""

Ethereum khó có thể ghim giá tại mốc $2.000 vào lúc này

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ethereum khó có thể ghim giá tại mốc $2.000 vào lúc này, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ethereum khó có thể ghim giá tại mốc $2.000 vào lúc này bên dưới.


Ethereum (ETH) đã cố gắng tạo ra một kênh tăng kể từ khi thị trường sụp đổ vào ngày 12 tháng 5, đưa giá của nó xuống $ 1.790. Hiện tại nó có tương quan cao với thị trường truyền thống, khiến các nhà giao dịch băn khoăn về sự phục hồi của thị trường tiền điện tử.

Ethereum

Biểu đồ Ether / USD – 4 giờ | Nguồn: TradingView

Cho đến nay, Cục Dự trữ Liên bang vẫn duy trì quyền kiểm soát hoạt động thị trường và sự không chắc chắn là tâm lý tồn tại khi các ngân hàng trung ương của các nền kinh tế lớn cố gắng kiềm chế lạm phát. Với sự tương quan giữa thị trường tiền điện tử và chỉ số S&P 500 dao động trên 0,85 kể từ ngày 29 tháng 3, các nhà giao dịch đang bắt đầu mất niềm tin rằng Ether sẽ đa dạng hóa khỏi thị trường chứng khoán trong tương lai gần.

Hiện tại, chỉ báo tương quan nằm trong khoảng từ -1, có nghĩa là thị trường được chọn di chuyển theo hướng ngược lại, đến +1, cho biết chuyển động hoàn hảo và đối xứng, trong đó 0 cho thấy sự phân kỳ hoặc thiếu mối quan hệ giữa hai loại tài sản

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhắc lại ý định cắt giảm lạm phát vào ngày 17/5 bằng cách tăng lãi suất cho đến khi giá bắt đầu giảm xuống mức thấp hơn. Tuy nhiên, Powell cảnh báo rằng động thái thắt chặt của Fed có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thất nghiệp.

Do đó, các thị trường truyền thống đảm bảo rằng các cơ quan quản lý tài chính có kế hoạch Nhưng điều đó không làm giảm tác động và các tác dụng không mong muốn xảy ra trong quá trình bớt “định giá”

Sự không chắc chắn về quy định cũng có tác động tiêu cực.

Cơ quan Nghiên cứu Quốc hội Hoa Kỳ (CRS) ngày 16/5 đã công bố một tài liệu phân tích vụ tai nạn TerraUSD (UST) mới nhất. Những người ủng hộ nói rằng ngành công nghiệp stablecoin không được “quản lý đầy đủ”.

đồng thời Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên mạng Ethereum đã giảm 12% so với tuần trước.

Ethereum

Tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên mạng Ethereum | Nguồn: Defi Llama

TVL của mạng đã giảm từ 28,7 triệu Ether xuống 25,3 triệu. Tình hình ngày tận thế do sự sụp đổ của Terra (LUNA) đã tác động tiêu cực đến ngành Tài chính phi tập trung (DeFi), ảnh hưởng đến toàn bộ blockchain hợp đồng thông minh. và bây giờ Các nhà đầu tư nên tập trung vào tính linh hoạt của mạng Ethereum sau sự kiện này.

để hiểu vị trí của các nhà giao dịch chuyên nghiệp bao gồm cá voi và các nhà tạo lập thị trường Xem xét dữ liệu thị trường hợp đồng tương lai Ether.

Ether tương lai cho thấy dấu hiệu suy yếu

Hợp đồng tương lai hàng quý là công cụ ưa thích của cá voi và bảng chênh lệch giá vì tỷ lệ tài trợ không dao động. Các hợp đồng cố định hàng tháng này thường được giao dịch với mức phí bảo hiểm thấp trên thị trường giao ngay. Điều này cho thấy rằng người bán cần nhiều tiền hơn để việc giải quyết kéo dài.

Các hợp đồng tương lai này giao dịch với mức phí bảo hiểm hàng năm từ 5% đến 12% trên các thị trường lành mạnh. Về mặt kỹ thuật, kịch bản này được định nghĩa là “contango”.

Ethereum

Hợp đồng tương lai Ether 3 tháng đặc biệt hàng năm | Nguồn: Lavitas

như được trình bày ở trên Phí bảo hiểm trên các hợp đồng tương lai Ether giảm xuống dưới 5% – ngưỡng trung lập của thị trường – vào ngày 6 tháng 4. Thị trường cũng thiếu đòn bẩy từ người mua. Điều này là do chỉ báo cơ bản 3,5% vẫn còn khá ảm đạm vào thời điểm hiện tại, mặc dù giá của Ether đã giảm xuống.

Sự sụp đổ của Ether xuống 1.700 đô la vào ngày 12 tháng 5 đã khiến tâm lý thị trường trở nên cực kỳ tiêu cực. Và quan trọng hơn, TVL của mạng Ethereum cũng đang giảm, ngay cả khi Ether tạo ra một kênh tăng dần. Nhưng Bull vẫn chưa tìm thấy sự tự tin cần thiết để đặt cược dựa trên đòn bẩy.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Ethereum khó có thể ghim giá tại mốc $2.000 vào lúc này

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ethereum khó có thể ghim giá tại mốc $2.000 vào lúc này của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ethereum khó có thể ghim giá tại mốc $2.000 vào lúc này . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận