguy cơ bị trì hoãn.

Ban đầu, quá trình tích hợp dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6. Nhưng các nhà phát triển đã trì hoãn nó. Kể từ đó, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về thời điểm The Merge cuối cùng sẽ diễn ra, tuy nhiên, một số nhà phát triển cho rằng có quá nhiều áp lực để biến điều này thành hiện thực.

“Không cần vận động hành lang. Chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người mỗi ngày. đồng thời cố gắng đổi mới Mỗi bước đều có số lượng người giới hạn. Tôi không nghĩ rằng chúng ta cần một cuộc chiến tâm lý để tạo ra. Ở đây chúng tôi biết mình đang làm gì. ”Nhà phát triển Alexey Sharp. bày tỏ bình luận.

Sau nhiều lần trì hoãn Quá trình dẫn đến The Merge đã diễn ra như kế hoạch. Ropsten – một trong những mạng thử nghiệm quan trọng nhất trên Ethereum – đã hoàn thành The Merge vài ngày trước vào ngày 8 tháng 6.

Điều này xảy ra sau khi ra mắt thành công Beacon Chain vào ngày 30 tháng 5 với The Merge trên mạng thử nghiệm Ropsten – một mạng có nhiều điểm tương đồng với mạng chính Ethereum. Có lẽ việc Hợp nhất chính thức không còn quá xa vời.

Theo Beiko Merge testnet Goerli sẽ xảy ra tiếp theo. Và đây là buổi diễn tập trước khi Merge mainnet.

Mặc dù nhiều người lạc quan rằng The Merge sẽ diễn ra trong năm nay. Nhưng một số người tin rằng tất cả sự chậm trễ này là một dấu hiệu cho thấy nó có thể không như trước đây.

Tính đến thời điểm báo chí, ETH giảm gần 10% trong 24 giờ qua và 15% trong tuần.

đạo đức học

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ethereum trì hoãn quả bom độ khó, The Merge dự kiến diễn ra trong khoảng tháng 8-11 năm nay . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận